Ý nghĩa lá bài The Magician

Ý nghĩa The Magician trong Tarot

Lá bài The Magician vẽ một người đang đứng, một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất, như ngầm nói “trên sao, dưới vậy”: trần gian phản ánh thiên đường, thế giới bên ngoài phản ánh nội tâm bên trong. The Magician cũng tượng trưng cho khả năng trở thành cánh cổng kết nối giữa thế giới trên cao và thế giới trần tục của loài người.

Hình ảnh lá bài Tarot The Magician
Hình ảnh lá bài Tarot The Magician

Ý nghĩa lá The Magician còn có thể được nhận ra nếu quan sát chiếc bàn, với 4 đồ vật thuộc về 4 bộ Tarot: Wands, Cups, Pentacles, Swords. Những đồ vật này cũng tượng trưng cho 4 yếu tố được kết nối bởi The Magician: Khí, Nước, Đất, Lửa. Ngoài ra, dấu hiệu vô cực phía trên đầu The Magician biểu trưng cho khả năng sáng tạo vô tận của ý chí con người.
Lá bài The Magician là hiện thân của sức mạnh ý chí. Với sức mạnh của các bộ và nguyên tố, The Magician hiện thức hóa tiềm năng bẩm sinh trong The Fool bằng sức mạnh của khát vọng. The Magician là người kết nối giữa thiên đường và trái đất, do anh hiểu rằng “trên sao, dưới vậy”, rằng tâm trí và thế giới chỉ là hình ảnh phản chiếu lẫn nhau. Hãy nhớ rằng, bạn nắm trong tay vô số quyền năng – bằng cách tạo lập thế giới mong muốn bên trong mình, môi trường xung quanh sẽ tự khắc biến đổi theo.

Ý nghĩa The Magician ngược trong Tarot

Khi trải bài ra lá bài The Magician ngược, ý nghĩa The Magician ngược cho thấy đã đến lúc bạn cần tạo ra vài đổi thay. Nếu lá bài The Magician xuôi đại diện cho quyền năng chân chính, thì lá bài The Magician ngược lại là bậc thầy bịp bợm. Những phép thuật lúc này tuy hào nhoáng nhưng chỉ toàn là lừa gạt và thao túng cho mục đích vị kỉ. Ý nghĩa The Magician có thể ám chỉ rằng đang có ai đó tỏ vẻ muốn giúp bạn, nhưng thực tế thì ngược lại – một kẻ “khẩu Phật tâm xà”.
Ý nghĩa The Magician ngược cũng có thể phản ánh nội tâm của bạn. Có thể bạn đang trở nên ám ảnh với quyền lực, tới mức đưa ra những quyết định sai lầm, khinh suất mà cuối cùng sẽ dẫn đến một kết quả không hay.

Ý nghĩa lá bài The Magician
Ý nghĩa lá bài The Magician

Ý nghĩa The Magician trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa The Magician trong tình yêu

Lá bài The Magician trong các mối quan hệ khuyến khích bạn hiện thực hóa những mong muốn của mình. Nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu, lá bài The Magician trong tình yêu khuyên bạn nên bắt tay vào hành động và sắp xếp cơ hội gặp mặt với người mà bạn mong muốn. Dù là với các cặp đôi hay người còn độc thân, ý nghĩa The Magician trong các mối quan hệ đều thể hiện sự hào hứng, phấn khích và ước ao được bắt đầu thử nghiệm.

Ý nghĩa The Magician trong công việc

Lá bài The Magician trong công việc báo hiệu về những cơ hội sắp xảy đến mà bạn có thể nắm lấy nếu hành động một cách quyết đoán. Cho dù điều bạn đang đeo đuổi là gì, nếu bạn thật sự có khát vọng và cam kết lâu dài, lá bài The Magician đều sẽ đảm bảo cho bạn thành công. Đôi khi, lá bài cũng có thể đại diện cho một đồng nghiệp hoặc đối tác mà bạn phải cẩn trọng, bởi rất có khả năng ý định của họ không được tốt lành như vẻ bề ngoài

Ý nghĩa The Magician trong tài chính

Lá bài The Magician trong tài chính thể hiện rằng bạn đang có nhiều cơ hội về tài chính nằm trong tầm tay vào thời điểm hiện tại, chỉ cần bạn có quyết tâm theo đuổi chúng mà thôi. Ngoài ra lá bài The Magician trong tiền bạc, hãy xem xét những khả năng và nguồn lực mà bạn có. Sử dụng, kết hợp chúng một cách sáng tạo có thể mang lại trái ngọt bất ngờ. trong thời điểm phải đưa ra những quyết định tài chính trọng đại.

Ý nghĩa lá The Magician kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài The Magician có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Wheel of Fortune: thay vì chờ đợi những thuận lợi từ bên ngoài, hãy phát triển dựa trên thực lực của chính mình; cơ hội sau đó rồi sẽ đến
  • The Devil: cẩn thận trở thành đối tượng bị thao túng hoặc lạm dụng quyền lực
  • Five of Swords: xuất hiện kẻ không đáng tin
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x