Ý nghĩa lá bài Queen of Wands

Ý nghĩa của Queen of Wands trong bài Tarot

Lá Queen of Wands cho thấy một hoàng hậu ngồi trên một ngai vàng, hai bên chân được trang trí với sư tử, chúng đang đối mặt ngược hướng.Tay trái, trên vương miện và đằng sau cô ấy đều là hoa hướng dương, tượng trưng cho sự sống, khả năng sinh sản, niềm vui và sự thỏa mãn. Tay phải của cô ấy cũng cầm một cây gậy, trên đầu có một chỏm lá mọc lên. Một chú mèo đen ngồi dưới chân cô ấy, ám chỉ rằng trong khi vị hoàng hậu này có quả quyết và hướng ngoại thì cô ấy vẫn có mối liên kết với bóng tối của bản thân – huyền bí và rất ít người biết.

Hình ảnh lá bài Queen of Wands
Hình ảnh lá bài Queen of Wands

Lá Queen of Wands nói rằng bạn đang lạc quan, can đảm và kiên quyết. Bạn ở đây để nhìn nhận tầm nhìn sáng tạo và ý nghĩa cuộc sống của mình, kể cả khi đang đối mặt với nghịch cảnh và thử thách. Khả năng nhận thức về bản thân cực kỳ tốt, bạn biết cách để điều phối được điểm mạnh và điểm yếu của mình để đạt được mục tiêu. Bạn đang tích cực và tràn đầy ý tưởng để chia sẻ cho mọi người. Bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được nó. Giữ vững lập trường và tập chung vào mục tiêu của mình trong khi vẫn giữ được sự thân thiện và tích cực với mọi người xung quanh bạn.

Lá Queen of Wands yêu cầu bạn phải cứng rắn với những cam kết và hành động của mình. Đừng ngần ngại thể hiện sức mạnh của mình ra ngoài kia. Bạn có rất nhiều cơ hội – mọi thứ sáng chói với bạn. Tin tưởng bản thân và những gì bạn đang làm, đừng ngại chia sẻ và lắng nghe mọi người. Không ai sẽ yên lặng với bạn đâu.

Lá Queen of Wands cũng cho thấy bạn đang biểu lộ hoàn toàn bản thân của mình với thế giới bên ngoài và tận hưởng cảm giác là trung tâm của sự chú ý. Giờ là thời điểm hoàn hảo để khám phá bên ngoài và làm quen thêm nhiều người mới hoặc lập ra một cộng đồng vô cùng cởi mở. Lá Queen of Wands khuyến khích bạn hiểu về cái mặt tối của bản thân, nơi ít người biết và thậm chí còn tối tăm hơn những gì bạn tưởng. Có thể nó chưa phải là một phía cạnh tiêu cực của bạn nhưng có thể là điều gì đó mà phần lớn mọi người không biết. Có thể là một bí mật từ quá khứ, hoặc một đam mê, một dự án mà bạn luôn chôn giấu. Trong khi bạn luôn muốn bảo vệ phần bản thân này, lá Queen of Wands khuyến khích bạn cởi mở chúng với người khác – đừng ngần ngại thể hiện mặt tối của mình. Nó có thể giúp bạn kết nối với người khác ở một mức độ sâu sắc hơn.

Ý nghĩa của Queen of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Queen of Wands ngược cho thấy bạn đã đạt được khả năng tôn trọng bản thân và sự tự tin. Bạn hiểu bản thân mình ở một mức độ thâm sâu hơn, và bạn rõ ràng với sự tin tưởng bản thân và niềm tin bên trong. Bạn biết mục đích của mình là gì và không hề dễ dàng thay đổi quan điểm vì người khác. Bạn cũng xác định kiểu thành công nào mang lại ý nghĩa cho bạn, kể cả khi nó mang các định nghĩa khác nhau.

Lá Queen of Wands ngược cũng chỉ ra rằng bạn sống nội tâm hơn bình thường. Thay vì trở thành trung tâm của sự chú ý, bạn lại thích ngồi lại ở phía “cánh gà” và quan sát điều gì đang xảy ra. Điều đó hoàn toàn bình thường – tôn trọng nhu cầu và cảm xúc của mình và đừng ép bản thân trở thành người hướng ngoại quá nếu bạn không muốn. Có vẻ bạn cũng thích dành thời gian một mình để kết nối với nội tâm bên trong và lắng nghe bản thân.

Nếu bạn thiếu tự tin, lá Queen of Wands ngược nói rằng năng lượng của bạn là từ bên trong và tập chung vào tái xây dựng lại cảm giác của bản thân và khả năng phục hồi. Có thể bạn đã trao tay hết năng lượng của mình cho người khác vì quá để ý vào suy nghĩ và quan điểm của người khác. Khám phá xem mình là ai và hãy can đảm để bày tỏ bản thân theo cách bạn muốn, cho dù nó có hơi khác biệt so với những gì người khác mong đợi vào bạn.

Ý nghĩa của Queen of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands
Ý nghĩa lá bài Queen of Wands

Ý nghĩa Queen of Wands trong tình yêu

Lá bài này đại diện cho một người tự chủ, thân thiện, người mà tiếp cận tình yêu và các mối quan hệ cực kỳ tự tin. Lá Queen of Wands này khuyến khích bạn mở lòng và tự hào về bản thân để có thể thoải mái đi tìm hạnh phúc của đời mình. Sự can đảm và tự phát triển bản thân của bạn có thể kéo người khác tới gần bạn cũng như truyền cảm hứng cho luôn. Là một cặp đôi, bạn sẽ cảm thấy viên mãn hơn nếu mở lòng hơn với người ấy. Sự thành thật và thẳng thắn này sẽ giúp đôi bạn gần gũi nhau hơn.

Ý nghĩa Queen of Wands trong công việc

Nếu lá Queen of Wands xuất hiện, vậy có nghĩa bạn có đủ năng lượng và khả năng để xử lý được mọi công việc và ý tưởng của mình. Bất kể thứ gì bạn đang đối mặt trong công việc, bạn có thể tiếp cận nó với đam mê và quyết tâm. Bạn có thể đã nắm giữ vị trí lãnh đạo trong cuộc việc của bạn rồi. Bạn có thể làm một cố vấn đắc lực hoặc hỗ trợ những vị trí khác nữa. Sử dụng thời gian này để tiến bộ trong công việc và hỗ trợ mọi người xung quanh để phát huy hết khả năng của mình nhé!

Ý nghĩa Queen of Wands trong tài chính

Lá Queen of Wands xuất hiện có nghĩa bạn có khả năng đưa ra một quyết định tài chính thông minh tại thời điểm này. Đừng có bị xao nhãng hoặc đi xa ra khỏi kế hoạch của mình. Nhưng nếu bạn tập chung, bạn có thể dành thêm thời gian mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Giờ là thời điểm tốt để mở rộng nguồn tài chính của bạn, giống như đầu tư chứng khoán, hoặc những sản phẩm kinh doanh khác. Tâm trí của bạn là nơi lý tưởng để đánh giá đâu là lựa chọn không khôn ngoan.

Ý nghĩa lá Queen of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Queen of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Các lá Page: ám chỉ về chuyện sinh đẻ, sự kết hợp làm tăng độ măn mắn về vấn đề này
  • Các lá Knight: chỉ đến một mối quan hệ lãng mạn
  • Các lá King: Nói về một người đàn ông mạnh mẽ – có thể là bạn tình, có thể là bạn thân.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x