Hiểu đúng về thần số học Pitago

Thần số học Pitago – còn được gọi với cái tên Numerolygy Pythagoras – là một bộ môn khoa học giúp khai phá mỗi con người thông qua ngày sinh, cái tên và những điều xung quanh bạn.
Thần số học không phải là một bộ môn thần bí bói toán giúp đoán vận mệnh của bạn, nó đơn giản chỉ là công cụ giúp chỉ ra những điểm mạnh điểm yếu của bạn. Chỉ ra cách khắc phục/phát huy những điểm mạnh yếu đó của bạn để giúp bạn tự điều chỉnh và thay đổi, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có thể hiểu, mỗi người sinh ra cũng như một khu vườn trống. Khu vườn ấn có những loại đất/nước/dinh dưỡng khác nhau. Và tùy vào điều kiện của khu đất ấy chúng ta sẽ trồng lên đó những loại cây phù hợp để mục tiêu cuối cùng là cây ra hoa, kết trái. Thần số học Pitago sẽ giúp bạn biết được trong khu vườn của bạn có những gì, nên trồng cây gì, trồng như thế nào để có được kết quả.

Tại sao phải cần tra cứu thần số học Pitago

Nếu bạn đang sống một cuộc đời an vui, hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống mà bạn đang có thì có lẽ bạn không cần đến thần số học. Nhưng nếu như bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình bế tắc, bạn không biết mình thích gì, muốn gì. Bạn thấy rằng công việc, tình yêu và nhiều thứ khác đang diễn ra xung quanh không làm bạn thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thì việc tra cứu thần số học sẽ giúp bạn rất nhiều điều.

Thần số học không đem lại may mắn cho bạn, cũng không giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi việc một cách trực tiếp. Mà thần số học sẽ giúp chỉ ra cho bạn thấy:

  • Bạn thực sự cần gì, bạn muốn gì. Điều gì trong cuộc đời này mới thực sự mang lại hạnh phúc cho bạn: tiền tài, tình yêu, bạn bè, công việc,…
  • Sứ mệnh cuộc đời bạn là gì. Khi biết sứ mệnh của bản thân, chúng ta sẽ biết mục tiêu cần phải làm. Có nhiều người lầm tưởng về sứ mệnh của mình. Họ nghĩ rằng phải làm ông nọ bà kia, hoặc phải là doanh nhân thành đạt. Nhưng thực tế, có thể tính cách của bạn không phù hợp để làm điều ấy. Hoặc thậm chí, có khi đạt được rồi nhưng lại nhận ra mình không hề hạnh phúc với kết quả ấy. Lúc ấy mới nhận ra bản thân đã lầm đường lạc lối. Thần số học sẽ giúp bạn tránh được những điều đó
  • Hiểu được những người xung quanh bạn họ cần gì từ đó giúp cho bạn chạm vào trái tim của họ: có thể là người yêu, bố mẹ anh chị em, bạn bè. Từ đó bạn sẽ cảm  thấy hạnh phúc hơn với những mối quan hệ xung quanh mình

Phương pháp tra cứu thần số học Pitago chuẩn

Để có thể tra cứu thần số học, hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ. Trong đó phần đa đều là các công cụ mà khách hàng phải trả phí, còn lại các công cụ miễn phí thì tương đối sơ sài, không đầy đủ nội dung. Phong Vũ xin giới thiệu với các bạn công thức để tự mình tra cứu thần số học một các chuẩn nhất.

Con số quan trọng nhất khi tra cứu thần số học là con số chủ đạo, hay còn được gọi là con số đường đời. Đây là con số phản ánh một cách tổng quan về cuộc đời của bạn. Con số này không nêu chi tiết từng khía cạnh về đặc tính của bạn, nhưng nó là định hướng quan trọng dẫn dắt các chỉ số khác. Các chỉ số còn lại như: ngày sinh, linh hồn, vận hạn,… hoặc là bổ trợ cho con số đường đời, hoặc nếu nó khác với chỉ số đường đời thì cũng sẽ lấy chỉ số đường đời làm tham chiếu chính.

Để tính được chỉ số đường đời, bạn có thể sử dụng công thức tổng rút gọn cho ngày tháng năm sinh. Cụ thể: giả sử bạn sinh ngày 31/12/1991 thì công thức rút gọn sẽ theo từng bước:

  1. Tính tổng tất cả các con số: (3 + 1) + (1 + 2) + (1 + 9 + 9 + 1) = 27
  2. Nếu tổng nằm trong khoảng các con số từ 2 đến 11 hoặc con số 22 (hay còn gọi là số 22/4) thì dừng lại. Nếu chưa, tiếp tục tính tổng các chữ số trong con số thu được ở trên. Ví dụ với số 27 ở trên ta tính tiếp: 2 + 7 = 9.
  3. Như vậy, con số chủ đạo (số đường đời) của ngày sinh 31/12/1991 sẽ là 9.