Mũi tên hoạt động 7-8-9

Mũi tên hoạt động 789 trong thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên 789 trong thần số học

Mũi tên 7-8-9 trong thần số học được gọi là mũi tên Hoạt động. Nó được tạo thành từ 3 số nằm trên 3 trục khác nhau của biểu đồ ngày sinh. Số 7 nằm trên trục thể chất đại diện cho những trải nghiệm. Số 8 nằm trên trục tinh thần mang ý nghĩa của sự cảm nhận, nhạy bén. Và cuối cùng là số 9 nằm trên trục trí não tượng trưng cho ước mơ, hoài bão.

Mũi tên hoạt động 789 trong thần số học
Mũi tên hoạt động 789 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật mũi tên 7-8-9

Nhắc đến ý nghĩa mũi tên 7 8 9 không thể không nhắc đến sự năng động của họ. Họ là những người đam mê trải nghiệm, yêu thích những điều mới mẻ. Họ tỏ ra thích thú khi được đi đến những vùng đất mới, thăm thú cảnh đẹp, tiếp xúc với những con người mới. Họ đi để giải phóng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể. Và chính bởi sở thích đó mà họ có thể thu nhận thêm nhiều kiến thức, làm giàu thêm vốn sống của mình. Không chỉ vậy có những chuyến đi còn khiến họ cảm thấy tích cực hơn, thay đổi suy nghĩ, nhận thức của chính bản thân. Mỗi ngày với họ đều trở nên tẻ nhạt, vô vị nếu cứ lặp đi lặp lại những điều quen thuộc hoặc trói chân mình tại một góc. Những người này yêu thích sự bình yên hơn là cuộc sống xô bồ, bon chen. Họ thường hướng về những vùng quê, hoà mình với thiên nhiên và con người nơi đây. Nhờ đó mà tâm hồn họ trở nên thanh thản, thoải mái. Chẳng có điều gì yên bình hơn việc thả mình theo những cánh đồng rộng lớn, chiều chiều thả diều, ngắm từng đàn cò bay về tổ. Mùi thơm của lúa chín, của bếp lửa bập bùng nhiều lúc lại khiến cho đầu óc được thư giãn hơn bất kì loại dầu thơm đắt tiền nào. Một bữa cơm gia đình dân dã lại trở thành cao lương mỹ vị so với những bàn tiệc đắt tiền, hay những bữa cơm văn phòng vội vã.

Điểm cần khắc phục với người có mũi tên 789

Những người có mũi tên 789 thần số học thường dễ bị hồi hộp. Điều này cho thấy họ cũng thường hay lo lắng trước mỗi sự việc, trước những dự định. Tâm lý không ổn định đó khiến họ có thể không phát huy được hết khả năng của bản thân mặc dù đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Do đó những người này cần phải rèn luyện kĩ năng thật tốt. Nhiều lúc chỉ chuẩn bị về mặt nội dung thôi vẫn chưa đủ mà tinh thần cũng chiếm vai trò quyết định. Một tâm lý tự tin, bình tĩnh có thể khiến người đối diện cảm thấy tin tưởng, có thiện cảm tốt đồng thời cá nhân họ thì sẽ truyền đạt được một cách rành mạch rõ ràng những gì đã chuẩn bị, thậm chí có thể nảy sinh ra thêm nhiều ý tưởng mới mẻ. Họ ít có khả năng chịu đựng được áp lực. Điều này trong xã hội hiện nay là một điểm hạn chế, kìm hãm sự phát triển vô cùng. Bởi cuộc sống hiện đại là sự đi lên không ngừng, kéo theo nhịp sống với những guồng quay hối hả, chỉ cần đứng yên một chỗ cũng đã bị tụt lại phía sau. Công việc nào dường như cũng có những áp lực riêng, tuy nhiên nếu giữ tâm lý lo lắng, sợ hãi thì bạn mãi mãi không thể vượt qua giới hạn của bản thân.

Định hướng giáo dục

Trong thần số học Pitago, những đứa trẻ có mũi tên Hoạt động thích hợp phát triển trong một môi trường hoà động, vui vẻ. Chúng không có khả năng thích nghi tốt với tiếng ồn hay những lời cãi vã, nặng lời. Chúng thích khám phá môi trường xung quanh và đặc biệt là hoà mình tới thiên nhiên. Các bậc cha mẹ có con cái trong độ tuổi phát triển nên hạn chế những cuộc cãi vã mang bầu không khí căng thẳng trong gia đình bởi điều đó là tác nhân tạo ra những vết đen tinh thần, sự ám ảnh tâm lý. Đối với trẻ, cha mẹ nên nhẹ nhàng dạy dỗ, khuyên bảo thay cho việc quát mắng nặng lời, điều đó sẽ gây ra những phản ứng tiêu cực. Gia đình nên giành thời gian cho những hoạt động giải trí, dã ngoại khơi dậy sự sáng tạo, khả năng tìm tòi của trẻ đồng thời cho trẻ cơ hội được gần gũi với thiện nhiên, cây cỏ. Không chỉ vậy những hoạt động như vậy còn gắn kết hơn tình cảm gia đình, kéo các thành viên lại gần nhau hơn, tạo cho trẻ cảm giác bình an, yên tâm.

Nghề nghiệp tương lai

Trong tương lai, những người có mũi tên hoạt động trong thần số học có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên họ sẽ có xu thế lựa chọn những công việc ít bon chen, áp lực, càng gần gũi với thiên nhiên thì càng khiến họ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

Tổng kết

Tóm lại, tìm hiểu về thần số học Pitago nói chung và khi tra cứu thần số học Pitago nói riêng, các mũi tên nói riêng chỉ là để định hướng, khai phá hết con người mỗi chúng ta chứ không nói lên hết số phận một con người. Tuy nhiên chính những hiểu biết đó sẽ có thể giúp ta có những bước đi thay đổi được cả vận mệnh.

Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên 789 hay không?
 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hải Tiên

Không thấy mũi tên 157
Vui lòng đăng bài

Ngoc Nguyen

Làm gì có mũi tên 157, bạn bị nhầm thứ tự số 7 ở trên à?

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x