Thần số học số 11

Thần số học số 11

Số 11 là con số đặc biệt trong thần số học với ý nghĩa tâm linh cực kỳ cao. Vậy thì những người thuộc số 11 này sẽ có điểm khác biệt gì so với các thần số học khác, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những trường hợp thuộc số 11 trong thần số học

Số 11 tương đối đặc biệt, nếu bạn để ý thì đây cũng là số 2 trong thần số học. Ngoài ra những người có tổng ngày tháng năm sinh Dương lịch bằng 29, 38 hoặc 47 thì đều cho ra con số chủ đạo 11.
Ví dụ: Bạn sinh ngày 15/04/1999, có cách tính sau: 1+ 5+ 4+ 1+ 9+ 9+ 9= 38= 3+ 8= 11
Vậy người sinh ngày 15/04/1999 thuộc số thần học 11.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 11

Những người mà cuộc sống của họ gắn với thần số học số 11 rất đặc biệt, họ thường có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Tuy nhiên, thực tế là phần lớn những người số 11 không nhận ra được năng lực này của họ và dễ bị cuộc sống vật chất cám dỗ.

Thần số học số 11
Thần số học số 11

Số 11 không quá phổ biến. Thường chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11 đó là 29 và 38, hoặc thỉnh thoảng sẽ gặp con số tổng là 47.

Số 11 đặc biệt, không phổ biến như các con số chủ đạo khác kết hợp giữa đặc điểm sáng tạo của The Magician và trực quan của Priestess. Vậy họ sở hữu những điểm mạnh và có hạn chế gì:

Những điểm mạnh của số 11 trong thần số học

Người số 11 được coi là kết hợp giữa thần số học 2 và 11 nên họ là người nhạy bén trong nhiều tình huống và có khả năng tâm linh cảm nhận được nhiều thế lực vô hình. Họ có thể tận dụng điểm mạnh này để giúp đỡ nhiều người trong vấn đề tâm linh.
Số 9 được mọi người tin cậy bởi họ sống chân thật, trung thực, công tâm, minh bạch giữa đen và trắng vì chính bản thân họ tin vào luật nhân quả. Họ sẵn sàng đứng ra để bảo vệ cái phải và quyết tâm đòi công lý đến cùng cho người bị hại.
Do sự chân thành nên họ có những người bạn rất tốt, đồng kham cộng khổ và một gia đình hạnh phúc.

Những điểm hạn chế của số 11 trong thần số học

Người số 9 dễ dàng bị cám dỗ bởi xã hội, những thứ xa hoa lộng lẫy khiến họ mất phương hướng hay tình ái. Họ nên sống chậm lại, biết dừng đúng lúc và như thế nào là đủ để không vấp phải những sai lầm hại bản thân.
Do nhạy cảm về tâm linh nên đôi khi họ làm vấn đề trở nên phức tạp và tự khiến bản thân mệt mỏi. Ngoài ra, khi gặp khó khăn tinh thần tồi tệ họ sẽ trở nên thờ ơ khó chịu với người khác gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tính cách của số 11 trong thần số học

Người số 11 có tính cách đặc biệt sau: 

Thứ nhất, sống khiêm nhường, không tham vọng, không tranh đua, không muốn gây chú ý nên dù trong bất cứ tổ chức nào thì họ cũng không bị ghen ghét. 

Thứ hai, họ chân thành, khoan dung sống tình cảm với bạn bè, người thân trong gia đình. Sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn và bỏ qua những lỗi lầm để cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Thứ ba, trong công việc họ cẩn thận, nhìn nhận vấn đề và giải quyết một cách tròn trịa nhất. Họ rất khiêm tốn khi đạt được kết quả tốt và thường không nhận những phần lợi về phía mình vì thế mọi người thích hợp tác, làm việc nhóm với họ.

Về bản chất và năng lực

Trong cuộc sống hàng ngày, người có số 11 chủ đạo thường là những người nhạy cảm cùng với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè. Họ trung thực, đáng tin cậy, cũng như đầy lòng trắc ẩn đối với cuộc sống Họ có sức hút, hợp tác nhưng cũng là người tự lập, họ có xu hướng từ chối sự hỗ trợ của người khác, họ cần nhận ra được ý nghĩa của sự sẻ chia và học cách đón nhận nhiều hơn từ sự giúp đỡ lẫn nhau. Vốn mang trong mình tiềm năng phi thường về mặt tâm linh, những người số 11 thường có khả năng trực giác cực kỳ nhạy bén, cũng như sự cảm nhận về giá trị đạo đức cao, họ luôn có một động lực thôi thúc rất rõ rang – đưa con người tiến vào thời đại nhận thức mới – đây có thể nói là một kiếp sống đầy trách nhiệm về ý nghĩa, mục đích sống của họ. Tuy nhiên, thật không may là rất nhiều người trong số họ lại bị quyến rũ bởi cuộc sống vật chất để rồi rời xa mục đích vốn có của mình. Họ cũng yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của đời sống, những người số 11 cũng dễ bị hấp dẫn trước những môi trường như vậy, bởi nó cho họ sự tự do để bày tỏ nét đẹp thiên bẩm của tâm hồn. Trong thần số học Pitago, những người số 11 chủ đạo sống một cách tích cực, biết tận dụng được sức mạnh tâm linh vượt trội của họ vào giúp ích cuộc sống khác biệt hoàn toàn so với những người số 11 đầy tiêu cực với một đời sống trông như đầy khó khăn và nhạt nhòa vậy.

Những bất lợi mà thần số học số 11 gặp phải

Là những người có thiên phú đặc biệt nhưng họ lại dễ bị quyến rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rồi xa rời mục đích sống của mình. Họ cần phải giữ ý thức và sự tỉnh táo cao độ, biết dừng lại đúng lúc để giữ họ không bị lạc ra khỏi con đường mà họ cần đi, về giá trị thật của bản thân họ. Học cách cân bằng vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm, họ sẽ nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng sẽ chẳng có mấy giá trị nếu chúng không mang đến những điều đẹp đẽ để làm cải thiện cuộc sống này.

Hướng phát triển của số 11 chủ đạo

Các ngành nghề phù hợp với người thần số học số 11 là những môi trường có thể tạo điều kiện cho họ phát huy khả năng, sự nhạy bén của mình cũng như thúc đẩy họ phát triển thêm về mặt nhận thức tâm linh. Người số 11 Chủ Đạo sẽ hạnh phúc khi họ xác định được và biết cách vận dụng khả năng của mình để dốc hết lòng phụng sự cho đời sống , vì vậy họ càng cần phải không ngừng học tập, rèn luyện để phát triển và hoàn thiện năng lực của mình trước. Họ cần phải biết cách diễn đạt những giá trị tinh thần hay tâm linh của mình cũng như học cách lắng nghe theo trực giác để tránh bị lạc lối bởi những ham muốn đơn thuần của đời sống vật chất.

Lĩnh vực phát triển phù hợp với người có số 11 chủ đạo

Những nghề nghiệp phù hợp nhất với những người số 11 là nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý, nhà hoạt động xã hội, diễn giả truyền cảm hứng, chính trị gia, huấn luyện viên phát triển cá nhân… Hoặc họ cũng có thể là giáo viên các bộ môn văn hóa, biểu diễn chuyên nghiệp, diễn viên nghệ sĩ, người làm trong ngành giải trí..

Định hướng nghề nghiệp số 11 trong thần số học

Với tính cách nhạy cảm, có chiều sâu về tâm hồn họ sẽ phù hợp với công việc về tâm lý học, nghiên cứu về mệnh, tướng số học như nhà tâm lý học, nhà hoạt động xã hội, thủ lĩnh tôn giáo, cố vấn,..
Bên cạnh đó, họ cũng phù hợp với công việc như giảng viên, kế toán thậm chí là nghệ thuật ca sĩ, nhạc sĩ bởi sự nhạy cảm.

Tình duyên của số 11 trong thần số học

Nam hay nữ số 11 đều yêu hết mình, chân thành và biết chăm sóc tạo dựng tình cảm bền sâu. Nhìn chung chuyện tình cảm của người số 11 tương đối thuận lợi bởi sự sâu sắc và lắng nghe nên sẽ có hạnh phúc viên mãn.
Trong gia đình, nữ số 11 là người nữ công gia chánh chăm lo vun vén cho từng thành viên từ bữa ăn cho đến giấc ngủ và hỗ trợ con cái trong học tập, luôn ủng hộ chồng về sự nghiệp. Còn nam số 11 rất biết cách thương yêu vợ con tuy không xô bồ nhưng tài chính họ ổn định, nhã nhặn và tâm lý trong cách nuôi dạy trẻ.

Người có con số chủ đạo 11 hợp với số nào?

Người có số chủ đạo 11 sẽ hợp với số 2;4;8. Họ đặc biệt hợp với số 2 nhất vì đây là con số tương thông với số 11 trong nhân số học hỗ trợ cả về mặt tình duyên và sự nghiệp.
Số 4 giúp số 11 bù trừ về mặt tài chính và hoài bão. Vì số 11 không tham vọng, không quá quan tâm về tiền bạc thì người số 4 lại luôn cố gắng để tài chính tốt nhất. Và khi hai số này hợp tác với nhau có thể mang đến sự thành công trong kinh doanh.
Số 8 và số 11 tương hợp trong hôn nhân một người biết lắng nghe, người còn lại chia sẻ nên cuộc sống của họ hạnh phúc. Người số 11 có trực giác nhạy bén nên cũng sẽ hỗ trợ số 8 nhiều trong công việc và sự nghiệp.

Những lưu ý về tương lai cho số 11 trong thần số học

Đối với người số 11 có khả năng về tâm linh thì để phát huy tối đa nhìn nhận con người bạn nên lựa chọn nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực tinh thần. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu những vấn đề theo thiên hướng tích cực để phát huy tối đa sự nhạy cảm của bản thân và tránh sự tiêu cực ảnh hưởng đến vận mệnh sau này.
Ngoài ra, để công việc thuận lợi hơn họ nên học cách lắng nghe người khác và trực giác chứ đừng vội vàng đưa ra quyết định nhất thời. Cuối cùng, đừng quá bận tâm đến sự soi xét của người khác, bạn chỉ cần sống với chính mình, tự tin và nỗ lực chắc chắn sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Tổng kết

Người có số 11 chủ đạo trong thần số học là những người trung thực, nhạy cảm, quan tâm người khác và giàu long trắc ẩn. Họ yêu thích những gì tinh tế, vẻ đẹp và bị hấp dẫn bởi chiều sâu của những giá trị văn hóa. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến con người, xã hội hơn là những công việc về kinh doanh.

Tóm lại, 11 là con số đặc biệt có sự giao thoa giữa thần số học số 2 và số 11/2 nên họ nhạy bén và có khả năng về tâm linh. Bạn có thể sử dụng những điểm mạnh này để giúp đỡ mọi người nhưng đừng quá phụ thuộc tránh ảnh hưởng đến bản thân mình nhé!

Xem thêm: Những người nổi tiếng có con số 11 chủ đạo trong thần số học

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 11

Điểm nổi bật của số 11 chủ đạo là gì?

Những người mà cuộc sống của họ gắn với thần số học số 11 rất đặc biệt, họ thường có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Xem chi tiết

Bản chất và năng lực của người có số 11 chủ đạo là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, người có số 11 chủ đạo thường là những người nhạy cảm cùng với tình yêu sâu đậm đối với gia đình và bạn bè. Họ trung thực, đáng tin cậy, cũng như đầy lòng trắc ẩn đối với cuộc sống. Xem chi tiết

Những bất lợi mà thần số học số 11 gặp phải là gì?

Là những người có thiên phú đặc biệt nhưng họ lại dễ bị quyến rũ bởi những cám dỗ của đời sống vật chất để rồi xa rời mục đích sống của mình. Xem chi tiết

Số chủ đạo 11 thần số học nên phát triển theo hướng nào?

Các ngành nghề phù hợp với người thần số học số 11 là những môi trường có thể tạo điều kiện cho họ phát huy khả năng, sự nhạy bén của mình cũng như thúc đẩy họ phát triển thêm về mặt nhận thức tâm linh. Xem chi tiết

Lĩnh vực phát triển phù hợp với số 11 chủ đạo là gì?

Những nghề nghiệp phù hợp nhất với những người số 11 là nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý, nhà hoạt động xã hội, diễn giả truyền cảm hứng, chính trị gia, huấn luyện viên phát triển cá nhân… Xem chi tiết

3.1 8 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
NGỌC MINH

Nhà mình có 2 người số chủ đạo 11, một người số 22, một người số 33… toàn là số đặc biệt.

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x