Ý nghĩa lá bài Ace of Wands

Ý nghĩa lá bài Ace of Wands

Ý nghĩa của lá Ace of Wands trong bài Tarot

Trong lá Ace of Wands, một bàn tay chui ra từ một đám mây nắm lấy một cành cây lưa thưa, như thể nó đang năm lấy những cơ hội mới hoặc ý tưởng có tiềm năng phát triển. Phong cảnh trù phú và xanh tươi là một sự xác nhận về khả năng phát triển ở nơi đây. Phía xa kia là một lâu đài, đại diện cho những cô hội hứa hẹn. Đỉnh núi và ngọn đồi phía chân trời nhắc nhở rằng sẽ luôn có thử thách trên đường đi nhưng chúng đều có thể vượt qua nếu có đủ nỗ lực.

Hình ảnh lá bài Ace of Wands
Hình ảnh lá bài Ace of Wands

Lá bài này có thể mang lại cho bạn những cơ hội thuần túy – đó là về tinh thân và năng lượng tràn đầy. Những ý tưởng đang theo đuổi bạn, truyền động lực và cho bạn cảm hứng để tiến vào một con đường mới. Bạn sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới thứ mà có thể giúp bản thân bạn được nâng tầm. Lá Ace of Wands khuyến khích bạn theo đuổi trái tim của mình và sống với đam mê. Nếu bạn cảm thấy mình được thúc đẩy mạnh mẽ tới một dự án hay con đường mới, thì lá bài này cho bạn một cú huých để bạn theo đuổi đam mê của mình. Khi bắt đầu thường trong tay bạn không có gì, coi những ý tưởng và dự án như là một sự trải nghiệm hoặc những lần thử. Và nếu cảm thấy ổn, hãy cứ tiếp tục, còn nếu không, hãy có điều chỉnh và thử lại. Để năng lượng, quyết tâm và động lực của bạn dẫn đường.

Nếu bạn đang tìm một tín hiệu nào đó chỉ ra liệu mình có đang làm đúng không, thì lá Ace of Wand này rõ ràng là một tín hiệu tích cực. Sử dụng năng lượng tích cực và đam mê của mình để tiến những bước đầu tiên. Kể cả khi bạn thích lập kế hoạch trước khi hành động thì bạn vẫn cần lắng nghe bản năng và con tim của mình. Nếu có vẻ đó là ý tưởng hay, khả năng là vậy đấy. Điều quan trọng là bạn phải hành động ngay bây giờ, chứ đừng dành quá nhiều thời gian cho kế hoạch hay tìm hiểu nữa.

Nhớ rằng, lá Aces thường đại diện cho tiềm năng nhưng không hề đảm bảo kết quả. Ace of Wands như một hạt giống thứ mà vẫn đang dần phát triển thành điều gì đó đáng kể và bền vững. Thấy lá bài này như thấy một tia lửa trong lúc cần thiết để mồi lên một đám cháy lớn, nhưng nhớ rằng cái mồi lửa chớp nhoáng ấy chưa chắc có thể giữ đám lửa cháy đâu.

Ý nghĩa của lá Ace of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Ace of Wands ngược chỉ ra rằng bạn cảm nhận được một ý tưởng hiện ra từ bên trong nhưng lại không chắc là điều gì hình thành lên nó hoặc cách nào đưa nó ra thế giới. Bạn có năng lượng và đam mê để theo đuổi nhưng vẫn chưa có tầm nhìn rõ ràng để hành động. Bạn có thể vẫn đang đợi cho điều gì đó xảy ra trước khi thực sự làm chúng. Hoặc bạn vẫn muốn giữ cho ý tưởng của mình riêng tư cho đến khi nào cảm thấy tự tin.

Lá Ace of Wands ngược cũng nói rằng bạn đang khó khăn để xác định mục tiêu của mình và thứ gì bạn muốn tạo ra. Thiếu định hướng có thể làm năng lượng của bạn sụt giảm và để cho mình thiếu động lực và cảm hứng. Kết quả là bạn thường xuyên hỏi bản thân liệu điều này có phải những gì bạn muốn trong cuộc sống và liệu có điều gì đáng mong đợi ở đâu đó không. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ rằng những cơ hội khác sẽ xuất hiện và khó khăn để biết rằng mình muốn gì. Bạn cần tập chung vào nơi mà bạn đam mê nhất, chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn làm việc mà không cảm thấy chút động lực gì.

Lá Ace of Wands ngược cũng là dấu hiệu của sự chậm trễ khó chịu đang cản trở quá trình của bạn. Bạn có thể cảm thấy rất thiếu kiên nhẫn, đặc biệt khi bạn không hành động có mục đích và bắt đầu chỉ để mình lao theo quán tính. Thời gian là cần thiết để thành công vậy nên hãy kiên nhẫn và đợi cho những cơ hội tuyệt vời nhất để bạn có thể thực hiện nó.

Ý nghĩa của Ace of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Ace of Wands
Ý nghĩa lá bài Ace of Wands

Ý nghĩa Ace of Wands trong tình yêu

Trong tình yêu, lá Ace of Swords là tín hiệu quả sự hào hứng và đam mê; mọi thứ đang “rực lửa” với bạn. Nếu đang trong mối quan hệ, bạn và người ấy nên tạo ra cảm giác thích thứ và tích cực mỗi khi hai người ở gần nhau. Đây có thể dấu hiệu tốt cho một cuộc hôn nhân.

Nếu bạn độc thân, lá Ace of Wands là dấu hiệu cho tình yêu đang đâu đó gần bạn. Chỉ cần bạn cởi mở và trân thành thì cơ hội này bạn ắt hẳn sẽ thành công. Đây có thể là một mối quan hệ lâu dài.

Ý nghĩa Ace of Wands trong công việc

Giờ là lúc để bạn nhảy việc nếu cảm thấy bản thân không còn phù hợp nữa. Sự thay đổi tích cực sẽ đến với lá bài này, hãy chớp lấy thời cơ này. Có thể là thăng chức hoặc tăng lương, đều là những việc tốt.

Ý nghĩa Ace of Wands trong tài chính

Những tín hiệu khả quan đang xảy đến với nguồn tài chính của bạn. Tiền bạc sẽ là thứ bạn sẽ nhận được nếu thực sự tâm huyết với nó. Đây là một lá bài tốt, nhưng không đồng nghĩa là sự giàu có quá đáng. Đừng nghĩ việc giảm bớt gánh nặng này cho bạn quyền được tiêu pha bất chấp. Thay vào đó, hãy chân trọng đồng tiền mà mình kiếm được cho dù là nhỏ nhất.

Ý nghĩa lá Ace of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Ace of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Ace of Swords: tạo ra giá trị nhờ sự sáng tạo linh hoạt của mình, bạn sẽ sớm nhận được trái ngọt
  • Ace of Pentacles: một sự khởi đầu mới với những kế hoạch và tính toán chính xác sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều hơn.
  • Ace of Cups: một mối tình đậm sâu sẽ nhanh chóng đến với bạn sắp tới, hãy nắm lấy cơ hội này.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x