Ý nghĩa lá bài King of Swords

Ý nghĩa lá bài King of Swords

Ý nghĩa của King of Swords trong bài Tarot

King of Swords đang ngồi trên ngai vàng của ông ta, hướng mặt về phía trước như thể ông ta đã sẵn sàng đương đầu với bất cứ điều gì mà cuộc sống “ném vào”. Ông ta giữ một thanh gươm bên tay phải, cánh tay của ý thức, suy tính hợp lý và hướng thanh gươm ấy hơi chếch sang bên trái, ám chỉ tiềm thức và trực giác. Điều này tượng trưng cho sự dứt khoát của nhà vua, nhưng cũng rất linh hoạt trong mọi tình huống; Trong khi ông ta luôn đưa ra quyết định dựa theo sự hiểu biết trí tuệ của mình thì ông ta cũng luôn có lòng tin vào trực giác của vị vua này. Nhà vua mặc lên mình một bộ đồ màu xanh, tượng trưng cho niềm khao khát tinh thần học hỏi, và khoác lên mình một chiếc áo choàng màu tím, tượng trưng cho lòng trắc ẩn và trí tuệ. Phía sau ngai vàng cũng được trang trí với những chú bướm (sự biến đổi), hình ảnh vầng trăng khuyết và một thiên thần ngay cạnh đầu ông ta, như những chỉ dẫn tinh tế của vị vua này. Những cái cây và đám mây phía sau kia đứng vững trắc không hề lay chuyển. Những làn gió từ những lá bài trước đã không còn xuất hiện nữa, mang lại sự ổn định ấn tượng và rõ ràng.

Hình ảnh lá bài King of Swords
Hình ảnh lá bài King of Swords

King of Swords biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và thẩm quyền, sư thúc đẩy và trí tuệ đã giúp ông ta đạt được mong muốn. Khi lá bài này xuất hiện, bạn đang nắm giữ sức mạnh, cai trị cả một vùng đất với sự tín nhiệm cao. Bạn cứng rắn với niềm tin của mình và bộc lộ bản thân với niềm tin sâu sắc. Kết quả là, người khác chú ý tới những gì bạn nói. Lá The King of Swords chỉ ra bạn có một tâm trí mạch lạc và có thể nhận thức được sự thật, vậy nên nếu cần đưa ra quyết định và hãy dựa vào sự công tâm của mình nhé! Bạn rất thành thạo trong việc kìm nén cảm xúc trong khi vẫn có thể giữ cho sức mạnh trí tuệ và tình thần của mình vững vàng để chứng minh sự thật. Bạn thẳng thắn vào vấn đề và giải quyết phần cốt lõi hiệu quả nhất có thể.

Lá King of Swords khuyến khích bạn sử dụng sự logic và trí tuệ của mình để xác định phương hướng tới con đường phía trước. Bạn sẽ cần đưa ra những quyết định chắc chắn và đã tìm hiểu kỹ, công bằng khi làm việc với người khác. Khi đối phó với bất cứ hoàn cảnh nào, nhìn nhận nó với cái nhìn hoàn toàn vô tư và để tạo ra sự cân bằng và cái nhìn sâu sắc. Nếu bạn đang mong đợi một sự thay đổi cụ thể nào đó xảy ra, bạn sẽ cần một lời khuyên đúng đắn, bạn có thể bắt đầu bằng việc tìm kiếm giúp đỡ trước khi chúng xảy ra. Bằng cách này, khi bạn đã tham khảo những lời khuyên này rồi, bạn sẽ sẵn sàng để biết được điều gì có lợi cho mình.

Ý nghĩa của King of Swords ngược trong bài Tarot

Lá King of Swords ngược đại diện cho sức mạnh thầm lặng. Bạn có thể không phải là người ồn ào nhất hoặc là người nổi bật nhất. Tuy nhiên, bạn lại cống hiến rất nhiều và chia sẻ nó bằng cách thần kỳ nào đó. Sức mạnh và quyền thế của bạn đến từ bên trong, từ niềm tin bản thân trông thể lay chuyển của bạn, sự kết nối sâu sắc kết nối với giá trị của bạn và sự quyết tâm vững chắc bởi điều bạn tin tưởng. Bạn không cho phép để người khác làm bạn bị chệch hướng. Đôi khi, lá King of Swords ngược cũng cám chỉ sự lạm dụng quyền lực. Bạn đã thao túng sức mạnh và quyền thế lớn mạnh và giờ là lúc để bạn tôn vinh cái tôi của mình. Bạn có thể sử dụng khả năng của mình để điều khuyển hoặc thuyết phục người khác nghe theo như nhu cầu cá nhân của bạn. Hoặc bạn lợi dụng sự thông minh của mình để khiến người khác cảm thấy kém cỏi và vô dụng.

La King of Swords ngược cũng ám chỉ sự thiếu kiên quyết về những cơ hội tuyệt vời hoặc hướng đi mà bạn muốn chọn. Bạn cũng thiếu đi sự thoải mái để làm việc mà bạn cần trong lúc này. Ý nghĩ của bạn có sự rải rác và có thể bắt đầu cảm thấy hoảng loạn và mất kiểm soát. Khi lá King of Swords ngược, nó chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy lạc lối và không chắc chắn về lựa chọn của bạn, bỏ ngỏ cái vấn đề mà bạn cần giải quyết. Kết quả thì bạn đang trì hoãn những quyết định quan trọng và nhìn chung thì không đạt được bất cứ thứ gì vì bạn đang dần cảm thấy lo lắng.

Ý nghĩa của King of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài King of Swords
Ý nghĩa lá bài King of Swords

Ý nghĩa King of Swords trong tình yêu

Lá King of Swords nói về ai đó rất giỏi, tự chủ và có tham vọng. Trong tình yêu, họ tiếp cận những mối quan hệ bằng tinh thần tôn trọng và bình đẳng. Họ có thể là người không lãng mạn cho lắm và thường biểu lộ cảm xúc quá thẳng thắn. Với lá King of Swords, tình thường đi cùng với tiêu chuẩn cao với nửa kia, đặc biệt là về trí tuệ. Bạn và người ấy ngay giờ đây có lẽ cũng đang thử thách và thúc đẩy lẫn nhau tới sự hoàn mỹ nhất.

Ý nghĩa King of Swords trong công việc

Lá King of Swords là người có tiêu chuẩn cao, và được minh chứng trong công việc. Mặc dù họ có chút nghiêm khắc, những điều này là để giúp mọi người cùng đạt được mục tiêu. Thử thách bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất, trong khi vẫn giữ được sự kỷ luật của bản thân. Hãy đặt cho bản thân và người khác tiêu chuẩn cao và thúc đẩy bản thân hết mức. Lập cho mình thói quen hằng ngày và quá trình sẽ rất tích cực cho công việc hiện tại của bạn.

Ý nghĩa King of Swords trong tài chính

Lá King of Swords thử thách bản thân bạn và thiết lập sự nghiêm khắc đối với tiền bạc. Bạn có thực sự làm mọi thứ để tiết kiệm cho một chiếc xe mới không? Những điều tốt đẹp xảy đến giúp bạn thỏa mãn, và mục tiêu tài chính của bạn cũng tương tự. Suy luận kỹ càng vào tài chính của mình, tìm hiểu trước khi thực hiện một quyết định đầu tư nào đó lớn.

Ý nghĩa lá King of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài King of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Suit of Cups: chỉ ra sự cân bằng giữ lý trí và con tim, hoặc một chút hy vọng nào đó.
  • Suit of Wands: dự báo những gì bạn đang làm trong tương lai sẽ có kết quả vang dội.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x