Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Đặc điểm nổi bật mũi tên 159

Mũi tên 159 trong thần số học được gọi là mũi tên Quyết tâm. Nó được tạo thành từ 3 số nằm trên 3 trục khác nhau của biểu đồ ngày sinh. Số 1 nằm trên trục Thể chất đại diện cho cái tôi, cái bản ngã. Số 5 nằm trên trục Tinh thần mang ý nghĩa tình yêu thương. Và cuối cùng là số 9 nằm trên trục trí não tượng trưng cho ước mơ, hoài bão.

Mũi tên quyết tâm 1-5-9
Mũi tên 159 trong thần số học

Nổi bật ở những người có mũi tên 159 trong thần số học Pitago mang ý nghĩa là sự quyết tâm cao độ. Trước những khó khăn, thử thách thay vì nản chí, bỏ cuộc họ lại kiên cường vượt qua. Bởi lẽ đối với họ, khi thực hiện bất kì việc gì cũng đều sẽ làm đến nơi đến chốn, đạt được mục đích đề ra bằng mọi cách. Nhờ có sự quyết tâm đó mà không trở ngại nào làm khó được họ, nhìn chung những người này thường sẽ dễ dành được thành công. Những người này còn có đức tính kiên trì, bền bỉ. Trong từ điển của họ không có chỗ cho từ bỏ cuộc. Bởi lẽ khi theo đuổi bất kì mục tiêu nào hay lý tưởng nào họ cũng sẽ làm tới cùng. Mặc dù xung quanh mọi người có nói gì hay là có những tác động tiêu cực nào cũng không thể làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của họ. Trong tình yêu hay công danh sự nghiệp thì sự quyết tâm đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp, mang lại cho họ kết quả như ý muốn. Sẽ không một ai muốn ở bên cạnh những người yếu đuối, dễ thay lòng đổi dạ hay dễ dàng chịu khuất phục trước khó khăn cả.

Điểm cần khắc phục

Quyết tâm là tốt nhưng nó chỉ phát huy được giá trị khi ở trong những hoàn cảnh nhất định. Trong nhiều trường hợp vô tình sự quyết tâm đã biến thành cố chấp, bảo thủ. Có những người cứ luôn cho rằng mình là đúng, những thứ mình theo đuổi luôn là lý tưởng cao đẹp nhất mà phớt lờ đi sự khuyên bảo của những người xung quanh, quên luôn cả nhìn nhận thời cuộc lúc bấy giờ. Nhưng đâu phải mọi lý tưởng sống đều đúng hướng, đâu phải rằng con đường nào cũng đều dẫn tới thành công. Có những người vì cố chấp mà cứ lún sâu vào sai lầm, tội lỗi. Họ tin những điều họ làm nhưng sự thật thì không phải vậy. Cứ mãi bảo thủ với suy nghĩ của mình nhưng cuối cùng kết quả lại chả ra làm sao. Bởi vậy, sống trên đời mọi thứ đều nên được cân bằng tương đối. Quyết tâm là đức tính tốt nhưng nó phải được dẫn lối bởi lý tưởng đúng đắn. Chưa kể suy nghĩ, bước đi của mình đúng hướng hay chưa nhưng cũng cần biết cách lắng nghe. Những lời khuyên từ người xung quanh như một bước đệm để bật xa hơn, hơn nữa người ngoài cuộc luôn có cái nhìn khách quan nhất. Hãy hiểu rằng quyết tâm không phải là đâm đầu vào chỗ nguy hiểm, gian khó mà phải xác định được rằng công sức, trí tuệ mình bỏ ra để được gì, có xứng đáng hay không.

Định hướng giáo dục cho mũi tên 1-5-9

Những đứa trẻ có mũi tên 1-5-9 trong biểu đồ ngày sinh từ nhỏ đã bộc lộ những nét cá tính riêng biệt. Chúng khá ương bướng, khó bảo, thích làm những điều khác biệt. Chính bởi vậy mà nuôi dạy những đứa trẻ này là điều không hề dễ. Chúng có xu hướng làm khác đi so với những người xung quanh và muốn thể hiện sự phản đối trong mọi trường hợp. Chúng cho rằng đó là cách thể hiện cái tôi của bản thân. Điều đó đòi hỏi những người làm cha làm mẹ phải thật tinh tế trong cách dạy dỗ con cái. Hãy đóng vai những người bạn, đừng tỏ ra lên lớp, hay nặng nề trong lời nói. Phải thật kiên nhẫn, phân tích vấn đề một cách nhẹ nhàng, cho dù thế nào thì chúng cũng chỉ là những đứa trẻ non nớt, mà một cái cây non thì bao giờ cũng dễ dàng uốn nắn nếu bạn đủ khéo léo. Những đứa trẻ này sẽ thành công trong tương lai nếu có sự giáo dục đúng cách từ nhỏ bởi lẽ vốn dĩ chúng đã có sẵn sự thông minh và kiên định theo đuổi ước mơ.

Nghề nghiệp tương lai

Trong tương lai người có mũi tên Quyết tâm 159 không bị giới hạn bởi một nghề nghiệp nhất định nào. Họ có thể chọn lựa lĩnh vực mà bản thân yêu thích cũng như tùy theo khả năng của mỗi người. Tuy nhiên tin rằng ở bất kì lĩnh vực nào nếu họ cân bằng được bản thân thì sẽ giành được những thành tựu to lớn. Bởi lẽ thành công luôn dành cho những người biết kiên trì theo đuổi nó.

Tổng kết

Mũi tên thần số học 159 hội tụ đức tính tốt đẹp của con người, một yếu tố không thể thiếu trên con đường bước đến thành công. Tin chắc rằng khi tra cứu thần số học và có cái nhìn đúng đắn thì những người này sẽ nắm bắt, tận dụng được mọi cơ hội trong đời.

Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên 159 hay không?
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

4 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x