Thần số học số 9

Thần số học số 9

Bạn thuộc số 9 trong thần số học, bạn muốn tìm hiểu về điểm mạnh điểm yếu của mình để có định hướng tốt hơn cho tương lai. Đừng bỏ qua bài viết này để thu thập những thông tin quan trọng, hữu ích về nhân số học số 9 nhé!

Những trường hợp thuộc số 9 trong thần số học

Theo cách tính nhân số học, người số 9 là người có tổng ngày tháng sinh dương lịch bằng 18, 27, 36, 45.
Ví dụ: Bạn sinh 24/12/1998= 2+ 4+ 1+ 2+ 1+ 9+ 9+ 8= 36= 3+6= 9
Số 9 được đánh giá là con số tham vọng và quyền lực. Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn có hay không có số 9 thì hoài bão trong bạn cũng rất lớn. Tuy nhiên người càng có nhiều số 9 trong biểu đồ sinh thì sức mạnh lý tưởng vượt ra khỏi tầm kiểm soát nếu bạn không biết cách cân bằng với cảm xúc, trách nhiệm, lý tưởng.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 9

Điểm nổi bật nhất của những người mang Con số chủ đạo 9 là ba yếu tố: ước vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống . Đối với người có thần số học số 9, “trách nhiệm” là một điểm nhấn đặc biệt, họ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm với bản thân hay kể cả với người khác.

Thần số học số 9
Thần số học số 9

Nhân số học cho hay: “Người thuộc số 9 trong thần số học là người của công chúng của xã hội”. Tại sao lại có nhận định như vậy, cùng tìm hiểu thông qua những điểm mạnh hay hạn chế của số 9 để có câu giải đáp.

Những điểm mạnh của số 9 trong thần số học

Thứ nhất, họ là người có lý tưởng sống có mục tiêu và luôn hướng tới mọi người. Bạn sẽ tạo dựng câu chuyện đẹp, môi trường tốt, năng lượng tích cực để truyền cảm hứng đến những người khó khăn, thiếu thốn.
Thứ hai, sống có hoài bão trở thành một người dẫn dắt, một nhà lãnh đạo có tư duy logic, tích cực, trung thực phân minh hướng tổ chức phát triển hoàn thiện nhất. Luôn nỗ lực để thực hiện những ý tưởng mặc dù không phải lúc nào cũng thực tế.
Thứ ba, tinh thần nhân văn và lòng nhân đạo sẵn sàng đóng góp giúp đỡ những hoàn cảnh thiếu thốn khó khăn, Bạn đồng cảm với nỗi đau, sự mất mát của người neo đơn, người khuyết tật, cuộc sống có nhiều góc khuyết. Nếu không giúp đỡ được họ nhiều, bạn sẵn sàng đi kêu gọi các tổ chức dựa vào mối quan hệ, sự ảnh hưởng tạo ra nhiều quỹ hỗ trợ.

Những điểm hạn chế của số 9 trong thần số học

Sống quá nhiều tình thương nên đôi khi số 9 sẽ bị lợi dụng và họ dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, mất niềm tin vào người khác.
Tuy sống có lý tưởng nhưng người số 9 đối diện với 2 mặt. Một, nếu lý tưởng thực tế thì họ sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp. Nhưng lý tưởng đó quá hão huyền khó có thể hiện thực hóa thì sẽ thành người đạo đức giả.
Là người có hoài bão nhưng số 9 cũng đầy tham vọng nhưng nếu bạn không biết kiềm chế cá tính của mình thì dù là người của công chúng cũng khó tránh khỏi thị phi và nhận nhiều chỉ trích từ người khá

Tính cách của số 9 trong thần số học

Người số 9 trong thần số họ có tính cách nhiệt tình, bao dung, quan tâm và giúp đỡ mọi người. Họ giàu lòng nhân ái tương thân tương trợ, sẵn sàng hi sinh vì người khác nếu đó là người quan trọng trong cuộc đời.
Họ cũng là người có kỷ luật trách nhiệm trong công việc dám đương đầu với mọi thử thách. Khi nhận việc, họ sẽ làm hết mình và hoàn thành tốt nhất có thể. Vì vậy trong một tổ chức, họ luôn được coi trọng và nắm giữ vị trí tương đối cao.
Do người số 9 có nhiều tài và nhạy bén vì thế đôi lúc họ hơi tự cao, nói chuyện ngông cuồng, suy nghĩ bồng bột. Họ nên tiết chế lại mặt hạn chế tính cách để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ và gây mất lòng mọi người.
Nếu trong quá khứ, số 9 chịu nhiều tổn thương thì hiện tại tính cách họ sẽ tương đối lầm lì, suy nghĩ nhiều và giữ cảm xúc cho riêng mình mặc dù vẫn giúp đỡ mọi người.

Về bản chất và năng lực

Những người thần số học số 9 sẽ luôn tỏa sáng khi mang năng lượng tích cực trong mình. Năng lượng tích cực của họ sẽ luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Họ cũng là một người có tinh thần nhân đạo cao độ, cũng như một người có ý chí, nghị lực mạnh mẽ. Họ rất dũng cảm. Miễn là có ích lợi cho mọi người thì họ không e sợ bất cứ việc gì. Thậm chí, họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân để làm những việc như vậy. Có lẽ chính vì thế, Số 9 luôn sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là chú trọng dành dụm cho bản thân mình. Tin người là một đức tính tốt của người Số 9 nhưng đôi khi họ tin tưởng một cách tuyệt đối đến mức khiến bản thân phải chịu nhiều tổn thương. Trung thực cũng là một phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ nghĩ rằng ai cũng sẽ trung thực, thật thà như mình. Điều này đã gây ra cho người chủ đạo là con số 9 không ít sự thất vọng khi thực tế không giống như họ đã nghĩ.

Những bất lợi mà số 9 gặp phải

Tất cả những người mang Con số chủ đạo 9 đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, tuy nhiên các ý tưởng của họ không phải lúc nào cũng có thể áp dụng được. Họ cần học được cách truyền tải, biến hóa những lý tưởng ấy thành thực tế. Khi người Số 9 nhận ra những người khác không hề giống với những lý tưởng sống họ tin tưởng , họ sẽ dần trở nên tiêu cực hoặc khi ước vọng biến thành tham vọng, các tham vọng của họ có thể thống trị và phá hủy những lý tưởng tốt đẹp họ từng nuôi dưỡng, điều này sẽ tạo thành trong họ tính cách thô lỗ và thái độ phê phán thiếu tính xây dựng, làm cho những người xung quanh phải khó khăn chịu đựng.

Hướng phát triển của số 9 chủ đạo

Người có thần số học số 9 cần hình thành một tư tưởng phóng khoáng, họ cần dành thời gian cho những trải nghiệm khác nhau. Những con người và trải nghiệm đó sẽ dạy cho họ cách kiên nhẫn, cảm thông và khoan dung, cũng như học cách nhìn nhận, tìm hiểu con người ở nhiều phương diện trước khi đưa ra kết luận chứ không phải chỉ dựa trên phương diện chủ quan của bản thân. Họ cũng thường hay bị thể hiện sự ‘nghiêm túc quá mức’. Họ cần thêm nhiều không gian và cơ hội để cười to, thưởng thức những trò dí dỏm, vui nhộn để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ. Những người Số 9 luôn mong muốn được phục vụ con người, nâng cao đời sống con người. Những người này đầy hoài bão và ước vọng, tuy nhiên họ thiên về mặt cảm xúc và thường có khuynh hướng đi vào tổng thể chứ ít khi nào tập trung vào chi tiết. Vì vậy, họ thích hợp với các lĩnh vực về nhân văn hơn là khoa học hay thương mại.

Lĩnh vực phát triển

Theo thần số học Pitago, những người số 9 chủ đạo không phù hợp với các công việc tính toán hoặc quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân, mà phù hợp hơn khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu (bao gồm nghiên cứu IT), giải quyết các vấn đề tội phạm, trị liệu chữa lành… như giáo viên, nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý, nhà hoạt động xã hội và nhà môi trường học; công chức, luật sư; nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ,chính trị gia. ..

Định hướng nghề nghiệp số 9 trong thần số học

Người số 9 là người của công chúng của xã hội nên những nghề nghiệp phù hợp với họ liên quan đến tổ chức, giúp đỡ cộng đồng. Một số ngành nổi bật như an sinh xã hội, môi trường giáo dục, tôn giáo, cơ quan nghiên cứu, chuyên viên quan hệ công chúng, chuyên gia vật lý trị liệu, cán bộ quản lý giáo dục hoặc chuyên gia tâm lý.
Ngoài ra họ cũng có thể trở thành những nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân, diễn viên, phát thanh viên, phóng viên tin tức,.. các công việc cống hiến cho cộng đồng về lý tưởng hay có tầm ảnh hưởng trong giao tiếp.

Tình duyên của số 9 trong thần số học

Khi yêu, người số 9 dành rất nhiều tình cảm, sự chân thành, chung thủy đến mù quáng với đối phương. Sẵn sàng hy sinh, đứng phía sau âm thầm ủng hộ dù họ tổn thương nhưng cũng im lặng chịu đựng. 

Đường tình duyên của số 9 ít thăng trầm vì họ là người chân thành, lãng mạn nên đối phương sẽ dễ dàng cảm nhận được. Tuy nhiên về cuộc sống gia đình, người số 9 đa phần thuộc về xã hội nên công việc sẽ có phần bận bịu và họ sẽ dành thời gian ít hơn ở nhà. Nhưng thật may mắn, con cái của người số 9 rất thông minh và trưởng thành sớm nên không ảnh hưởng nhiều đến gia đình họ. 

Người có con số chủ đạo 9 hợp với số nào?

Con số hợp với số chủ đạo 9 bao gồm 3, 6, 9 giúp bổ trợ những hạn chế của họ trên đường đời. Hãy sử dụng những con số này thường xuyên trong cuộc sống hoặc kết hợp với người thuộc thần số học số 3, 6, 9 để có tương lai tốt đẹp, may mắn và phát triển được nhiều điểm mạnh bản thân hơn.

Những lưu ý về tương lai cho số 9 trong thần số học

Đa số người số 9 sẽ khó thành công trong lĩnh vực kinh doanh hay thương mại và những công việc liên quan đến văn hóa, xã hội sẽ giúp tương lai họ phát triển hơn. Vì tính cách sống cống hiến có lý tưởng và trách nhiệm, thích truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến với mọi người.
Tính cách nông nổi, xông xáo nên họ khó kiềm chế mặt cảm xúc và thiếu sự nhẫn lại với những gì chậm chạp dễ dẫn đến nổi giận. Vì vậy để tốt hơn trong tương lai rèn luyện tính kiên trì, nhẫn lại là một yếu tố quan trọng với họ. Bạn có thể giành thời gian tập luyện các bộ môn như yoga, ngồi thiền để tăng tính kiên nhẫn cho bản thân.
Nắm được những hạn chế của bản thân như việc kiểm soát tài chính cá nhân thì họ nên giao tiếp nhiều hơn với các chuyên gia chứng khoán, kế toán để có sự điều chỉnh tốt hơn trong quản lý tiền bạc.

Tổng kết

Người Số 9 là những người đặc biệt có trách nhiệm, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống. Họ trung thực, không giỏi nhìn người ,không biết quản lý tiền bạc, và cũng khó tiết kiệm được tiền.

Tóm lại, người số 9 là tuýp người của công chúng của xã hội, bạn có trách nhiệm nên rất được yêu quý tôn trọng. Tuy nhiên, bạn lại thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ cũng như công việc. Hãy biết tận dụng những điểm mạnh để sớm thành công trong cuộc sống và để lại lời nhắn nếu bạn thấy đặc điểm trên giống bản thân.

Câu hỏi thường gặp về thần số học số 9

4.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quuin

Mình thích kỹ thuật nhất là sữa chữa, thiên về công nghệ kỹ thuật nhưng lại đưa ra kết quả mình phù hợp vs những ngành liên quan tới các công tác xh 😭😭

Dqi

Van toi dc thay 80% la giống với con người tinh cách cua toi

trang linh

vẫn không tin cho đến khi đọc ở phần tình duyên, k lệch tí nào. cảm ơn thầy phong vũ. nhân tiện bạn nào số 3,6 thì ib vào việc nào :3

Thảo

Đúng đó bạn ơi, nhiều cái không thể lệch đi đâu đc, ảo ma thật

Hương

Mình cũng thấy thế, nhất là phần tình duyên huhuhu

Vũ Thị Nhàn

t cũng số 9, kiểu như nói mình luôn nhờ @_@

Tuấn Thành

Số 3 nè bạn ơi :))

Huyền Phan

Trước giờ t chả tin vào mấy cái này, nhưng đọc cái này hay phết!

Anh my

Tôi thấy bài đăng rất đúng bản chất con người tôi nên tôi đọc bài đăng này để tôi có thể sống sao rồi biết sao, tôi rất cảm ơn người đăng bài này.😁😁😁

9
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x