Thần số học số 8

Hiểu được tính cách, ý nghĩa của cuộc sống phần nào sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước chân vào đời. Theo khoa học chứng minh, số 8 trong thần số học có tần suất vòng rung riêng biểu đạt cá tính, sức mạnh khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về thần số học số 8 nhé!

Những trường hợp thuộc số 8 trong thần số học

Trường hợp có ngày tháng năm sinh cộng lại được (17;26;35;44) và cộng tiếp bằng 8 thì sẽ được tính thuộc thần số học số 8. Ví dụ giúp bạn dễ hình dung hơn:
Nếu bạn sinh ngày 05/11/1999, sẽ có phép tính: 0+ 5 + 1+ 1+ 1+ 9 +9 +9 = 35 = 3+ 5= 8
Bên cạnh đó, bạn vừa có số chủ đạo 8 và trong biểu đồ ngày sinh có thể không chứa, có 1, 2, 3 hoặc 4 số 8 thì tích cách, tình duyên sẽ có sự khác biệt. Theo nhân số học, số 8 đại diện cho tính độc lập, cảm xúc và trí tuệ nên nếu càng sở hữu nhiều số 8 thì tính cách của bạn càng mạnh mẽ. Nhưng nhìn chung họ có những đặc điểm tương đối giống nhau, chỉ là bứt phá hơn hoặc nhiều điều không tốt ở một khía cạnh nào đó.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 8

Là một người độc lập, tự tin, sở hữu cá tính mạnh mẽ, trí tuệ hơn người và với khả năng chịu áp lực vượt trội của mình, người có thần số hoc số 8 thường gánh vác các vị trí chủ chốt hoặc là những người quản lý cấp cao trong công ty, làm chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

Thần số học số 8
Thần số học số 8

Trong thần số học, người có số chủ đạo 8 cũng là một người đầy cảm xúc nhưng lại không biết cách biểu lộ tình cảm của bản thân, vô hình chung lại tạo thành khoảng cách giữa họ với những người xung quanh mình.

Trong nhân số học thì số 8 được đánh giá là con số may mắn nhất được dùng làm biển số xe, địa chỉ nhà những tiệc lớn trong năm. Vì nó đại diện cho sự suôn sẻ, cân bằng mạnh mẽ và thành công. Do đó những người thuộc số 8 trong thần số học sẽ có thành tựu nhất định nếu họ biết tận dụng sức mạnh, tố chất của bản thân.

Những điểm mạnh của số 8 trong thần số học

Thần số học số 8 là người của công việc, bạn có mục tiêu cho kinh doanh hay nghề nghiệp tương đối rõ ràng. Bạn quan tâm nhiều đến địa vị, quyền lực vì vậy tính độc lập, khả năng kiểm soát, bao quát tình hình rất tốt và sẽ là chỗ dựa vững chắc trong một tổ chức.
Họ là người có lòng thương cảm đối với những ai đang gặp khó khăn và sẵn sàng giúp đỡ vì vậy họ rất được tôn trọng, quý mến bởi người khác. Tuy nhiên, do tính độc lập tương đối mạnh nên họ sẽ không cho phép người khác dựa dẫm, phụ thuộc vào mình quá nhiều.
Ngoài ra, số 8 còn có khả năng học hỏi, hiểu biết rộng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến các con số nhất là mảng tài chính, chứng khoán,… Vì vậy họ sẽ có tư duy logic, biến chuyển nhanh trong nhiều tình huống, dễ thích nghi với nhiều môi trường.

Những điểm hạn chế của số 8 trong thần số học

Tính độc lập là điểm mạnh nhưng cũng gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của người số 8. Khi có kế hoạch, họ rất khó chịu nếu ai đó muốn can thiệp ý kiến vào dễ dẫn đến tranh cãi làm ảnh hưởng các mối quan hệ. Bởi vậy, khi muốn góp ý bạn nên trao đổi một cách khéo léo, tinh tế, đề xuất định hướng cho công việc hay mối quan hệ.
Trong mối quan hệ, số 8 khó biểu đạt cảm xúc, tỏ sự biết ơn hay quý trọng người khác mặc dù họ cũng rất thích giúp đỡ mọi người. Nên đôi khi họ được yêu quý nhưng cũng không ít lần mà mối quan hệ gặp nhiều trục trặc.

Tính cách của số 8 trong thần số học

Tính cách của người số 8 được khái quát qua những cụm từ chính sau: 

Trung thực, thẳng thắn: Đây là đức tính tốt của người số 8, nếu sai họ sẽ sẵn sàng nhận lỗi và đứng về phía công lý để bảo vệ người đúng. Và họ quyết tâm chiến đấu đến cùng để bảo vệ quyền lợi cho mình cùng những người thân quen.

Kỷ luật và quyết đoán: Trong bất cứ hoàn cảnh, công việc nào họ đều nghiêm khắc với chính bản thân mình. Vì vậy, công việc của người số 8 luôn đạt kết quả tốt và được đồng nghiệp đánh giá cao.Tuy nhiên, nếu bạn là người lãnh đạo thì nhân viên  cảm thấy bạn khó tính hoặc mặc dù họ hoàn thành công việc nhưng cũng không thực sự vui vẻ.

Lạnh lùng, khó gần: Tuy rất hay giúp đỡ người gặp khó khăn nhưng họ lại khó biểu đạt tình cảm, cảm xúc. Họ có thể khiến đối phương cảm thấy khó gần, khó có thể giao tiếp, chia sẻ mối quan hệ được. Vì vậy, người số 8 nhiều bạn nhưng bạn thân thì lại rất ít. 

Về bản chất và năng lực

Những người Số 8 coi trọng độc lập, tự chủ lại có cá tính mạnh nên đôi khi tính độc lập của họ lại được biểu hiện quá bén nhọn ra bên ngoài, thành một thái độ tương đối lạnh nhạt, đôi khi trở thành thờ ơ. Điều này một phần cũng vì bản thân họ đã khó mở lời, khó bày tỏ cảm xúc của bản thân mình. Họ cũng là một người có lối suy nghĩ phức tạp, đa chiều; thể hiện như việc họ thương cảm với những ai đang gặp vấn đề trong cuộc sống, họ cũng hết sức sẵn lòng với việc giúp đỡ, làm chỗ dựa cho người khác, nhưng dần dần chính họ lại trở nên mất kiên nhẫn với những ai trở nên quá phụ thuộc vào họ- điều làm họ cảm thấy những người đó đang mất đi tính độc lập của bản thân mình. Những người số chủ đạo là 8 trong thần số học Pitago còn sở hữu trí tuệ vượt trội, khả năng tư duy kinh doanh tốt; họ có thể có những thành công to lớn trong cuộc đời, nhưng cũng hoàn toàn có thể có những thất bại tương đương thế, mà từ đó họ sẽ trưởng thành hơn, học được cách hoàn thiện bản thân thông qua những trải nghiệm đó. Họ khá nhạy cảm với vấn đề tiền bạc, quyền lực và vật chất nên họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… cùng với khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ còn có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Những bất lợi mà số 8 gặp phải

Tính độc lập quá mạnh mẽ của họ sẽ dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi, thiếu sự thấu hiểu, thông cảm giữa hai bên và họ thường bỏ qua nhu cầu và cảm xúc của người khác mỗi khi có ai đó muốn can thiệp vào các kế hoạch của họ. Điều này càng khiến các mối quan hệ dễ đi vào bế tắc, vì thực sự phải cần đến một người đủ sự tinh tế, khéo léo mới có thể dẫn đường cho họ. Thực tế thì, những người thần số học số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn, đặc biệt là về mặt gia đình hay vấn đề nuôi dạy con trẻ – bởi họ vốn là những người hay gặp trở ngại trong thể hiện tình cảm của bản thân. Thêm vào đó, họ cũng dành nhiều thời gian cho công việc hơn, điều này đã tạo thành sự mất cân bằng và làm phát sinh những vấn đề trục trặc, khiến họ dễ đi lạc hướng, trở nên quá mức – hoặc quá nuông chiều, hoặc quá nghiêm khắc. Vì vậy, người Số 8 cần phải học cách bày tỏ tình cảm, sự trân trọng của mình cho đối phương biết, tạo nên sự hòa hợp giữa tình cảm và trí tuệ sẽ khiến cuộc sống họ trở nên phong phú và hạnh phúc hơn nhiều.

Hướng phát triển của  số 8 chủ đạo

Người có thần số học Pitago số 8 đã tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc, họ nên học cách biểu đạt cảm xúc và phát triển trí tuệ toàn diện cả về mặt cảm xúc, như vậy họ sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Họ nên trải nghiệm nhiều hơn, bởi chính thông qua những trải nghiệm, những kinh nghiệm, bài học rút ra từ đấy sẽ càng khiến họ học cách hoàn thiện bản thân mình, họ sẽ dần biết cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình hơn. Vì vậy, họ có thể thông qua những chuyến du lịch, trở thành những chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công…

Lĩnh vực phát triển

Họ có thể là những nhà lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp lớn với khả năng điều hành xuất sắc của mình hoặc bị cuốn hút bởi các ngành ngân hàng, chứng khoán…với sự nhạy cảm về các vấn đề về tài chính. Họ cũng có thể là người điều phối du lịch, phi công, y tá phục vụ người già hay trẻ em, … hoặc là những diễn viên thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Định hướng nghề nghiệp số 8 trong thần số học

Tư duy của người số 8 logic nhạy bén nên họ sẽ bị thu hút bởi các con số thì ngành nghề phù hợp có thể chứng khoán, tài chính tiền tệ, ngân hàng, số học,…
Với khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tổ chức tốt thì bạn sẽ có vị trí quản lý ở bất kỳ lĩnh vực nào và việc tự kinh doanh cũng giúp bạn thành công. Cuối cùng, với khả năng kìm nén cảm xúc tốt, bất biến giữa dòng đời vạn biến thì bạn nên thử sức với nghề diễn xuất, nghệ sĩ.

Tình duyên của số 8 trong thần số học

Không giống với các nhân số học khác, người số 8 phải trải qua nhiều trái đắng mới có tình yêu ngọt ngào. Bởi vì họ không phải người dễ dàng biểu lộ tình cảm, đôi khi họ dành nhiều thời gian cho công việc hơn đối phương khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi. Và nếu có chia tay thì họ sẽ rất rõ trong mối quan hệ sau đó, 1 là tình yêu, 2 là chấm dứt như xa lạ.
Trong hôn nhân, số 8 là người tương trợ, chia sẻ tốt về vấn đề tài chính và cách nuôi dạy con cái. Bên ngoài xã hội, họ hiếu thắng cứng đầu nhưng đối với gia đình lại luôn cố gắng để hoàn thiện mình. Tuy họ nhún nhường nhưng một khi bạn làm người số 8 nổi giận thì sự tranh cãi có thể lên đến cực điểm, mất nhiều thời gian để giải hòa.

Người có con số chủ đạo 8 hợp với số nào?

Bạn sẽ tương hợp với số 4, số 7số 9 về mọi mặt như hôn nhân, công việc hay các mối quan hệ khác. Ngoài ra, số 3, số 5 là số đẹp tương sinh, tương trợ với số 8. Bạn có thể sử dụng những số trên trong số điện thoại, số nhà, biển số xe để gia tăng thêm sự may mắn, tài lộc và kiềm chế những điều xấu. Đặc biệt, bạn cần tránh số 10 để giảm bớt rắc rối trong cuộc sống.

Những lưu ý về tương lai cho số 8 trong thần số học

Để thành công đến gần với bạn hơn, hãy lưu ý những vấn đề sau: 

  • Học cách lắng nghe người khác vì không phải lời khuyên nào cũng không tốt. Đôi lúc ương ngạnh quá chỉ làm bản thân trở nên khó gần và cô lập.
  • Hãy kiên trì dù thời điểm hiện tại công việc của bạn chưa tốt, nhưng đó chính là thách thức và khả năng thành công sẽ lớn hơn. 
  • Dù bạn thích các công việc liên quan đến tài chính nhưng bạn chưa thực sự kiểm soát tốt nguồn tiền của mình dễ dẫn đến hoang phí. Nếu kinh doanh bạn cần có kế hoạch tài chính lâu dài, chia sẻ cùng bạn bè sẽ giúp mọi vấn đề dễ dàng hơn nhé.

Tổng kết

Người Số 8 là những người rất đáng tin cậy, độc lập, tự tin,nhạy cảm về mặt vật chất, khó biểu đạt cảm xúc bản thân nhưng trong nội tâm luôn tồn tại lòng trắc ẩn. Tóm lại, với bài viết về số 8 trong thần số học sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về cuộc đời mình. Dựa trên những kiến thức khoa học để đúc kết về cuộc sống, chứ không phải theo vấn đề tâm linh hay dự báo nên bạn có thể tham khảo để giúp cân bằng mọi thứ hơn. Hãy để lại lời nhắn nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Những người nổi tiếng có con số 8 chủ đạo trong thần số học

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 8

Số chủ đạo trong thần số học

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Minh Tài

22121981 hợp với số điện thoại nào

giang

đọc đến phần điểm yếu mà nản lòng luôn

Trần Tuấn

Khong biet dung khong nhưng tao se giau:)))

thanh

T cũng thế, chung team

Tuấn Quang

Cũng là số 8, số 8 mãi đỉnh

Thành

T cũng là số 8 nhưng t khuyết mất đường 3-6-9 huhu :(((

6
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x