Mũi tên trống 789

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan mũi tên trống 789

Mũi tên trống 7-8-9 còn được gọi là mũi tên Thụ động. Chính sự vắng mặt của bộ ba số 7,8,9 nằm trên ba trục Thể chất, Tinh thần, Trí não mà mang lại một vài điểm khác biệt trong tính cách của họ.
Mũi tên trống 789 trong thần số học
Mũi tên trống 789 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật

Những người có mũi tên trống 789 này thường sẽ thiếu đi sự chủ động. Chính điểm này có thể khiến họ lỡ mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Cuộc đời của mỗi người không phải ai cũng may mắn để có được những cơ hội để phát triển bản thân, do đó bất kì một sự chậm trễ nào cũng đều là đáng tiếc. Và những cơ hội đó không phải tự nhiên mà có mà cần sự tìm kiếm, nỗ lực để đạt được. Hãy nhớ rằng nếu chỉ ngồi yên một chỗ thành công không thể tự nhiên mà đến. Đó là kết quả của một quá trình cố gắng, của sự tìm kiếm không ngừng những cơ hội để phát triển, để thay đổi theo hướng tích cực hơn. Sự thụ động rồi sẽ khiến con người trở nên trì trệ, chậm chạp. Họ biến mình thành những người thiếu tự tin, hay e dè trong mắt người khác. Thời đại phát triển của khoa học công nghệ là chân trời mới cho những con người năng động và thức thời nhưng đồng thời cũng làm cho nhiều người trở nên lệ thuộc. Sự thiếu nhạy bén với thời cuộc khiến bản thân họ như đi ngược lại với guồng quay hối hả, sự phát triển vũ bão của thời đại. Chính sự ngồi yên một chỗ đó sẽ ngày càng đẩy họ tụt lùi về phía sau. Nhiều người trong số họ có lối sống trì trệ. Họ thiếu năng động và thường thờ ơ với những hoạt động thể chất. Chính điều này sẽ khiến họ trở nên thu mình, thiếu sức sống, lâu dần còn ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ. Còn trong các mối quan hệ xã hội, sự thiếu chủ động sẽ kéo dài khoảng cách giữa họ và những người xung quanh. Một mối quan hệ nhạt nhoà, thiếu những khoảnh khắc hâm nóng với một người không bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm thì sẽ dễ đi vào bế tắc.

Cách khắc phục những hạn chế mũi tên trống 7-8-9

Bản thân những người này không phải kém cỏi hay khiếm khuyết gì về trí tuệ mà ngược lại họ còn có thể rất giỏi giang. Tuy nhiên, sự thiếu chủ động lại cản bước họ trên con đường thành công. Họ sẽ thực sự thay đổi khi gặp những thúc đẩy, những biến động trong cuộc đời. Chính điều đó sẽ khiến họ thức tỉnh và thay đổi nhận thức theo hướng tích cực hơn. Họ cần học cách nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão. Đó sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy bản thân họ một cách mạnh mẽ nhất. Có lý tưởng sống, có sự định hướng cho tương lai sẽ là bước đầu cho những nỗ lực. Cộng thêm vào đó là sự nhạy cảm với thời cuộc. Họ cần biết tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, gặt hái thành công. Trước mọi sự việc, cần phải bình tĩnh, tự tin thể hiện, khẳng định được điểm mạnh của mình. Và hơn hết đừng bao giờ lệ thuộc, dựa dẫm bất kì ai. Bởi lẽ chỉ bạn mới là chỗ dựa vững chắc nhất cho chính mình. Hãy sống bằng chính trí tuệ và sức lực của mình, bởi những gì có được bằng sự nỗ lực thì mới có giá trị bền vững. Trong cuộc sống, chỉ cần bạn không làm điều gì gây hại thì bạn không cần phải e ngại. Đừng lo lắng trước ánh mắt dò xét của người khác mỗi lúc muốn nêu ra ý kiến cá nhân. Bởi lẽ luôn im lặng và tiếp nhận mọi chuyện một cách thiếu chủ động là điều rất thiệt thòi.

Định hướng giáo dục

Trong thần số học, những đứa trẻ có mũi tên trống 7-8-9 thường tỏ ra rụt rè và hay ngại ngùng trước đám đông. Chúng ít khi dám phát biểu xây dựng bài ở lớp hay chia sẻ với những người xung quanh. Trong học tập, chúng cũng thường gặp khó khăn khi học một cách thụ động, thiếu tư duy. Chúng ít tìm tòi, mở rộng để hiểu vấn đề một cách sâu sắc mà tiếp nhận kiến thức một cách thụ động. Và khi gặp khó khăn về bất kì vấn đề nào trong cuộc sống, chúng không chủ động giải quyết hay nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Thật sự, tính cách là một điều khó thay đổi một sớm một chiều. Do đó bố mẹ cần phải thật sự quan tâm và kiên nhẫn. Hãy là người chủ động giao lưu tình cảm với con trẻ, để chúng cảm thấy thoải mái thực sự khi trò chuyện. Thay vì ép trẻ vùi đầu vào sách vở hàng ngày thì hãy động viên, khuyến khích chúng tham gia các hoạt động thể chất. Sự vận động sẽ khiến chúng trở nên năng động hơn, bớt đi sự trì trệ đầy nặng nề. Nếu có cơ hội, cha mẹ nên cho con cái mình tham gia các lớp học năng khiếu theo sở thích của chúng. Sự đam mê và mong muốn theo đuổi những ước mơ sẽ là động lực to lớn giúp trẻ phát triển trong tương lai.

Tổng kết mũi tên trống 789 trong thần số học

Thực sự, nếu được lựa chọn số phận thì sẽ chẳng ai lại chọn cho mình mũi tên thụ động cả. Tuy nhiên số phận mỗi người nằm trong chính bàn tay họ. Chỉ cần nhìn nhận đúng đắn về bản thân và khắc phục những hạn chế thì họ thậm chí còn có thể thành công hơn so với nhiều người khác. Tra cứu thêm về thần số học tại đây
Tra cứu thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 789 hay không?
 
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x