Thần số học số 4

Bạn mang số 4 trong thần số học nhưng lại không hiểu rõ những thông tin về con số này? Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Những trường hợp thuộc số 4 trong thần số học

Dựa theo trường phái Pythagoras, các bạn lấy các số trong ngày- tháng – năm sinh tính theo Dương lịch của mình cộng lại với nhau. Những người cho ra con số tổng cuối cùng là 4 thì đó chính là người mang con số chủ đạo 4 trong thần số học.
Ví dụ: Bạn sinh ngày 21/1/1989 Dương lịch, tính tổng các số này ta sẽ có: 2 + 1 + 1 + 1 + 9 + 8 + 9 = 31
Tiếp theo: 3 + 1 = 4
Vậy con số thần học của các bạn sinh ngày 21/1/1989 là số 4.
Tuy nhiên các bạn cần lưu ý nếu số ngày – tháng – năm sinh của bạn cộng lại có tổng là 22 thì khi đó bạn không nằm trong nhóm những người mang số 4 thần học mà sẽ có con số chủ đạo khác.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 4

Theo trường phái thần số học Pitago chỉ ra rằng người có số chủ đạo là số 4 mang thiên hướng về thực hành và thực tế. Họ là kiểu người thích được trải nghiệm thực tế thay vì cứ phải ngồi suy xét và phân tích bằng lý thuyết. Những người có số chủ đạo thần số học số 4 là một con người rất chú trọng đến vật chất vậy nên họ luôn đi tìm kiếm vật chất thay vì chọn an nhàn, thảnh thơi. Thế nên ta luôn thấy họ lúc nào cũng bận rộn làm việc và hành động, hoặc nhiệt tình giúp đỡ người xung quanh.

Thần số học số 4
Thần số học số 4

Số 4 là người rất nguyên tắc trong công việc vậy nên sẽ rất thích hợp để họ có thể làm những công việc tỉ mỉ đòi hỏi sự cẩn thận và trách nghiệm. Họ đều là những người rất đáng tin cậy trong công việc nhờ cách làm việc và xử lý công việc cực kỳ linh hoạt. Những người có số 4 đều là người vượt trội về hoạt động thể chất, sẽ rất phát triển khi họ theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Số 4 là người tôn sùng vật chất thế nên nhưng khía cạnh về tinh thần hay tâm linh thì họ có phần hơi hạn chế.

Để có thể đạt được thành công trong cuộc sống thì mỗi người cần phải hiểu rõ những điểm mạnh và hạn chế của bản thân để từ đó có thể phát huy, rèn luyện để bản thân trở nên tốt hơn. 

Những điểm mạnh của số 4 trong thần số học

– Sống thực tế, thích sự minh bạch và rõ ràng trong mọi việc.

– Coi trọng các giá trị vật chất, có đam mê trong việc kiếm tiền.

– Sức khỏe và thể chất tốt.

– Có năng lực quản lý và tổ chức, sống rất có nguyên tắc.

– Là người kiên định, mạnh mẽ, trung thực và đáng tin cậy.

Những điểm hạn chế của số 4 trong thần số học

– Quá tham công tiếc việc và dễ bị cám dỗ bởi tiền tài.

– Bảo thủ và khá khó tính.

– Dễ bị mất cân bằng cảm xúc và căng thẳng.

– Thiếu sáng tạo, chậm chạp.

Tính cách của số 4 trong thần số học

Những người mang số 4 trong thần số học sống khá thực dụng, họ quan tâm nhiều đến yếu tố vật chất, luôn cố gắng làm việc và coi việc kiếm tiền là niềm vui chính. Vì thế họ thường có cuộc sống khá sung túc. Đây là những người không bao giờ mơ mộng, họ thích bắt tay vào làm việc và thuộc trường phái hành động thay vì ngồi phân tích mọi thứ.
Thần số học số 4 rất nguyên tắc, có trách nhiệm với gia đình và thích những giá trị truyền thống. Họ sống chuẩn mực, không thích sự mạo hiểm và những gì không chắc chắn nên khiến nhiều người thấy khá tẻ nhạt. Những người này rất có năng lực và làm mọi việc đều có kế hoạch cụ thể. Họ cũng là những người bạn hết sức chân thành, thể hiện cảm xúc rõ ràng và đặc biệt ghét sự mập mờ, giả dối. Tuy nhiên, đôi khi sự trung thực và tính bộc trực của họ dễ làm mất lòng và khiến người khác bị tổn thương.

Về bản chất và năng lực

Người có thần số học số 4 này luôn có thiên hướng tới những điều “thực tế”. Vậy nên họ lúc nào cũng tìm cách để hành động thay vì suy xét và tính toán. Chính điều này kiến họ thiếu kiên nhẫn trong việc lên kế hoạch. Họ chẳng bao giờ chịu ngồi yên mà lúc nào cũng đứng dậy và hành động với vấn đề đó. Họ thuộc trong những nhóm số chủ đạo nguyên tắc nhất, điều này kiến họ luôn được tôn trọng và giao phó công việc vì độ đáng tin cậy trong công việc. Hơn thế nữa họ đều là những người cực kỳ tỉ mỉ và chính xác. Đối với công việc thì số 4 là người cực kỳ kiên nhẫn nhưng về những khía cạnh tâm lý và cảm xúc thì họ lại tỏ ra sự thiếu kiên nhẫn rõ rệt.

Những bất lợi mà số 4 gặp phải

Việc lao mình theo công việc kiến cho người có số chủ đạo 4 bị mất cân bằng trong cuộc sống, điều này ảnh hưởng mật thiết tới gia đình cũng như quan hệ bạn bè thân thiết của họ. Đôi khi họ chạy theo những thứ vật chất mà quên mất những thứ quan trọng mà họ đang có. Điều này yêu cầu số 4 phải có kỹ năng kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, khi họ theo đuổi tiền tài và danh vọng sự mất kiên nhẫn về mặt cảm xúc kiến những người thân cận xung quanh bỗng bị ảnh hưởng và từ đó cũng kiến số 4 gặp những vẫn đề về tâm lý hay stress. Chính vì là người rất coi trọng vật chất nên họ rất dễ bị kéo lệch sự cân bằng về bên vật chất, để rồi lầm vào những trạng thái cáu gắt và khó chịu, điều này làm cho số 4 thực sự cảm thấy không bao giờ hạnh phúc và thỏa mãn.

Hướng phát triển của số 4

Số 4 cần phải học cách thư giãn và quan tâm đến cảm xúc nhiều hơn. Việc thư giãn cực kỳ cần thiệt vì mỗi khi căng thẳn mệt mỏi thay vì bất mãn hay than vãn chúng ta cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Đó như là sạc vào cơ thể những năng lượng sau khi đã đi một chặng đường vất vả và gian lao. Học cách nghỉ ngơi cũng là một cách để số 4 có thể điều hòa lại cảm xúc của chính mình giúp cân bằng lại cảm xúc và thư giãn đầu óc, kiến họ tạm thời quên đi thực tại mệt mỏi. Số 4 phải luôn nhớ cân bằng cuộc sống của mình, đừng để cuộc việc hay vật chất quá lấn áp về mặt tinh thần nơi mà họ cần phải cực kỳ chân trọng và giữ gìn để cảm thấy hạnh phú tràn đầy.

Lĩnh vực phát triển

Những người mang thần số học số 4 sẽ rất phát triển nếu được làm những công việc đòi hỏi kỹ năng cao. Những cũng tùy thuộc vào trình độ học vẫn của mỗi người. Có thể kể đến như làm kinh doanh, kỹ sư về máy móc hay quản lý về các doanh nghiệp, đặc biệt là rất có tiềm năng trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Rất nhiều những giảng viên, nhà vật lý trị liệu, cũng như tác giả sách hay tạp chí cũng đến từ những người số 4. Khi làm việc liên quan đến tài chính số 4 cần lưu ý không được để vật chất lôi kéo đầu óc mình, chỉ vì hám lợi và mưu cầu cá nhân mà làm những điều không nên.

Định hướng nghề nghiệp số 4 trong thần số học

Người sở hữu số 4 trong thần số học có trách nhiệm cao, làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ có thể làm việc độc lập mà không cần ai chỉ đạo, giám sát mà vẫn mang đến hiệu quả công việc rất cao. Một số công việc khá thích hợp với những người này như: kinh doanh, kỹ thuật viên, kỹ sư máy, chuyên gia kinh tế, người làm vườn, vận động viên, thợ điêu khắc, bác sỹ, chuyên viên tài chính…

Tình duyên của số 4 trong thần số học

Là những người sống thực tế, mạnh mẽ và rất có ý chí nên trong chuyện tình cảm số 4 cũng vậy. Khi yêu ai họ luôn sẵn sàng theo đuổi đối phương và chủ động bày tỏ tình cảm. Số 4 trong thần số học rất chung thủy và hết lòng với người mình yêu nên thường làm cho đối phương rất yên tâm. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thay đổi bản thân để tạo thêm chút gia vị và sự mới mẻ trong chuyện tình cảm, tránh làm cho mối quan hệ trở nên tẻ nhạt, chán nản.

Người có con số chủ đạo 4 hợp với số nào?

Dựa trên sự phân tích và so sánh khả năng tương hợp giữa các con số trong thần số học, chúng tôi đã lựa chọn được các số tương thích với số 4. Đó là những người mang con số chủ đạo 2số 8 trong thần số học.
Khi hợp tác hay tạo lập mối quan hệ với những người số 2 và số 8. người có số 4 trong thần số học sẽ có thể phát triển và hoàn thiện bản thân hơn. Hai bên sẽ bù trừ cho nhau về tính cách và tương trợ nhau để tạo nên sự hài hòa, cùng nhau tiến bộ.

Những lưu ý về tương lai cho số 4 trong thần số học

Để có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ trong tương lai thì các bạn mang số 4 trong thần số học cần học được cách buông bỏ, hướng đến nhiều giá trị khác trong cuộc sống. Giữ cho tinh thần luôn thoải mái và luyện tập để có sức khỏe tốt. Đừng quá tập trung và dồn hết tâm trí vào công việc mà bỏ qua những điều quan trọng khác trong cuộc sống. Hãy quan tâm đến những người thân yêu xung quanh và gia đình mình nhiều hơn. Việc này sẽ giúp các bạn ở trạng thái cân bằng, giảm tình trạng stress và lo âu.
Định hướng cho mình công việc phù hợp với kỹ năng và chuyên môn của bản thân. Nếu biết tận dụng khả năng của mình, tương lai số 4 sẽ dễ dàng thành công trong lĩnh vực mình lựa chọn. Học thiền, tập yoga, đọc sách sẽ giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm. Hay thỉnh thoảng các bạn cũng có thể tìm đến đền, chùa hay những chốn tâm linh để từ đó bạn sẽ thấy an yên, tâm hồn thanh tịnh và hài lòng với cuộc sống.

Tổng kết

Nhóm người số 4 mang thiên hướng vật chất rất cao giúp họ trở thành những người tỉ mỉ và chi tiết trong công việc. Họ rất thích thú với các môn thể thao và cũng là người cực kỳ khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm thực hành vậy nên số 4 luôn luôn tìm kiếm sự vận động và thực tế thay vì ngồi yên lên kế hoạch chi tiết. Cần phải phát triển về mảng cảm xúc và tinh thân nhiều hơn để đạt được một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tra cứu thần số học chi tiết cho người số 4 chủ đạo

Ngoài con số chủ đạo 4, bạn cần tra cứu thêm các con số khác như: vận mệnh, tính cách, thái độ,…. Bạn có thể xem chi tiết tại trang: Tra cứu thần số học

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 4

Số chủ đạo trong thần số học

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x