Mũi tên tâm linh 3-5-7

Trong biểu đồ ngày sinh, các mũi tên có những đặc điểm thể hiện tính cách và ưu nhược điểm của mỗi người. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu:

Tổng quan về mũi tên 3-5-7 trong thần số học

Mũi tên 357 trong thần số học Pitago là mũi tên Nhạy bén tâm linh. Nó được tạo thành từ 3 số nằm trên 3 trục khác nhau của biểu đồ ngày sinh. Số 3 nằm trên trục Trí não tượng trưng cho trí nhớ và óc sáng tạo. Số 5 nằm trên trục Tinh thần thể hiện tình yêu, sự kết nối. Và cuối cùng là số 7 nằm trên trục thể chất mang ý nghĩa đam mê trải nghiệm. Cả 3 con số đó đã tạo nên một mũi tên hiếm gặp, và đầy đặc biệt.

Mũi tên tâm linh 3-5-7 trong thần số học
Mũi tên 357 trong thần số học

Đặc điểm nổi bật mũi tên 357

Người có mũi tên 357 này thường có một sự nhạy bén tâm linh nhất định. Mũi tên 357 có ý nghĩa chỉ ra rằng họ có đức tin để theo đuổi và làm lý tưởng sống. Không thể phủ nhận nhờ đó mà họ có giác quan thứ 6, sự nhạy bén trước mọi sự việc. Dường như họ có sự đề phòng, chuẩn bị trước cho những điều sắp sửa xảy ra trong tương lai mà chính bản thân cảm nhận được. Những người này thường tin vào thần linh, phật giáo hay đạo thiên chúa… tùy theo phong tục hay đức tin của mỗi người, mỗi quốc gia, dân tộc. Niềm tin vào thế giới siêu nhiên nhiều lúc giúp họ vững vàng trong cuộc sống, luôn cảm nhận được sự che chở, bao bọc của trời đất. Không chỉ vậy điều này còn mang đến cho họ một thái độ sống đúng mực, sống sao cho không hổ thẹn với trời đất, tin tưởng vào luật nhân quả. Những người này thường có xu hướng tự trải nghiệm, tự tìm hiểu về mọi thứ thay cho việc nhận lời khuyên từ người khác. Đôi khi có những trải nghiệm mang lai cho họ kết quả không như ý tuy nhiên điều đó cũng không khiến họ thay đổi suy nghĩ của bản thân. Họ chấp nhận sai lầm hay thất bại để đổi lấy kinh nghiệm, sự trưởng thành trong cuộc sống.

Điểm cần khắc phục

Sự nhạy cảm tâm linh là một chuyện nhưng có những người lại trở nên mê tín, dị đoan. Tôn trọng tín ngưỡng nhưng nhiều người lại đi quá giới hạn, chìm đắm trong thế giới tâm linh của riêng họ mà lãng quên thế giới thực với gia đình, người thân. Niềm tin nào cũng vậy, chỉ thực sự phát huy sức mạnh khi được đặt đúng chỗ và đúng hoàn cảnh. Đôi lúc, những trải nghiệm của họ lại không mang lại kết quả như ý khiến bản thân họ trở nên chán nản, thất vọng. Hình thành những phản ứng tiêu cực. Những người này cần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, giữa đam mê và hiện thực. Ngoài những đam mê, tín ngưỡng của cá nhân mình, họ cần đặt sự quan tâm tới cả cuộc sống đời thường với gia đình, bạn bè, những người kề cận nhận. Không nên cố chấp quá với suy nghĩ cá nhân mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác. Có những trải nghiệm không xứng đáng để ta phải đánh đổi thời gian, công sức hay tiền bạc. Họ cần học cách lắng nghe, tiếp thu thêm từ những người xung quanh. Bởi lẽ có những điều từ người từng trải lại là những kinh nghiệm quý giá mà mồ hôi, nước mắt chưa chắc đã đổi lại được.

Định hướng giáo dục

Những đứa trẻ có mũi tên 3-5-7 trong biểu đồ ngày sinh trong kết quả tra cứu thần số học từ nhỏ đã rất tin người. Vì thế chúng dễ bị dụ dỗ hay lầm đường lạc lối. Do đó những người làm cha làm mẹ cần sát sao, dạy dỗ con trẻ ngay từ thuở bé để chúng biết được hướng đi đúng đắn cho bản thân. Đồng thời, vì dễ tin người nên niềm tin của chúng cũng dễ vỡ vụn khi gặp phải sự lừa dối. Bởi vậy những người xung quanh đặc biệt là người thân trong gia đình đừng bao giờ dù là vô tình lừa dối trẻ, bởi có thể chỉ một lần như thế thôi cũng đủ khiến chúng bị mất đi niềm tin. Dần dần chúng sẽ mất luôn niềm tin với thế giới xung quanh bởi chính những sự vô tình đó. Nuôi dạy một đứa trẻ không dễ, nuôi dạy đứa trẻ thành một đứa trẻ ngoan lại càng khó. Cha mẹ phải là những người cực kì tinh tế thì mới dễ dàng bước vào thế giới trẻ thơ.

Nghề nghiệp tương lai

Nói về nghề nghiệp thích hợp thì hẳn những người có mũi tên thần số học 3-5-7 sẽ phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, các tín ngưỡng. Dù làm ở vị trí nào thì hẳn họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên việc chọn lựa nghề nghiệp còn bị chi phối bởi con số chủ đạo của họ và sự định hướng từ bản thân họ và phía gia đình. Chắc hẳn rằng sự tìm hiểu về thần số học hay biểu đồ ngày sinh sẽ giúp họ có được những hướng đi đúng đắn hơn.

Tổng kết

Tóm lại, những người có mũi tên 3-5-7 sở hữu sự nhạy bén với những vấn đề tâm linh. Trong tương lai họ có thể làm bất kì điều gì mình thích, nhưng hiểu được mũi tên của mình sẽ giúp hiểu rõ được điểm mạnh, yếu của bản thân và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Xem thần số học ngay để biết biểu đồ ngày sinh của bạn có mũi tên trống 357 hay không?
 
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x