Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên 369 trong thần số học

Mũi tên 369 trong thần số học được gọi là mũi tên Trí tuệ. Nó hình thành từ 3 số nằm trên cùng một trục-trục trí não. Số 3 thể hiện óc phân tích, trí nhớ tốt. Số 6 đại diện cho sự sáng tạo trong tư duy. Và cuối cùng là số 9 mang ý nghĩa quyết tâm, sự trách nhiệm.

Mũi tên trí tuệ 3-6-9 trong thần số học
Mũi tên trí tuệ 3-6-9 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật của mũi tên 3-6-9

Nổi bật ở người có mũi tên trí tuệ 369 trong thần số học mang ý nghĩa là sự vượt trội về trí tuệ, đầu óc tư duy hơn người. Đó thực sự là những người thông minh, sáng dạ. Điều đó được thể hiện trong cách học tập, làm việc. Những người này luôn phát huy tối ưu khả năng sử dụng đầu óc, vận dụng vào công việc và cuộc sống. Họ luôn hoàn thành được công việc một cách tối ưu, mà còn tiết kiệm được thời gian, công sức. Cũng bởi vậy mà họ có khả năng tiếp thu rất tốt, so với người khác, họ mất ít thời gian cho việc học của mình. Trong công việc, sự nhanh nhẹn trong việc học hỏi giúp họ tiến bộ rất nhanh, được cấp trên coi trọng. Nhờ hội tụ các con số của trục trí não mà phải nói rằng, họ có trí nhớ cực kì tốt. Khả năng ghi nhớ tốt giúp họ đạt được kết quả cao trong học tập cũng như công việc. Cũng bởi nhớ nhanh, nhớ lâu mà họ tiết kiệm được thời thời gian làm việc, mà lại đạt hiệu quả cao. Có thể nói rằng những người này luôn muốn đầu óc phải hoạt động. Họ đam mê khám phá chân trời tri thức rộng lớn, họ không ngừng tìm lời giải cho những câu hỏi về cuộc sống xung quanh. Họ say sưa trong thế giới của mình với mong muốn ngày càng bồi đắp thêm vốn hiểu biết của bản thân.

Điểm cần khắc phục

Theo quan điểm của thần số học Pitago, người có mũi tên 3-6-9 thường rất ưu tú và họ biết được giá trị của bản thân. Một trong số đó luôn cho mình ở vị trí cao hơn những người khác, đối với họ bạn bè của mình cũng phải ưu tú như mình. Họ lo sợ rằng tiếp xúc với những người yếu kém hơn thì chỉ khiến bản thân ngu dốt hơn và không thể tìm thấy tiếng nói chung. Chính suy nghĩ và tính cách có phần kiêu ngạo đấy làm hình thành khoảng cách với người xung quanh. Cộng thêm vào đó là sự hạn chế về khả năng bộc lộ cảm xúc khiến cho họ trở nên xa cách với bạn bè, đồng nghiệp thậm chí là người thân. Nếu vậy thì dù cho thành công, ở đỉnh vinh quang họ cũng chỉ là những người cô đơn, lẻ loi. Đầu óc con người là một bộ máy và nó cũng cần được nghỉ ngơi tuy nhiên họ lại bắt nó hoạt động với công suốt quá cao. Chính vì lí do đó mà khiến họ phát sinh những cảm xúc tiêu cực xuất phát từ chính sự căng thẳng và những áp lực mà họ tự tạo ra cho mình. Vì thế nên những người này cần thay đổi bản thân. Trước hết họ cần phải biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hãy là một người hoà đồng, thân thiện. Có thể xung quanh bạn không phải ai cũng may mắn có được bộ óc ưu tú như bạn, nhưng chưa chắc rằng vốn sống, kinh nghiệm tích lũy của bạn lại phong phú được như họ. Bởi thế hãy tôn trọng, học hỏi kể cả là từ những người thua kém bạn. Đôi lúc hãy để bạn thân được nghỉ ngơi, cho phép đầu óc được thư giãn. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch hay một ngày vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Điều đó vừa giúp gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè, vừa giúp đầu óc được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Để rồi khi quay trở lại với guồng quay công việc bạn mới đủ tỉnh táo, và tràn đầy năng lượng.

Định hướng giáo dục và phát triển

Đặc điểm chung của những đứa trẻ có mũi tên 369 – mũi tên trí tuệ trong biểu đồ ngày sinh là khả năng tư duy, sự thông minh, nhanh trí thể hiện từ rất sớm. Ngay từ lúc còn bé, kể cả khi chỉ vừa bập bẹ biết nói, chúng đã bộc lộ điều đó thông qua việc tích cực tìm tòi thế giới xung quanh bằng việc liên tục đặt ra những câu hỏi, tỏ ra thích thú khi khám phá thêm một điều mới lạ. Có những đứa trẻ còn bày tỏ sự yêu thích với các lĩnh vực khoa học, với thiên văn học…hơn cả những trò chơi tuổi thơ như bạn bè đồng trang lứa. Bậc cha mẹ có con cái sở hữu mũi tên trí tuệ nên tôn trọng sở thích của chúng và hỗ trợ, tạo điều kiện để chúng phát huy hết khả năng tư duy của mình. Ngày nay có rất nhiều trung tâm hay các lớp học năng khiếu được mở ra, đó là những sân chơi bổ ích cho trẻ để chúng vừa có cơ hội học hỏi vừa vui chơi kết bạn. Cha mẹ cũng đừng quên việc làm bạn với con, cùng chúng học, cùng chúng chơi và thực sự kiên nhẫn để cùng tìm lời giải cho những thắc mắc của chúng. Đừng tiếc cho chúng lời khen khi làm được việc tốt hay đạt kết quả cao bởi chúng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cố gắng của mình được công nhận.

Nghề nghiệp phù hợp với mũi tên trí tuệ 3-6-9

Những người sở hữu trí tuệ chắc chắn sẽ đạt được thành công dù ở lĩnh vực nào nếu họ được định hướng một cách đúng đắn. Nhưng họ sẽ cảm thấy thực sự phát huy được sức mạnh trí óc khi làm những công việc vận dụng tư duy như nghiên cứu, làm các công trình khoa học… Nếu làm về kinh doanh ắt hẳn họ cũng sẽ có những thành tựu nhất định.

Tổng kết

Trên thế giới vô vàn người có mũi tên 369 nhưng không phải tất cả trong số họ đều trở thành người thành công. Điều đó còn phụ thuộc vào độ may mắn, khả năng nắm bắt cơ hội và quan trọng nhất là nền móng giáo dục phát triển tư duy. Do đó tìm hiểu về mũi tên này trong thần số học, hy vọng rằng các bậc phụ huynh có thể có những định hướng giáo dục đúng đắn vì một tương lai tốt đẹp cho con em mình!

Tra cứu thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên 369 hay không?
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x