Mũi tên kế hoạch 1-2-3

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan về mũi tên 1-2-3

Mũi tên 1-2-3 trong thần số học là mũi tên kế hoạch. Nó được tạo thành từ 3 con số nằm trên 3 trục khác nhau trong Biểu đồ ngày sinh. Số 1 nằm ở trục thể chất đại diện cho cái tôi. Số 2 nằm ở trục tinh thần tượng trưng cho trực giác. Và cuối cùng là số 3 nằm ở trục trí não thể hiện óc phân tích, trí nhớ.

Mũi tên kế hoạch 123 trong thần số học
Mũi tên 123 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật của mũi tên 123 trong thần số học

Nhắc đến mũi tên kế hoạch 123 khiến người ta nghĩ ngay đến những con người chỉn chu và sống có trật tự. Phải công nhận rằng họ có cách nhìn nhận sự việc rất nhanh nhạy và đúng đắn. Nhờ vậy mà họ có khả năng suy nghĩ và sắp xếp các công việc phải làm để giải quyết các vấn đề theo một trình tự nhất định. Không thể phủ nhận rằng việc lên kế hoạch sẵn sẽ khiến chúng ta chủ động hơn trong cách sắp xếp thời gian, tiền bạc và cả nguồn lực một cách hợp lý. Nó giúp tránh khỏi tình trạng “nước đến chân mới nhảy” như một số người vẫn thường mắc phải. Việc đã có sẵn một trình tự công việc nhất định cần phải làm còn khiến họ tránh được sự uể oải, ì ạch, cảm giác mông lung không biết bắt đầu từ đâu. Nói tóm lại, sống và làm việc có kế hoạch mang lại sự thành công trong công việc và cả cuộc sống. Có thể thấy điểm chung thường gặp ở những người sống có kế hoạch là sự chỉn chu và có nguyên tắc. Họ có một thói quen tốt là luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động hay đưa ra một quyết định nào đó. Bản thân họ không cho phép mình suồng sã hay buông thả kể cả trong ý nghĩ vì bất kì một lý do gì. Nhờ đó mà họ tránh được những tai vạ vì lời ăn, tiếng nói, vì những hành động thiếu suy nghĩ, trở thành một người mẫu mực. Bởi vậy trong mắt những người xung quanh họ luôn là một hình mẫu lý tưởng để học tập, noi theo trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Điểm cần khắc phục

Tuy rằng biết cách lên kế hoạch nhưng những người này lại thường chỉ chú trọng vào tổng thể mà bỏ qua chi tiết. Điều đó khiến họ có thể rơi vào thế bị động khi tiến hành công việc mặc dù đã có sự chuẩn bị từ trước. Bởi lẽ khi đi sâu vào từng ngóc ngách của vấn đề thì mới có thể hiểu rõ được và tính toán được những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình làm việc. Nếu như nhìn nhận một cách tổng quát thì có thể sẽ không tránh khỏi lúng túng trong những trường hợp nằm ngoài dự đoán. Ngược lại khi kế hoạch càng chi tiết, càng cụ thể thì từng đường đi, nước bước lại càng rõ ràng hơn, khi bắt tay vào làm sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn, công việc vì thế mà đạt hiệu quả cao. Để có thể thành công nhiều hơn, điều mà những người có mũi tên thần số học 1-2-3 cần phải khắc phục chính là sự lười biếng của bản thân và để ý thêm đến từng chi tiết. Họ may mắn khi có được trí óc và trực quan nhạy bén khiến họ có thể vạch ra những kế hoạch hoàn hảo. Nhưng việc thực hiện lại là một lẽ khác, do đó dù là bản thân hay là bất kì ai là người thực hiện, biến kế hoạch đó thành việc làm cụ thể thì họ cũng nên có trách nhiệm trong việc giám sát, theo dõi. Là người lên kế hoạch, họ cũng nên đặt mình vào vị trí của người thực hiện, để cụ thể hoá những bước cần phải làm, càng rõ ràng thì đường đi càng sáng tỏ, công việc càng được thuận lợi hơn.

Định hướng phát triển cho mũi tên 1-2-3 trong thần số học

Cốt lõi trong việc nghiên cứu biểu đồ ngày sinh là đưa ra những định hướng trong cách giáo dục từ lúc nhỏ cho đến nghề nghiệp trong tương lai. Đối với những bậc phụ huynh có con cái có mũi tên kế hoạch nên lưu ý những đặc điểm của chúng để giúp phát huy hết những giá trị tốt đẹp. Bố mẹ nên tạo điều kiện cho con phát triển khả năng lập kế hoạch của mình. Đôi khi chỉ là cách lên thời gian biểu cho một ngày sinh hoạt, học tập hay là tự lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho chính mình…cũng có thể khiến chúng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc không chỉ vì được làm công việc yêu thích mà còn nhận được sự tin tưởng từ những người lớn. Tuy nhiên, phụ huynh trong những trường hợp này cần tỏ ra tinh tế, có thể góp ý nhẹ nhàng cho những phần mà chưa phù hợp nhưng tuyệt đối không bác bỏ phũ phàng hay tự ý thay đổi kế hoạch theo hướng mình mong muốn. Điều này sẽ khiến đứa trẻ cảm thấy tổn thương và tự ti, sinh ra những cảm xúc tích cực và chán ghét công việc mình từng rất yêu thích.

Nghề nghiệp tương lai

Trong tương lai, những người có mũi tên kế hoạch 1-2-3 trong biểu đồ ngày sinh khi tra cứu thần số học rất thích hợp với những công việc liên quan đến lập kế hoạch. Họ có thể phát huy hết khả năng của bản thân khi được tổ chức những sự kiện hay trở thành những người trợ lý, quản lý…

Tổng kết

Trên thế giới có thể có rất nhiều người sở hữu mũi tên 123, nhưng trong tương lai họ có thể trở thành những người với tính cách khác nhau, làm công việc khác nhau. Hiểu về mũi tên này giúp họ có những định hướng đúng đắn để phát triển tốt, trở thành người vừa có tài vừa có đức, gặt hái được nhiều thành công.

Tra cứu thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên 123 hay không?
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

2.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x