Tại sao nên dùng sim hợp tuổi?

Cũng như những đồ vật, tài sản quan trọng khác trong cuộc sống như: xe, nhà, vòng, nhẫn, số tài khoản… sim số cũng là một loại tài sản, một thứ luôn gắn liền với bản thân mỗi người. Thậm chí hiện nay, điện thoại hay số sim lại thường là thứ ở bên cạnh chúng ta nhiều thời gian nhất và cũng là lâu nhất. Một sim số thường sẽ dùng lâu dài, là vật kết nối giữa mỗi cá nhân với mọi người xung quanh, với thế giới thông tin. Do vậy, lựa chọn một số sim để sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu như sim số chúng ta dùng mang những năng lượng tích cực và may mắn thì mọi việc trong cuộc sống cũng sẽ trở nên thuận lợi. Ngược lại, nếu sử dụng một số sim không phù hợp với tuổi của bản thân thì tự nhiên việc gì cũng bị bế tắc.

Tìm sim hợp tuổi theo Thần số học
Tìm sim hợp tuổi theo Thần số học

Mọi thứ đến với mỗi người trong vũ trụ này đều mang một trường năng lượng nào đó. Đặc biệt với những thứ luôn gắn liền với mỗi cá nhân. Nhiều khi, số nhà chúng ta đang ở mọi người không nhớ, nhưng số sim lại khó để quên. Do đó, việc lựa chọn sim hợp tuổi cũng chính là một trong số ít những điều vũ trụ mang tới mà chúng ta có thể lựa chọn.

Số điện thoại trong thần số học có ý nghĩa gì?

Có rất nhiều cách để lựa chọn sim hợp tuổi như: phong thủy, tử vi, bát quái, thần số học,…Ở Việt Nam hiện nay thì nổi bật có hai phương pháp: sim phong thủy và thần số học. Trong đó, mỗi phương pháp lại mang tới những mục tiêu/tác dụng khác nhau như sau:

Phương pháp Tác dụng
Phong Thủy Phương pháp tới từ phương đông sử dụng âm lịch và quy tắc trong phong thủy để tìm ra số sim phù hợp. Sim phong thủy thường giúp cho người sử dụng tận dụng được các yếu tố may mắn xuất phát từ môi trường xung quanh tác động.
Thần số học Phương pháp tới từ phương tây sử dụng lịch dương, họ tên để tìm ra số sim hợp tuổi. Sim theo thần số học thường mang tính chất bổ sung các trường năng lượng còn thiếu cho người sử dụng từ đó giúp họ phát triển/hoàn thiện các sức mạnh nội tại để thực hiện mọi việc trong cuộc sống.

Mỗi người có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, không có ai là hoàn hảo vậy nên từ tình yêu, học hành, công việc, mối quan hệ,… đều tồn tại những vấn đề riêng trong cuộc sống. Sim phong thủy sẽ giúp chúng ta may mắn hơn, tránh những khó khăn, tai ương trong cuộc sống. Sim hợp tuổi theo thần số học thì giúp chúng ta khắc phục những điểm yếu để thực hiện mọi việc được tốt hơn hoặc tăng cường sức mạnh để vượt qua khó khăn.

Có thể hiểu đơn giản, ví dụ với những người thiếu năng lượng của số 3 – năng lực về trí tuệ, sự nhanh nhẹn, thông minh. Thì khi sử dụng những số sim mang năng lượng từ số 3 sẽ giúp họ phát triển được năng lực trí tuệ tiềm ẩn trong họ. Số sim đó không đem lại may mắn. nhưng nó đại diện cho vũ trụ mang tới cho người sử dụng sức mạnh để tự tạo ra thành quả.

Cách tính thần số học số điện thoại

Mỗi số sim sẽ mang năng lượng từ các con số trong đó và năng lượng tổng hợp của cả dãy số. Tương tự như với cách tính thần số học với ngày tháng năm sinh, chúng ta có 2 bước để tính toán năng lượng của một số sim điện thoại như sau:

 1. Tính trường năng lượng của sim điện thoại từ các con số cụ thể bằng cách phân tích biểu đồ số.
  • Phân bổ các số sim trong dãy số vào biểu đồ ngày sinh.
  • Xem xét các số điền thêm vào biểu đồ ngày sinh có tác động như nào tới các trường năng lượng số.
  • Ví dụ, nếu biểu đồ ngày sinh bị trống ô 1, nếu trong sim số có từ một đến hai số 1 để điền vào biểu đồ ngày sinh thì rất tốt. Ngược lại nếu biểu đồ ngày sinh đã có số 1 rồi thì việc bổ sung thêm số 1 vào lại không hợp.
 2. Tính trường năng lượng chủ đạo của số điện thoại bằng cách tính ra con số chủ đạo của sim.
  • Tính tương tự như với số chủ đạo ngày sinh: Tính tổng rút gọn của các con số có trong dãy số sim. Tham khảo tại đây
  • Xem xét số chủ đạo của sim có mối tương quan như nào với các chỉ số của bạn. Trong đó quan trọng nhất là số chủ đạo của bạn. Sau đó tùy vào mục tiêu mà xem xét tới các chỉ số khác: tính cách, linh hồn, thái độ,…

Về mối tương quan giữa các con số, bạn có thể tham khảo ở bảng sau:

Con số chủ đạo 2,11 3 4,22 5 6 7 8 9 10
Số hợp tự nhiên 2.4.8 3.6.9 2.4.8 1.5.7 3.6.9 1.5.7 2.4.8 3.6.9 1.5.7
Số tương hợp 1.3.6.9 1.2.5 6.7 3.9 2.4.8 4 6 1.2.5 2.3.9
Số đối đầu 5.7 4.7.8 1.3.5.9 2.4.6 1.5.7 2.3.6.8.9 3.7.9 4.7.8 4.6
Số trung lập       8     1.5   8

Như ở bảng trên, ví dụ nếu như bạn có số chủ đạo là 3, số sim của bạn có chủ đạo là 8 thì số sim này mang trường năng lượng đối đầu với bạn. Hay có thể nói số sim này không hợp với tuổi của bạn.

Lợi ích khi sử dụng sim hợp thần số học

Như đã nói ở trên, sim hợp thần số học không trực tiếp mang lại may mắn hay thành công cho bạn. Những gì bạn có được trong vũ trụ này vốn dĩ do tự bản thân bạn làm nên. Bạn trồng cây gì thì bạn ăn quả nấy. Nhưng tại sao có người ăn phải quả chua, có người lại hưởng quả ngọt? Đơn giản là bởi vì dù là cùng một giống cây, mỗi người lại có cách chăm sóc khác nhau, có phân bón khác nhau,…. Sim hợp tuổi theo thần số học cũng tương tự như phương pháp trồng, loại phân bón ấy. Tùy việc bạn thiếu cái gì: cách trồng, phân bón, giống cây tốt, nguồn nước tốt,… thì bạn bổ sung những cái còn thiếu thì bạn sẽ gặt được quả ngọt. Sim hợp tuổi thần số học đối với người sử dụng nó cũng như vậy. Bạn sẽ vẫn phải trồng cây để hái quả, nhưng nếu không đúng, đã có phân bón rồi mà còn bón thêm phân nữa thì khả năng cao là trái ra cũng không thể như ý muốn, chưa kể là thiếu phân bón. Vậy nên, chọn sim hợp tuổi rất quan trọng.

Cách tìm sim hợp tuổi trong thần số học

Công thức cơ bản thì Phong Vũ cũng đã nói ở trên, bạn làm theo hướng dẫn là có thể tìm kiếm khá dễ dàng. Tuy nhiên chắc bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn để có thể tìm được sim hợp tuổi một cách dễ dàng. Hiện tại, Phong Vũ đang phát triển công cụ tính toán và tìm sim hợp tuổi rất chi tiết và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Bạn hãy đón chờ nhé. Trong thời gian đó, bạn cũng có thế tham khảo công cụ xem sim hợp tuổi hiện có của chúng tôi tại đây. Hoặc nếu cần thiết, bạn có thể để lại thông tin trong phần bình luận ở dưới kèm số điện thoại, Phong Vũ sẽ hỗ trợ bạn tìm sim hợp tuổi phù hợp.

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế