Mũi tên trống 147

Mũi tên trống 147 trong thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan về mũi tên trống 147

Trong thần số học Pitago, mũi tên trống 147 là mũi tên thiếu vắng đi sự có mặt của 3 con số nằm trên trục thể chất. Chính bởi lý do đó mà nó còn được gọi là mũi tên Hỗn độn.
Mũi tên trống 147 trong thần số học
Mũi tên trống 147 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật

Bởi lẽ không đạt được sự cân bằng giữa thể chất, trí tuệ và tâm hồn mà cuộc sống của những người này bị đảo lộn mạnh mẽ, trở nên lộn xộn so với người bình thường. Những người này thường sống với những mộng mơ, bay bổng mà ngày càng xa rời thực tế. Họ lười biếng trong việc trải nghiệm cuộc sống thực mà thường chìm đắm trong thế giới của riêng mình. Chính việc đó đã khiến họ thiếu đi kinh nghiệm sống, điều thiết yếu mà ai cũng cần có để tồn tại được trong thời đại này. Bất kì những gì bạn nhận được từ chính trải nghiệm của bản thân cũng đều giá trị kể cả là thất bại. Họ không nhận ra được tầm quan trọng của những bài học đến từ cuộc sống hay đơn giản là họ ngại trải nghiệm vì sợ vấp ngã, sợ thất bại. Họ coi trọng lý thuyết hơn thực hành mà vô tình quên đi rằng những kiến thức đó là để áp dụng vào cuộc sống. Nếu lý thuyết mà không được vận dụng thì chỉ là những con chữ sáo rỗng, vô nghĩa. Học tập và làm việc mà thiếu tính ứng dụng thì thực sự là thất bại của chính họ. Bởi lẽ, có những người dành cả đời cho việc học, nhưng họ lại quên mất mục đích của việc thu nhận kiến thức là gì nếu không phải là giúp ích cho cuộc sống của mình.

Cách khắc phục nhược điểm mũi tên trống 147 trong thần số học

Để thay đổi thói quen của một người đã khó mà thay đổi lối tư duy đã đi vào tiềm thức thì lại càng khó hơn. Chính bản thân họ phải tự thức tỉnh được mình, nhận thức một cách đúng đắn hơn. Hãy tập nuôi dưỡng và kích thích sự ham muốn khám phá của mình. Thực sự bạn sẽ không thể biết rằng thế thới ngoài kia rộng lớn như thế nào nếu chỉ ngồi yên một chỗ. Đừng để bản thân trở nên tụt hậu vì thiếu đi những trải nghiệm quý giá đó. Dù bạn còn trẻ hãy đã già thì việc tích lũy vốn sống giàu có cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Đừng bao giờ lãng phí thời gian cho việc chìm đắm trong những ảo mộng, những thứ hư vinh không có thực. Hãy đối diện với thực tế dù cho có những khó khăn hay trắc trở thậm chí là cả thất bại. Mỗi sự việc xảy ra trong đời đều mang ý nghĩa riêng của nó, là bài học vô cùng cần thiết cho sự trưởng thành và phát triển của mỗi người. Việc chăm chỉ lĩnh hội lý thuyết là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên họ cần phải nhận thức được giá trị thực của những kiến thức đó trong cuộc sống. Bởi lẽ chúng ta không thể ích kỉ theo đuổi ước mơ của riêng mình mà lãng quên đi những người xung quanh. Tiền bạc là điều không thể thiếu nếu muốn tồn tại. Dù như thế nào thì bạn cũng cần một công việc ổn định để nuôi sống bản thân và gia đình. Hãy biến ước mơ của mình thành động lực để nỗ lực, cố gắng và hãy cố gắng thật thành công để nuôi dưỡng, viết tiếp những giấc mơ còn dở dang đó.

Định hướng giáo dục mũi tên trống 1-4-7

Những đứa trẻ có mũi tên trống 1-4-7 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thường hay bày bừa và sống thiếu ngăn nắp. Chúng thường làm mọi việc theo một trật tự khác so với những người xung quanh. Hơn thế chúng tỏ ra thờ ơ với những hoạt động thể chất, mà chỉ thích thu mình hoặc với sách vở hoặc với một sở thích nào của chúng. Nếu không được sự quan tâm của cha mẹ, những đứa trẻ này rất dễ bị dẫn dụ vào thế giới ảo như mạng xã hội hay những trò chơi trên mạng Internet. Điều đó không phải là quá lạ lẫm trong thời đại hiện nay thậm chí còn rất phổ biến. Nắm rõ được tâm lý đó, phụ huynh cần phải có cách giáo dục đúng cách ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Hãy tập cho chúng thói quen gọn gàng, ngăn nắp ngay từ bé. Việc lên thời gian biểu cho mỗi ngày trong tuần là một cách hay giúp trẻ có thể học cách lên kế hoạch và sinh hoạt có khoa học. Cha mẹ cũng nên động viên trẻ tham gia các hoạt động ngoại khoá, các vận động thể chất để vừa nâng cao sức khoẻ, vừa để quỹ thời gian không bị quá dư thừa khiến trẻ rơi vào những cám dỗ. Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng cần lưu ý đến những chương trình trẻ thường xem, những trò chơi điện tử trẻ thường chơi để kịp thời kiểm soát tránh trường hợp xấu xảy ra.

Tổng kết

Tóm lại, không có mũi tên nào là hoàn toàn xấu cũng không có mũi tên nào là tốt đẹp toàn diện. Giá trị mà thần số học muốn mang đến chính là sự hiểu biết về chính con người bạn, để qua đó phát huy những điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Hãy nhớ rằng, bất kì ai nếu nỗ lực, cố gắng đều xứng đáng đạt được thành quả như ý.
Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 147 hay không?