Mũi tên trống 369

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên trống 369

Trong thần số học, mũi tên trống 369 là mũi tên mà thiếu đi sự có mặt của bộ 3 số của trục trí não. Bởi lý do đó mà dẫn đến một vài điểm nổi bật ở những người có mũi tên này và nó còn được gọi là mũi tên Trí nhớ ngắn hạn.
Mũi tên trống 369 trong thần số học
Mũi tên trống 369 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật mũi tên trống 369

Những người có mũi tên trống 369 này thường gặp vấn đề trong việc ghi nhớ. Chứng “não cá vàng” này khiến họ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Trong học tập và công việc, việc hay nói trước quên sau khiến họ khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao dẫn đến hay bị khiển trách, nhắc nhở, thậm chí có thể làm hỏng việc của nhiều người. Điều đó đôi lúc cũng làm họ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến người xung quanh. Nhiều khi tính hay quên khiến người khác nhìn nhận họ như một người không cẩn thận, cẩu thả trong lối sống khi cứ suốt ngày phải tìm xem chìa khoá ở đâu hay điện thoại di động ở chỗ nào. Thực sự sẽ chẳng ai muốn làm việc với một người mà luôn khiến người khác phải chờ đợi, thể hiện một thái độ thiếu tập trung, thiếu chuyên nghiệp như vậy cả. Trí nhớ ngắn hạn còn khiến họ gặp rắc rối khi rơi vào những tình huống nhầm lẫn dở khóc dở cười. Nếu đã hay quên mà cộng thêm cả tính hậu đậu thì chắc hẳn sẽ có người nấu cơm mà quên bật nút hay mải mê buôn chuyện điện thoại mà quên luôn nồi thức ăn đang nấu trên bếp. Những người này hẳn khi về già sẽ có khả năng gặp phải chứng lú lẫn của người già hay hội chứng Alzheimer cao hơn so với những người khác.

Cách khắc phục nhược điểm mũi tên trống 369 trong thần số học

Thực sự không chỉ riêng những người có mũi tên trống 3-6-9 mới có trí nhớ ngắn hạn mà “hội chứng não cá vàng” hiện tại đang phổ biến trong thời đại này. Có thể hiện nay nhiều việc được máy móc thay thế không loại trừ việc ghi nhớ khiến con người bị lệ thuộc quá nhiều. Việc sử dụng mạng xã hội nói riêng và internet nói chung nhiều lúc khiến chúng ta bị cuốn vào đó và lãng quên cuộc sống thực, quên luôn cả việc vận động về thể chất cũng như trí não. Do đó, để cải thiện tình trạng hạn chế về trí nhớ thì trong học tập hay công việc bạn cần cố gắng hơn nữa. Người ta thường nói “cần cù bù thông minh” và trong hoàn cảnh này thì điều đó cũng không là ngoại lệ. So với những người khác thì những người này cần phải rèn luyện hơn nữa, nỗ lực gấp nhiều lần. Việc hoạt động trí óc bền bỉ không ngừng sẽ khiến cho não bộ được hoạt động điều hoà hơn, kích thích sự làm việc của nó. Họ cũng nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá ngoài trời để thư giãn đầu óc, tăng cơ hội học hỏi và tiếp xúc nhiều người. Để khắc phục những hạn chế của trí nhớ ngắn hạn họ có thể thường xuyên “note” lại những điều cần ghi nhớ và để ở nơi dễ nhìn thấy. Họ cũng nên tập thói quen sống gọn gàng, ngăn nắp, đồ dùng nào thì để vào đúng vị trí của nó khi cần tìm sẽ đỡ tốn thời gian.

Định hướng giáo dục cho mũi tên trống 3-6-9

Khi tra cứu thần số học, những đứa trẻ có mũi tên trống 3-6-9 trong biểu đồ ngày sinh sẽ gặp một vài khó khăn trong việc học hành vì sự thiếu sót của những con số trên trục Trí não. Chúng có thể tiếp thu nhanh nhưng khả năng ghi nhớ không được tốt nên thường không có kết quả như mong muốn. Bản thân trẻ cũng gặp hạn chế nên có vẻ chậm phát triển về suy nghĩ hơn những đứa trẻ cũng trang lứa. Sự động viên của cha mẹ trong trường hợp này là vô cùng cần thiết. Thay vì đặt áp lực nặng nề đối với việc học, cha mẹ hãy khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khoá, tự lựa chọn những môn năng khiếu yêu thích. Việc rèn luyện cho chúng sự tập trung là một trong những yếu tố giúp ích cho việc cải thiện trí nhớ. Bên cạnh đó tâm lý thoải mái sẽ giúp cho tư duy của trẻ được phát triển tốt hơn và quan trọng là chúng được làm những gì mình thích, một cách tự nguyện. Những bậc phụ huynh không nên quá áp lực con cái về mặt điểm số, càng áp lực chúng càng bị ức chế trí tuệ, và chúng sẽ thấy việc học như là một việc nặng nề, chúng bị ép học trong khi không hề thích. Ngay từ lúc còn nhỏ, cha mẹ cũng nên rèn luyện cho trẻ một lối sống ngăn nắp, gọn gàng và cẩn thận. Đừng để việc hạn chế trong ghi nhớ khiến chúng trở nên lôi thôi hay bị động trong mọi trường hợp.

Tổng kết

Tóm lại, mũi tên trống 369 trong thần số học với sự vắng mặt của các con số trên trục trí não đã mang đến sự hạn chế không ai mong muốn là trí nhớ ngắn hạn. Tuy nhiên bất kì điều gì cũng có thể thay đổi, cải thiện bằng sự rèn luyện. Trong tương lai, những người này hoàn toàn có thể gặt được nhiều những thành công.
Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 369 hay không?
 
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x