Tra cứu thần số học có phải là phương pháp phù thủy không?

Nhiều người cho rằng tra cứu thần số học là phương pháp phù thủy. Quan điểm này đúng hay sai hãy theo dõi trong nội dung bài viết sau đây:

Tra cứu thần số học như nào?

Thần số học là một bộ môn về các con số được tính toán dựa trên các công thức toán học thông thường. Ứng dụng của thần số học trong cuộc sống là để thấu hiểu bản thân, dự đoán vận mệnh tương lai, nhìn nhận được đường hướng phát triển của mỗi con người thông qua các chỉ số gắn với mỗi người đó như: ngày tháng năm sinh, họ tên, sim số họ sử dụng,…. Thông qua các phương pháp tính toán, tra cứu thần số học đưa ra các chỉ số như: số chủ đạo, số linh hồn, số vận mệnh, số tính cách, các mốc trong cuộc đời, biểu đồ ngày sinh, mũi tên trống…. Dựa trên những công thức đúc rút từ hơn 2000 năm đưa ra những gợi ý cho người tra cứu.

Tra cứu thần số học phù thủy có đúng không?

Như đã nói ở trên, tra cứu thần số học phù thủy là một khái niệm không chính xác. Đây là bộ môn có cơ sở khoa học: toán học, vật lý,… kết hợp với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn năm với nhiều thế hệ nghiên cứu. Tuy nhiên, do thần số học đến từ phương tây, kết hợp với việc nhiều nguồn thông tin không chính xác, không rõ ràng nên mọi người thường liên tưởng nó đến phù thủy – một khái niệm huyền bí.
Tra cứu thần số học phù thủy có đúng không?
Tra cứu thần số học phù thủy có đúng không?
Do đó có thể khẳng định lại: thần số học không phải là phương pháp phù thủy mà là bộ môn có cơ sở khoa học rõ ràng.

Tra cứu thần số học ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều công cụ, phần mềm ứng dụng giúp tra cứu thần số học một cách thuận tiện. Một trong số đó là ứng dụng tra cứu thần số học Phong Vũ. Đây là công cụ do Mr. Phong Vũ đầu tư nghiên cứu và phát triển giúp cho mọi người tra cứu thần số học một cách thuận tiện. Và đặc biệt, công cụ này miễn phí 99%. Bạn có thể sử dụng công cụ tra cứu thần số học bằng cách điền thông tin tại đây và có kết quả sau 2 giây.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x