Ý nghĩa các con số trong thần số học

Trong thần số học, mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Tùy vào các chỉ số mà các con số này tác động tới tính cách con người khác nhau. Trong số các chỉ số trong thần số học thì số chủ đạo là mang ý nghĩa mạnh mẽ nhất. Để biết được ý nghĩa của từng con số trong thần số học, bạn có thể bắt đầu với ý nghĩa của chúng trong bài viết dưới đây:

Thần số học số 2

Ý nghĩa số 2

Những người mang số 2 chủ đạo có điểm mạnh trong việc thấu hiểu người khác. Tuy nhiên họ cũng có những hạn chế nhất định gây cản trở cho con đường phát triển bản thân.

Xem chi tiết: Thần số học số 2

Thần số học số 3

Ý nghĩa số 3

Những người có số chủ đạo trong thần số học số 3 là người có khả năng tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy và linh hoạt. Họ được xem như là tâm điểm khi làm cùng một nhóm hay một tập thể nào đó.

Xem chi tiết: Thần số học số 3

Thần số học số 4

Ý nghĩa số 4

Theo trường phái thần số học Pitago chỉ ra rằng người có số chủ đạo là số 4 mang thiên hướng về thực hành và thực tế. Họ là kiểu người thích được trải nghiệm thực tế thay vì cứ phải ngồi suy xét và phân tích bằng lý thuyết.

Xem chi tiết: Thần số học số 4

Thần số học số 5

Ý nghĩa số 5

Những người số 5 thường có khuynh hướng tự do, thoải mái và ghét bỏ sự bó buộc, quy tắc. Họ luôn có nhu cầu bày tỏ cảm xúc của mình đối với mọi người xung quanh.

Xem chi tiết: Thần số học số 5

Thần số học số 6

Ý nghĩa số 6

Hầu như tất cả người có con số chủ đạo thần số học là 6 đều có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Tuy nhiên đây cũng là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức.

Xem chi tiết: Thần số học số 6

Thần số học số 7

Ý nghĩa số 7

Những người có con số chủ đạo là con số 7 trong thần số học được xem như là một người rất thích trải nghiệm thực tế, thích dấn thân vào những hoạt động ngoài đời thực hơn là kiến thức hàn lâm trong sách vở.

Xem chi tiết: Thần số học số 7

Thần số học số 8

Ý nghĩa số 8

Theo nhân số học, số 8 đại diện cho tính độc lập, cảm xúc và trí tuệ nên nếu càng sở hữu nhiều số 8 thì tính cách của bạn càng mạnh mẽ. Nhưng nhìn chung họ có những đặc điểm tương đối giống nhau, chỉ là bứt phá hơn hoặc nhiều điều không tốt ở một khía cạnh nào đó.

Xem chi tiết: Thần số học số 8

Thần số học số 9

Ý nghĩa số 9

Điểm nổi bật nhất của những người mang Con số chủ đạo 9 là ba yếu tố: ước vọng/hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng sống . Đối với người có thần số học số 9, “trách nhiệm” là một điểm nhấn đặc biệt, họ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm với bản thân hay kể cả với người khác.

Xem chi tiết: Thần số học số 9

Thần số học số 10

Ý nghĩa số 10

Người mang số chủ đạo là 10 trong thần số học Pitago có đặc điểm nổi bật là cực kỳ thích nghi và linh hoạt tùy theo mức độ tích cực mà họ có. Khi ở trạng thái tích cực họ là người rất quảng giao, được mọi người yêu quý và tôn trọng. Nhưng khi ở trạng thái tiêu cực họ lại cực kỳ lạc lối và bất an, cá nhân họ cảm thấy chao đảo mất kiểm soát trên con đường đời.

Xem chi tiết: Thần số học số 10

Thần số học số 11

Ý nghĩa số 11

Những người mà cuộc sống của họ gắn với thần số học số 11 rất đặc biệt, họ thường có tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Tuy nhiên, thực tế là phần lớn những người số 11 không nhận ra được năng lực này của họ và dễ bị cuộc sống vật chất cám dỗ.

Xem chi tiết: Thần số học số 11

Thần số học số 22/4

Ý nghĩa số 22/4

Đây là một con số rất đặc biệt, được trường phái thần số học Pitago coi là con số vua (Master number). Được xem như là một con số cực hiếm, số những người sở hữu số này chỉ chiếm 1-2 % dân số thế giới. Những người này được xem như là có tiềm năng vô hạn, có thể làm những chuyện gần như là không thể.

Xem chi tiết: Thần số học số 22/4

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Mũi tên trong thần số học

Số chủ đạo trong thần số học

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x