Mũi tên trống 159

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên trống 159 trong thần số học

Ngược lại với mũi tên quyết tâm 1-5-9 thì mũi tên trống 159 còn gọi là mũi tên trì hoãn. Việc thiếu vắng đi 3 con số đó làm cho những người có mũi tên trống này gặp một vài hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.
Mũi tên trống 159 trong thần số học
Mũi tên trống 159 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật

Trong thần số học Pitago, người sở hữu mũi tên trống 1-5-9 thường có tính hay trì hoãn. Trước mỗi việc họ thường tỏ thái độ chần chừ, rụt rè không rõ ràng. Việc thiếu đi sự quyết tâm trong học tập và làm việc khiến họ vụt mất nhiều cơ hội thành công. Hãy nhớ rằng có những cơ hội chỉ đến một lần trong đời, đôi lúc chỉ vì chút chần chừ đó mà khiến ta phải hối hận cả một đời. Bởi lẽ có những người có chờ đợi cả đời cũng chẳng có được may mắn đó. Sự trì hoãn lâu dần khiến cho mọi việc của họ trở nên trì trệ. Lúc có nhiều thời gian thì ung dung, lúc cận kề thì lại vội vàng. Trong khi đó bất kì chuyện gì được trau chuốt, đầu tư thời gian, công sức thì cũng sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Và hãy đặt mình trong vị trí của những người xung quanh mình, chẳng ai muốn sống và làm việc với một người mà thờ ơ, thiếu trách nhiệm như vậy cả. Chính sự thiếu quyết tâm nên nhiều lúc họ trở nên hời hợt, làm gì cũng không dốc hết sức lực để rồi nhận lại kết quả cũng chỉ xứng đáng với từng ấy công sức mà thôi. Những người này dường như đã quá quen với cuộc sống nhàm chán, vô định của họ và cứ tiếp tục duy trì lối sống đó thì sớm muộn gì họ cũng sẽ tụt lại phía sau so với mọi người xung quanh.

Cách khắc phục mũi tên trống 159

Việc thích trì hoãn có lẽ xuất phát từ chính sự vô định, không mục đích của họ. Do đó nhiều lúc họ năm lần bảy lượt không bắt tay vào công việc vì chẳng có bất kì một kế hoạch nào hay nói đúng hơn là không biết bắt đầu từ đâu. Chính sự trì hoãn đã khiến họ trở nên chậm chạp thậm chí lười biếng. Họ trở nên thu mình và ít có sự kết nối với những người xung quanh. Bởi vậy, để thay đổi thì họ cần phải học cách lập kế hoạch cho tương lai. Hãy bắt đầu từ việc đặt ra những mục tiêu hay có thể là những ước mơ, hoài bão của mình. Và từ đó họ lên kế hoạch những việc cần làm để đạt được mục tiêu đó. Kế hoạch càng tỉ mỉ, càng cụ thể thì lúc thực hiện cành dễ dàng và hạn chế được những khó khăn, trở ngại, những điều có thể làm khởi phát tính trì hoãn của họ. Và khi biết được những công việc cần làm cũng như quỹ thời gian của bản thân thì họ có thể sẽ có sự nhìn nhận đúng đắn và sắp xếp thời gian phù hợp để hoàn thành tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, những người này nên có những người bạn đồng hành để khích lệ, động viên cũng như nhắc nhở mỗi khi sự thiếu quyết tâm của họ bùng nổ. Tình yêu thương và sự quan tâm như một sợi dây gắn kết, khiến cho chúng ta có thể thay đổi theo một cách tốt đẹp hơn.

Định hướng giáo dục cho mũi tên trống 1-5-9

Những đứa trẻ có mũi tên trống 1-5-9 trong thần số học từ nhỏ cũng đã bộc lộ sự trì hoãn của bản thân thông qua những việc rất nhỏ nhặt. Điều đó có thể thể hiện ở việc chúng mải chơi mà tránh né chuyện học hành, để rồi đến lúc chuẩn bị đi học thì cả đống bài tập chất như núi hoặc có thể khi bố mẹ hay bất kì ai nhờ chúng làm việc gì thì chúng không làm ngay lập tức…Điều này có thể tái diễn nhiều lần không chỉ bởi tính cách bẩm sinh của chúng mà còn vì sự ỉ lại mà chính bố mẹ, người thân trong gia đình mang lại. Đôi lúc vì tình thương không đúng chỗ mà khiến những đứa trẻ trở nên ỉ lại, bởi chúng nghĩ những việc đó chúng không làm thì sẽ có người khác làm hộ. Chính lối tư duy đó khiến chúng càng ngày càng trì trệ, tụt dốc. Do đó, các bậc phụ huynh phải thể hiện sự nghiêm khắc trong cách giáo dục. Hãy hướng dẫn cẩn thận và theo dõi cách chúng làm việc thay vì bao bọc con cái quá nhiều, nâng niu chúng không để phải động tay động chân bất kì việc gì. Ngay từ nhỏ hãy tập cho chúng thói quen lên kế hoạch, lập thời gian biểu cho mỗi ngày trong tuần. Chính việc làm đó sẽ khiến những đứa trẻ biết được giờ nào chúng cần học bài, giờ nào ăn uống hay vui chơi, giải trí. Phân bố thời gian hợp lí sẽ tạo thành một nhịp sống sinh học, và hình thành thói quen tốt theo suốt quãng đời còn lại của trẻ, hạn chế được phần nào tính trì hoãn trong chúng.

Tổng kết

Trong quá trình tra cứu thần số học Pitago, việc sở hữu mũi tên trống 159 với những điểm hạn chế là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên những thiếu sót đó hoàn toàn có thể khắc phục nếu gia đình có sự giáo dục sớm cho con trẻ và tùy thuộc vào sự tiếp nhận của từng cá nhân. Biết được những hạn chế của bản thân để thay đổi theo hướng tích cực hơn cũng là một trong những giá trị mà thần số học mong muốn mang lại!
Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 159 hay không?
 
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Ngọc Nguyên

Thần số học Phong Vũ đã chia sẽ hết những gì mình biết, k như cầu kiếm tiền như các trang khác, rất tuyệt vời ,rất ý nghĩa ,cảm ơn ,mình sẽ chia sẽ cho nhiều người biết đến Thần Số Học Phong Vũ

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x