Ý nghĩa lá bài Page of Pentacles

Ý nghĩa của Page of Pentacles trong bài Tarot

Lá Page of Pentacles miêu tả một chàng trai trẻ đang đứng giữa một đồng cỏ trên đó mọc lên những bông hoa nở rộ. Phía sau anh ta là một con đường nhỏ dẫn tới rừng cây và một ruộng cày mới toanh màu mỡ, hứa hẹn sẽ là một vụ mùa bội thu đây. Phần núi phía chân trời kia ám chỉ những thử thách và trước ngại vật sắp tới mà anh ta phải đương đầu trên cuộc hành trình của mình. Trên tay anh ta nắm giữ một đồng tiền vàng, anh ta kiểm tra nó thật kỹ lưỡng như thể muốn hiểu rõ về tiền bạc và giàu có.

The Page of Pentacles cũng giống những bộ bài Tarot khác, mang lại một sự khởi đầu mới, cảm hứng mới và những giai đoạn đầu tiên của sự sáng tạo và hợp tác. Lá Page of Pentacles này tượng trưng cho sự nhận thức giá trị của đồng tiền, danh vọng, sự tiến bộ, sức khỏe và làm cách nào để thể hiện nhiều những thứ vật chất ấy. Bạn luôn được chào đón tới những cơ hội mới để cải thiện cuộc sống vật chất của mình – một công việc mới, một dự án mới, hoặc một khoản đầu tư kếch xù, và luôn có khao khát biết giấc mơ của mình thật hiện thực.

Khi lá Page of Pentacles xuất hiện, bạn đang sử dụng mọi khả năng của mình để khiến những mục tiêu cá nhân hay giấc mơ của mình trở thành hiện thực, có thể đang ở giai đoạn giữa của quá trình ấy ví dụ như một sở thích, liên kết kinh doanh khác nhau, hoặc bắt đầu học thêm thứ gì đó. Bạn cảm thấy khá hưng phấn với những khả năng và tiềm năng mà bạn đang để tâm tới, bạn hiểu rằng mình có thể tạo ra bất cứ thứ gì nếu bạn thực sự tâm chung và hành động vì nó.

Lá bài này nói để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực sẽ khá khó khăn vì nó không “màu hồng” như lúc đầu, cái lúc mà bạn cảm thấy đầy động lực và năng lượng tràn trề nhất. Bạn nên tự đặt bản thân vào đúng nơi với một kế hoạch rõ ràng để đạt được ước mơ và mục đích. Cố gắng tập chung vào thực tế và các yếu tố hữu hình, luôn luôn kiên định và đừng để thứ gì lay chuyển bạn. Luôn nhìn vào thực tế và những thứ có thể đạt được phía trước. Ý thức và sự chủ động của bạn cho bạn những cách giải quyết mà bạn cần trong công việc.

Chàng trai trong lá bài luôn là một học sinh tham vọng, anh ta luôn tìm kiếm những kỹ năng mới để học hỏi, thứ mà sẽ đảm bảo anh ấy sẽ có được sự thành công lâu dài. Lá Page of Pentacles thường xuất hiện khi bạn đang sẵn sàng để nâng cấp những kỹ năng của mình và không ngừng học hỏi những điều mới để biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Hãy coi đây như một cơ hội để cho bạn học hỏi, hãy tiếp tục giáo dục bản thân hoặc bắt đầu tham gia một khóa học việc nào đó. Kể cả khi bạn đã khá vượt trội với lĩnh vực của bạn hiện tại thì lá Page of Pentacles vẫn khuyến khích bạn nên thử điều gì đó mới mẻ và khám phá những khía cạnh khác của bản thân. Bản thân càng có nhiều kỹ năng thì bạn càng dễ dàng đạt được thành công và thành tựu mà bạn hằng mong ước.

Lá Page of Pentacles chỉ ra bạn đang xem xét tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mới hoặc liên kết đầu tư thứ gì đó, hoặc bạn đang trong bước đầu thành lập một công ty và cố gắng khiến nó trở lên thật thành công, hưng thịnh. Có thể bạn là người mới nhưng với lòng nhiệt tình, kiên quyết và sự tận tâm thì thành công đối với bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!

Ý nghĩa của Page of Pentacles ngược  trong bài Tarot

Lá Page of Pentacles ngược nói rằng bạn đang khám phá một dự án mới hoặc một ý tưởng kinh doanh thú vị, nhưng bạn chưa thực sự sẵn sàng để hiện thức hóa nó. Bạn vẫn đang trong quá trình suy nghĩ và lên kế hoạch những ý tưởng đó, và hiện giờ thì chưa muốn kể với ai về những ý định đó. Hoặc có thể bạn lo lắng mình chưa đủ giỏi và đủ nguồn lực để khiến nó thành công được, những ý tưởng ấy vẫn còn đang bỏ ngỏ hoặc bị trì hoãn. Thực sự nếu  thấy cơ hội, hãy cứ tiến về phía trước và tin tưởng rằng mình đã có những gì mình cần và bạn sẽ phát triển bằng cách tiến bộ từng ngày.

Lá bài ngược này cũng chỉ ra rằng bạn đang cố gắng hoàn thành một dự án riêng hoặc một ý tưởng thiếu cơ sở nào đó, những mỗi khi bạn cố gắng thì những mục tiêu ấy cứ như ngày càng đi xa ra khỏi bạn, và cái cảm giác trống rỗng vì chẳng nhận lại được gì sau tất cả. Có thể kế hoạch của bạn lập ra vẫn chưa hợp lý, bạn mất phương hướng với những cảm ứng ban đầu của mình, bạn cố gắng quá nhiều. Hãy cho bản thân mình một chút không gian và bước ra khỏi những dự định ấy một chút để có thể lấy lại năng lượng và sự tập chung trước khi làm lại từ đầu.

Bạn có thể hơi mơ mộng hão huyền về những mục tiêu mới ấy, mà chả chịu hành động để đạt được nó. Vậy nên, bạn cần đánh giá lại mục tiêu của mình và nhớ lại động lực ban đầu để có thêm sức mạnh hoàn thành nó. Tưởng tượng xem nó sẽ như nào nếu bạn đạt được mục tiêu ấy và kiên quyết hành động để khiến giấc mơ trở thành hiện thực.

Cuối cùng, lá Page of Pentacles ngược khuyên bạn nên rút ra những kinh nghiệm từ quá khứ. Kể cả tình cảnh nó không diễn ra như những gì bạn mong đợi, thì bạn vẫn có thể khám phá những khía cạnh mới của bản thân thứ mà có thể giúp bạn trong tương lai. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu mình đã làm gì sai, tự hỏi bản thân rằng: “Mình học được điều gì từ những trải nghiệm này?” “ Làm cách nào để tránh khỏi những sai lầm ấy một lần nữa?” Hãy cởi mở và tin tưởng rằng thất bại hôm nay sẽ đưa bạn tới thành công ngày mai.

Ý nghĩa của Page of Pentacles trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Page of Pentacles trong tình yêu

Biểu tượng của Page of Pentacles là những người thực sự tham vọng, trung thành và khá thực tế. Họ thường là người rất ham học, nhưng khi bạn làm quen với họ, bạn sẽ thấy họ cũng khá hài hước. Những người này rất tận tâm trong chuyện tình cảm. Phong thái của họ hơi trầm nên cũng ít được chú ý ngay lần gặp đầu tiên. Lá Page of Pentacles về tình yêu đơn giản chỉ là sự tận tâm và trung thành trong tình yêu. Đôi khi, trong mối quan hệ có chút buồn tẻ nhưng tình yêu vẫn còn đó. Bạn có lẽ nên ra ngoài và tìm hiểu xem làm cách nào để đem lại niềm vui và hào hứng với chuyện tình cảm của bạn.

Ý nghĩa Page of Pentacles trong công việc

Có thể giờ bạn đang tự gây dựng cho mình một nền tảng vững chắc để đạt được nhiều thành công. Bạn muốn tạo ra những mục đích, những chiến thuật và luôn hành động theo kế hoạch đã đề ra. Bạn không ngần ngại khám phá để đạt được những giấc mơ điên rồ nhất. Có thể có rất nhiều những cơ hội đang rộng mở với bạn, vậy nên cứ tiếp tục lao về phía trước và năm bắt lấy chúng.

Ý nghĩa Page of Pentacles trong tài chính

Sắp tới tài chính cá nhân của bạn sẽ có nhiều tin tốt. Lá Page of Pentacles hứa hẹn nhiều phần thưởng, miễn là bạn cứ mạnh dạn bám theo kế hoạch của mình. Hãy tìm hiểu nhiều hơn, chú ý tới ngân sách của mình và bạn sẽ thấy được rằng những nỗ lực của mình sẽ làm những sự khác biệt vĩ đại trong bất cứ ngành nghề nào mà bạn đang tham gia.

Ý nghĩa lá Page of Pentacles kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Page of Pentacles có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Knight of Pentacles: mọi quyết định bạn đưa ra đều là những tín hiệu tích cực, bất kể quyết định của bạn là gì.
  • Queen of Pentacles: nói lên sự sáng tạo, khuyến khích bạn nên biến cuộc sống mình trở lên sặc sỡ và thú vị hơn, để xua tan đi sự tẻ nhạt và buồn chán.
  • King of Pentacles: ám chỉ bạn sẽ được hưởng một khoản thừa kế, hoặc một lời đề nghị có lợi nào đó sẽ sớm đến với bạn.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x