Mũi tên trống 456

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên trống 456

Trong thần số học Pitago, mũi tên trống 4-5-6 còn gọi là mũi tên Uất giận. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi vì những điểm hạn chế xuất phát từ sự thiếu hụt đi 3 con số trung tâm trong biểu đồ ngày sinh.
Mũi tên trống 456 trong thần số học
Mũi tên trống 456 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật mũi tên trống 4-5-6

Trái ngược với người có mũi tên ý chí 4-5-6, những người này thường thiếu hụt về ý chí. Trước những khó khăn, thử thách họ thường dễ nản lòng, nhụt chí thậm chí trốn tránh. Trong cuộc sống không phải con đường nào cũng bằng phẳng, êm đềm, nếu không dám đối diện với thử thách thì sẽ chẳng thể chạm tay đến thành công. Có những người, vì sợ thất bại mà chẳng dám thử để khẳng định bản thân. Dù bạn có tài giỏi đến nhường nào nhưng không có ý chí thì khó lòng mà vượt qua được những khó khăn trên đường đời. Mặt khác, ở những người này còn hiện hữu nhưng tâm lý tiêu cực. Trước sự thất bại, họ chọn cách chối bỏ, đổ lỗi cho số phận thay vì nhìn nhận lại bản thân để thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Tệ hơn nữa, có những người lại trở nên bệ rạc, bê tha, bỏ mặc cả tương lai phía trước vì những vấp ngã trên đường đời. Thay vì cố gắng rèn luyện họ lại than thân, trách phận, không dám đối mặt với sự thật. Cảm xúc bao trùm lên cuộc sống của họ là sự tức giận, chán ghét hay thất vọng, chán nản. Họ biện mọi lý do cho sự sa đoạ của bản thân mà không chấp nhận một điều rằng chính mình đang hủy hoại mình chứ không phải là một ai khác.

Khắc phục hạn chế

Để có thể phát triển theo hướng tốt hơn trước hết họ cần phải rèn luyện về mặt ý chí. Phải tập gạt bỏ những chán nản, nhụt chí trong cuộc sống của mình. Hãy đề ra những mục tiêu ở từng giai đoạn cuộc đời và đón nhận những khó khăn, thử thách ở thế chủ động. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh thì hãy vươn lên từ những khó khăn đó. Mọi sự nỗ lực trên cuộc đời đều rất đáng trân trọng và xứng đáng dành được những thành tựu bền vững. Mặt khác, đừng nên đặt cho mình những mục tiêu quá cao. Ở những giai đoạn chưa chín muồi về trình độ và nhận thức thì nên đặt ra những mục tiêu phù hợp. Bởi lẽ khi mục tiêu cao hơn khả năng khiến bản thân phải đối diện với nhiều những khó khăn, thử thách. Thất bại đối với những người khác thì có thể là bình thường nhưng những người này thì lại là điều tối kị vì nó là nguồn cơn của những cảm xúc tiêu cực. Đừng bao giờ gây áp lực cho chính mình bởi những kì vọng quá cao mà hãy lựa chọn những điều phù hợp. Thêm vào đó họ cũng nên học cách chấp nhận, nhiều lúc cần phải đối diện với sự thật dù rằng điều đó không hề dễ dàng. Nhưng thất bại nhiều lúc sẽ là bàn đạp cho thành công nếu rút ra được bài học kinh nghiệm cho chính mình. Họ nên tiết chế, giảm bớt những cảm xúc tiêu cực bằng cách lắng nghe nhiều hơn, tham gia những hoạt động ngoài trời hay thể dục thể thao. Một tâm lý thoải mái sẽ giúp họ gạt bỏ đi những buồn phiền. Bên cạnh đó, việc giao lưu, chia sẻ với những người xung quanh cũng khiến cho tâm trạng của họ được thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Định hướng giáo dục mũi tên trống 456

Những đứa trẻ có mũi tên trống 4-5-6 trong thần số học thường khá yếu đuối với những cảm xúc không ổn định. Chúng thiếu đi sự mạnh mẽ, kiên cường của mũi tên ý chí. Nhiều lúc vì cha mẹ đặt lên chúng kì vọng quá cao mà làm nảy sinh ra những tâm lý tiêu cực. Đôi khi vì điều đó mà chúng cũng bị ảnh hưởng và suy nghĩ tự tin thái quá về bản thân. Chính sự nhận định sai lầm đó kéo theo hệ lụy là chúng thường có phản ứng “shock” trước những kết quả không theo đúng mong muốn của mình. Ở chúng thiếu đi bản năng vươn lên thoát khỏi nghịch cảnh. Cha mẹ của những đứa trẻ này sẽ thực sự gặp khó khăn trong việc giáo dục chúng nếu thiếu đi sự nhìn nhận tinh tế. Đừng bao giờ áp đặt lên chúng suy nghĩ của người lớn và ép chúng phải làm những điều mà chúng không thích. Hãy để chúng thoải mái lựa chọn những điều mà chúng thực sự đam mê. Bởi chỉ có đam mê mới hy vọng rằng chúng có thể nghiêm túc và có được nỗ lực thực sự. Cha mẹ cũng không nên kì vọng quá nhiều ở trẻ mà phải nhìn nhận đúng về thực lực của con mình và giúp chúng định hướng phát triển cho tương lai theo hướng phù hợp với khả năng của chúng. Trước những lần vấp ngã của con cái thay vì quát mắng hay chê trách thì hãy động viên, an ủi, khích lệ tinh thần chúng.

Tổng kết

Tóm lại, trong biểu đồ ngày sinh khi tra cứu thần số học, mũi tên trống 456 đại diện cho sự yếu đuối trong ý chí và những tâm lý tiêu cực trong cuộc sống. Hiểu rõ về mũi tên thần số học cũng là cách để hiểu về chính bản thân mình, giúp cho mỗi người tự có được cái nhìn đúng đắn và tìm ra con đường phát triển trong tương lai.
Tra cứu thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 456 hay không?
 
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuyết

Tại sao lại có 2 trường phái quan điểm khác nhau về mũi tên trống 456 : tiêu cực và tích cực ạ?

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x