Ý nghĩa lá bài King of Wands

Ý nghĩa lá bài King of Wands

Ý nghĩa của King of Wands trong bài Tarot

Lá King of Wands cho thấy một vị vua đang ngồi trên một ngai vàng, tay phải đang nắm lấy một cây gậy nảy mầm, tượng trưng cho cuộc sống và sáng tạo. Áo hoàng và ngai vàng của ông ta được trang trí với sư tưởng và kỳ nhông, cả hai đều biểu tượng cho sức mạnh và bùng cháy. Những con kỳ nhông tự cắn đuôi của mình đại diện cho sự tự chủ diễn ra vô hạn để tiến về phía trước chống lại mọi vật cản.

Hình ảnh lá bài King of Wands
Hình ảnh lá bài King of Wands

Lá King of Wands đại diện cho năng lượng bùng cháy thuần khiết của người đàn ông. Không giống như những lá bài Wands khác, lá The King này không thích thú với sự sáng tạo, hoặc mơ mộng về những ý tưởng và tự mình hiện thực chúng. Thay vào đó, anh ta lại muốn lấy một ý tưởng và rồi chiêu mộ người khác để giúp anh ta hiện thực hóa nó. Do vậy, khi lá King of Wands xuất hiện, nó là tín hiệu rằng bạn đang từng bước tiến vào vị trí của một lãnh đạo có tầm nhìn, sẵn sàng chỉ đạo trực tiếp mọi người hướng tới một mục tiêu chung. Bạn có tầm nhìn rõ ràng về nơi bạn muốn đi, và giờ bạn đang hiện thực hóa tầm nhìn đó với sự hỗ trợ của những người xung quanh bạn. Người khác tự nhiên cứ bị bạn thu hút vì bạn lôi cuốn, tập chung, kiên định và tin tưởng vào tầm nhìn của mình. Bạn cũng rất thành thạo làm sao để khiến mọi người làm việc cho mình trong khi giữ họ bên cạnh trong suốt quá trình.

Lá King of Wands nhắc nhở bạn dẫn dắt cuộc sống của mình với chủ đích, tầm nhìn và tầm nhìn dài hạn. Bạn có ý tưởng lớn với những cơ hội thực tế, bạn sẽ không dừng lại cho đến khi thấy được tất cả tiềm năng của chúng. Không giống như lá Knight, người có hơi bốc đồng với hành động của anh ta, bạn có sự trưởng thành để thấy được kết cục thậm chí còn xa hơn nữa. Bạn đạt được rất nhiều vì bạn rõ ràng với phương hướng tương lai của mình và làm cách nào để chạm tới nó. Bạn cũng không tốn thời gian vào những hoạt động hay mối quan hệ mà bạn tin tưởng sẽ chẳng đi đến đâu.

Sự xuất hiện của lá King of Wands nói rằng giờ đây bạn đã có sức mạnh để đương đầu mọi thử thách. Bạn là yếu tố quyết định trong mọi trường hợp. Nếu bạn muốn được thành công, nó sẽ thành công. Và cũng như vậy, nếu bạn không hoàn toàn quyết tâm vào nó, hạt giống này sẽ rất khó khăn để nảy mầm và phát triển. Bạn có thể tạo ra bất cứ kết cục nào mà bạn muốn, vậy nên hãy chú tâm vào ý định và tầm nhìn của mình. Bạn là người nắm giữ sức mạnh.

Ý nghĩa của King of Wands ngược trong bài Tarot

Lá King of Wands ngược cho thấy trong khi bạn đang trong một vị trí lãnh đạo nào đó, bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bước vào vị trí ấy. Bạn có thể rất sáng tạo hoặc là người có tầm nhìn trong công việc, những bạn vẫn chưa thể cảm thấy thoải mái khi dẫn dắt người khác với tầm nhìn của mình. Bạn có lẽ cần học thêm kỹ năng lãnh đạo hoặc xin sự giúp đỡ từ ai đó đã có kinh nghiệm dẫn dắt người khác tới chung một mục tiêu. Hoặc không, bạn đang quản lý người khác, nhưng không phải dẫn dắt mọi người, bạn đang phân công công việc và giám sát quá trình, thế nhưng bạn lại không truyền đạt được tầm nhìn và hướng đội nhóm của mình có trách nhiệm tới những ý tưởng thực tế. Bạn nghĩ bạn là người duy nhất có thể khiến tầm nhìn này thành hiện thực, kể cả khi đội nhóm của bạn ở đây để giúp đỡ họ.

Vào thời điểm này, King of Wands ngược có thể khá hung dữ và thậm chí kiêu ngạo khi theo đuổi mục tiêu của ông ta. Hãy nhớ rằng bạn nỗ lực tiến về phía trước, chứ bạn không đặt người khác ra dìa, tước đi sức mạnh của họ hoặc coi những đóng góp của họ là điều hiển nhiên. Bạn cần 100% sự hỗ trợ của họ. Cũng đừng để thành công xấm chiến lấy bạn, nghĩ rằng mình đứng trên mọi người chỉ vì bạn là lãnh đạo. Hãy là một phần của một nhóm và gạt bỏ những kỳ vọng quá đáng của mình, kể cả khi bạn là nhóm trưởng chính của nhóm.

Ở mức độ bản thân, lá King of Wands ngược cảnh báo bạn đang đặt ra những kỳ vọng thiếu thực tế cho bản thân và người khác. Trong khi bạn có tham vọng lớn, bạn có thể tự đặt bản thân vào thất bại nếu bạn đặt ra những mục tiêu mà rõ ràng chẳng thể nào với tới và thúc đẩy để đạt tới những mục tiêu không thể đạt được ấy. Bạn có thể cũng dễ dàng bị cuốn theo sự hưng phấn thành công của người khác. Hãy sống thật với bản thân để biết điều gì mới là quan trọng với mình và tập chung vào tầm nhìn và phương hướng cá nhân.

Ý nghĩa của King of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài King of Wands
Ý nghĩa lá bài King of Wands

Ý nghĩa King of Wands trong tình yêu

Trong tình yêu, lá bài này đang ám chỉ có ai đó đang bước vào cuộc đời bạn, có lẽ sẽ cần thời gian để tập trung và kiên trì. Bạn có thể đặt thêm nhiều nỗ lực vào những tình huống tình cảm, và nó có thể sẽ có phần thưởng tuyệt vời đấy! Nếu bạn đang trong mối quan hệ, đây sẽ là lá bài hạnh phúc. Tình yêu giữa bạn và người ấy rất nồng nàn và sâu đậm, cho dù đôi khi cũng có chút cãi vã đâu đó.

Ý nghĩa King of Wands trong công việc

Lá King of Wands có thể chỉ ra tín hiệu của sự thành công và tôn trọng trong lĩnh vực của bạn. Nếu thấy lá King, rất có thể bạn đang ở vị trí cao. Có thể là cố vấn cho người khác. Mặt khác, những người xung quanh bạn có thể xem bạn như một người đáng kính với nhân cách và tài năng. Lá King of Wands cũng nói đến một sự bùng nổ trong công việc. Công việc của bạn hiện đang rất tốt. Đây không phải là tình trạng tạm thời mà đó là những thành công mang tính dài hạn. Sự thành công của bạn rất có thể là kết quả của khả năng bản thân khi nắm bắt cơ hội vào đúng những lúc cần thiết.

Ý nghĩa King of Wands trong tài chính

Bạn là người quản lý tiền bạc tốt. Kinh tế của bạn luôn trong tình trạng ổn định vì bạn luôn tiết kiệm nết cần thiết nhưng cũng sẵn sàng sử dụng chúng khi thời điểm đã đến. Sự cân bằng này cho phép bạn biết rõ và bảo vệ được tài chính của bạn. Bạn đủ thông minh để duy trì được trạng thái cân bằng. Tin vào phán đoán vào nơi mình có thể đầu tư và mua sắm. Thói quen tốt của bạn sẽ tiếp tục duy trì miễn là bạn chủ động rèn luyện chúng.

Ý nghĩa lá King of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài King of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Với các lá Wands: Sự sáng tạo sẽ giúp bạn trong thời điểm này, nếu cảm thấy bí ý tưởng, hãy chủ động tiếp cần những nguồn thông tin khác nhau để trau dồi kiến thức.
  • The Lovers: Sẽ có tín hiệu tích cực trong tình yêu, người ấy rất có thể sẽ sớm xuất hiện. Nếu bạn đã có nửa kia, đây có thể là dấu hiệu cho những điều mới mẻ trong tình yêu của đôi bạn. Những thứ mà hai bạn chưa từng trải nghiệm.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x