Thần số học số 3

Mỗi con số chủ đạo luôn thể hiện những mặt tích cực và tiêu cực song hành với nhau. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Những trường hợp thuộc số 3 trong thần số học

Theo nguyên tắc tính thần số học, cộng con số chủ đạo trong ngày, tháng, năm sinh (Dương lịch) của trường phái Pythagoras, thì những người có tổng các chữ số trên là 12; 21; 30; 39; 48 thì sẽ sở hữu số 3 trong thần số học.
Cụ thể: Ngày sinh Dương lịch của bạn là 23/7/1989. Ta có: 2 + 3 + 7 + 1 + 9 + 8 + 9 = 39. Tiếp theo: 3 + 9 = 12 -> 1 + 2 = 3. Như vậy, con số thần học chủ đạo của các bạn sinh ngày 23/7/1989 là số 3.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 3

Những người có số chủ đạo trong thần số học số 3 là người có khả năng tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy và linh hoạt. Họ được xem như là tâm điểm khi làm cùng một nhóm hay một tập thể nào đó. Với tư duy mạnh mẽ như vậy họ luôn đạt được hiệu quả làm việc cực kỳ kinh ngạc khi họ toàn lực tập chung vào công việc.

Thần số học số 3
Thần số học số 3

Bên cạnh đó, việc có tư duy nhạy bén cũng giúp số 3 là người có thể nhìn nhận sự việc khá tốt qua mọi khía cạnh, khiến cách nói chuyện của họ cực kỳ hài hước và thông minh. Thế nên cứ công việc gì liên quan đến khả năng tư duy thì người có số chủ đạo 3 lại thể hiện khả năng vượt trội của mình hơn hẳn là thể hiện cảm xúc hoặc hành động.

Những điểm mạnh của số 3 trong thần số học

  • Tư duy vô cùng linh hoạt, nhạy bén.
  • Luôn là tâm điểm của sự chú ý trong đám đông.
  • Có khiếu hài hước, luôn lạc quan, vui vẻ.
  • Giỏi giao tiếp, năng động, hoạt ngôn.
  • Sáng tạo trong đời sống và công việc.
  • Sống lý trí, mạnh mẽ và rất tỉnh táo.

Những điểm hạn chế của số 3 trong thần số học

  • Hay gắt gỏng và tỏ ra trịch thượng với những người kém hơn mình.
  • Thích chỉ đạo, gia trưởng.
  • Không có lòng bao dung, hơi thiếu kiên nhẫn.

Tính cách của số 3 trong thần số học

Những người mang số 3 trong thần số học có đầu óc rất thông minh, nhanh nhạy và sở hữu tố chất lãnh đạo. Trong cuộc sống và công việc, họ là những người thu hút và nổi bật. Những người này có khả năng ngôn ngữ và truyền đạt rất tốt. Ngoài ra, tính hài hước, khả năng pha trò duyên dáng luôn mang lại tiếng cười và sự vui vẻ cho mọi người xung quanh.
Khi những người số 3 này tập trung vào công việc thì hiệu quả mang đến vô cùng cao. Họ có đầy tham vọng và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Sự tỉnh táo, trí nhớ tốt, tài năng và óc sáng tạo là điểm mạnh giúp số 3 dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi những người này hơi tùy hứng và hành động này dễ ảnh hưởng đến công việc của họ. Bên cạnh đó, những người số 3 cũng rất khó tính và dễ chán nản nếu môi trường làm việc và cuộc sống không như ý muốn.

Về bản chất và năng lực

Nhờ vào năng lực tuy duy nhay bén, chẳng khó gì để số 3 luôn là tập điểm của mọi sự chú ý bất kể nơi đâu. Họ luôn có hương tư duy thông minh và sắc bén kiến mọi người đều phải nể phục và ngưỡng mộ. Những người có thần số học số 3 luôn đặt những mục tiêu rõ ràng và thực tế để học có thể đạt được một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên, họ rất hăng hái đương đầu với những khó khăn, thử thách và đối phó chúng bằng chính năng lực tuyệt vời của mình. Đối với gia đình và bạn bè, số 3 là người sống khá cởi mở và dễ tính nhưng đó là những người bạn bè không thân cận. Còn đối với nhưng người bạn thân hay người thân trong gia đình, số 3 lại cực kỳ soi mói và đánh giá họ. Chỉ bởi số 3 là người có tư duy hơn người nên đột nhiên cảm thấy khó chịu khi người khác làm điều gì không đúng như ý mình hay như mình mong đợi. Đặc biệt, họ rất hà khắc với người bạn đời của mình, hay phê bình và gắt gỏng với họ. Người số 3 sẽ sẵn sàng giúp đỡ người mà có cùng óc tư duy với mình và người khác chịu hợp tác với họ.

Những bất lợi mà số 3 gặp phải

Trong thần số học, Người có số chủ đạo 3 thường phải làm những vấn đề nan giải và khó khăn. Điều này là rất tốt cho mỗi con người nhưng đôi khi lại kiến con người ta lầm vào sự bế tắc và tiêu cực. Và khi số 3 cảm thấy tiêu cực, họ dễ vướng vào sự ích kỷ và mạt sách, họ đột nhiên trở lên gia trưởng và hay chỉ đạo người khác. Vì có sự thông minh vượt trội hơn người khác, số 3 rất dễ nóng nảy và bực tức với những người không thông minh bằng họ hoặc những giới hạn mà người khác mắc phải. Trong chuyện tình cảm và xa hơn là hôn nhân, số 3 lại khá hà khắc với người bạn đời của mình nên thường gây ra sự bất hòa ra cãi vã. Điều này kiến những người số 3 thường không có những cuộc hôn nhân kéo dài vì họ thường gây áp lực nặng nề lên người bạn đời của mình.

Hướng phát triển của số 3

Với số 3, điều cần thiết là cần tinh tế cảm nhận được xúc cảm của người khác thay vì chỉ chăm chăm bộc lộ ra quan điểm của riêng mình. Sau nhiều trải nhiệm thì lối suy nghĩ và cảm nhận của số 3 với mọi người sẽ ngày càng được cải thiện điều này chắc chắn sẽ giúp họ có nhiều hạnh phúc và vui tươi trong cuộc sống. Nhờ có được tiếng nói chung với những người thân cận mà những bực dọc và hà khắc cũng dần một vơi đi. Kiểm soát lại sự nóng giận và ích kỷ của mình lại mà hãy học cách thấu hiểu hơn để rồi có thể sử dụng khả năng tư duy thiên bẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy coi những thật bại và trải nghiệm kém vui như là một bài học đáng quý thay vì đổ lỗi cho ngoại cảnh khác.

Lĩnh vực phát triển

Những ngườ số chủ đạo 3 trong thần số học Pitago  mang trong mình khả năng tư duy và ý chí bền bỉ vậy nên sẽ rất thích hợp nếu để học làm những công việc đòi hỏi trí não, suy nghĩ và lên kế hoạch, có thể kể đến như: làm phần mềm IT hay quản trị kinh doanh, kế toán, khoa học,… Với khả năng của mình số 3 cũng có thể tham gia những mảng về đánh giá nghệ thuật. Họ có thể phát triển thế mạnh tư duy của mình nhưng sẽ là tối ưu nếu họ sử dụng thêm trực giác và có cái nhìn bới khó khăn đi đối với người thân xung quanh, như vậy số 3 mới sử dụng được hết năng lượng tích cực tươi sáng mà họ có.

Định hướng nghề nghiệp số 3 trong thần số học

Những công việc liên quan đến trí óc và khả năng sáng tạo rất thích hợp với con số 3 trong biểu đồ ngày sinh như kế toán, nghiên cứu khoa học, công nghệ thông tin, các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu học thuật, phân tích hệ thống, nhà báo, quản trị kinh doanh… Bên cạnh đó với tư duy nhạy bén, sự tinh tế của mình thì những công việc liên quan đến nghệ thuật như diễn viên, nhạc sĩ hay nhà lý luận phê bình cũng rất phù hợp.

Tình duyên của số 3 trong thần số học

Là người thông minh và thích giao lưu nên trong chuyện tình cảm, số 3 cũng rất thu hút và dễ dàng chiếm được cảm tình của nửa kia. Tuy nhiên, những người này thường khó gắn bó hay đưa ra một lời hứa hẹn, cam kết với đối phương. Họ cũng khá khó tính nên thường dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương và cũng để ổn định tâm tính, sống có trách nhiệm hơn với người mà họ lựa chọn.
Cá nhân người có số 3 trong thần số học thường bị thu hút bởi những người có tính cách khó đoán, hơi bí ẩn và kích thích sự chinh phục, khám phá để cảm nhận những điều mới mẻ và thú vị mà đối phương mang đến.

Người có con số chủ đạo 3 hợp với số nào?

Để tìm ra người có thần số học số 3 hợp với con số chủ đạo nào thì chúng ta cần phải so sánh để đánh giá mức độ tương hợp giữa các số với nhau. Dựa theo thần số học thì những người số 3 phù hợp nhất với những người sở hữu số 6số 9. Khi kết hợp với những người mang hai số này, người số 3 sẽ được bổ sung những ưu điểm và hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống và công việc. Họ sẽ hỗ trợ cho nhau tiến xa hơn, mang đến tài lộc và sự may mắn.

Những lưu ý về tương lai cho số 3 trong thần số học

Để đạt được thành công và có cuộc sống tốt hơn trong tương lai, những bạn số 3 cần hiểu rõ về bản thân mình và thay đổi tốt hơn để hòa hợp với mọi người, thích nghi với mọi hoàn cảnh. Đồng thời, điều này cũng giúp chính mình và những người xung quanh bạn cảm thấy thoải mái, hòa đồng hơn, mang đến nguồn năng lượng tích cực.
Những người số 3 thường tỏ ra rất vui vẻ nhưng lại rất dễ bị tổn thương và suy sụp tinh thần. Vì vậy, để khắc phục nó bạn nên mở lòng mình hơn, chia sẻ với những người thân quen, vấn đề này sẽ giúp bạn chữa lành vết thương và vững tin hơn trong cuộc sống.
Số 3 trong thần số học là những người có trí tuệ, dí dỏm và nói hơi nhiều. Vì thế bạn cũng nên tiết chế việc đó lại, lắng nghe người khác nhiều hơn để có thể thấu hiểu lẫn nhau, tránh tổn thương đến người khác.
Trong công việc, bạn nên hạn chế sự tùy hứng của bản thân và tránh để cảm xúc chi phối. Hãy lựa chọn một môi trường làm việc tốt, nơi đó cần sự sáng tạo và giao lưu nhiều để từ đó bạn có thể phát huy được thế mạnh của bản thân. Lập cho mình những kế hoạch cụ thể và dành thời gian hoàn thành nó. Việc này sẽ giúp bạn trở nên bận rộn hơn và hạn chế thời gian làm những việc vô bổ.

Tổng kết

Những người số 3 luôn tỉnh táo, thông minh và có một tư suy đỉnh cao chính điều này giúp họ luôn được trong dụng và quan tâm. Nhưng đôi khi họ có hơi hà khắc với người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nếu có thể điều hòa được cảm xúc và lối suy nghĩ tiêu cực ắt hẳn những người có số 3 nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: Những người nổi tiếng có con số 3 chủ đạo trong thần số học

Những câu hỏi thường gặp về số 3 thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khang đẹp trai

hay quá sốp

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x