Ý nghĩa lá bài Three of Pentacles

Ý nghĩa của Three of Pentacles trong bài Tarot

Xuất hiện trong lá bài là hình ảnh một người thợ đá trẻ đang làm việc trên một phần của nhà thờ. Bên cạnh anh ta là hai kiến trúc sư đang cầm bản thảo thiết kế. Trần nhà cao và những họa tiết trang trí tỉ mỉ, cả hai điều này đã lột tả được tay nghề thủ công điêu luyện của người thợ điêu khắc này. Người thợ điêu khắc đá xuất hiện cùng hai kiến trúc sư đang bàn luận trong quá trình làm việc. Điều này nói lên cho dù không cần phải trực tiếp làm việc thì kiến thức và quan điểm của họ cũng đóng góp rất nhiều vào công việc. Ngôn ngữ cơ thể của cả 3 người cùng thể hiện sự hợp tác và thấu hiểu để có thể đạt hiệu suất công việc một cách tốt nhất, họ muốn đảm bảo rằng mọi người đều cùng chung một “chiến tuyến” và không bỏ ai lại phía sau.

Người thợ điêu khắc đá sẽ chẳng thể nào xây dựng thánh đường mà thiếu đi sự giúp sức của người kiến trúc sư được, và ngược lại người kiến trúc sư cũng chẳng thể tự xây dựng thánh đường mà thiếu đi người điêu khắc đá. Mỗi người đều có vai trò quan trọng riêng biệt, và khi kết hợp những sự riêng biệt ấy lại họ có thể tạo nên những thứ quan trọng và vĩ đại hơn là tự mình đảm nhận “dự án” của chính mình. Như vậy, lá bài muốn thể hiện sự đoàn kết và hợp tác với mọi người để hiệp lực tạo lên những thành công vang dội, hoành tráng.

Lá Three of Pentacles thể hiện giá trị của những ý tưởng và những cấp bậc, khía cạnh kinh nghiệm khác nhau để tạo nên sự hợp tác để đạt được thành quả lớn lao. Cho dù sự khác nhau về kỹ năng và kinh nghiệm thì họ vẫn có thể cùng chia sẻ sự hiểu biết và cái nhìn sâu sắc của mình để tạo ra giá trị thúc đẩy  hoàn thành mục tiêu. Sẽ chẳng có cái tôi nào quá lớn trong tập thể lớn. Thay vào đó, mỗi người luôn sẵn sàng tiếp thu cái hay cái đẹp của người khác trong quá trình hoàn thành công việc. Khi làm việc với mọi người xung quanh, nhân thức được giá trị thực sự của mỗi người giúp tập thể càng trở lên lớn mạnh và tăng thêm sự gắn kết hơn.

Trong cuộc sống, bạn luôn biết mình muốn tạo ra điều gì. Bạn nhận biết được khả năng, năng lực vốn có của mình để đạt được những gì bạn mong muốn. Nhìn thấy lá Three of Pentacles giống như một sự khích lệ với bạn rằng bạn đã và đang đi đúng hướng. Hãy cứ tiếp tục như vậy. Chuẩn bị hành trang thật kỹ càng, quản lý thời gian thật chỉn chu cũng như hãy thật chăm chỉ để mọi mục tiêu sẽ trở lên thật vang dội và hoành tráng nhất. Lá bài này cũng muốn bạn hãy tạo ra một kế hoạch toàn diện và rồi toàn tâm toàn ý thực hiện nó.

Ý nghĩa của Three of Pentacles ngược trong bài Tarot

Khi lật ngược lá Three of Pentacles, rất có thể bạn đang gặp nhiều khó khăn với việc thiếu hòa hợp với đồng nghiệp hay các thành viên trong nhóm dẫn đến khó khăn trong việc hoàn tất một dự án hay công việc nào đó. Bạn chẳng có cùng chung tiếng nói với chính cộng sự của mình, hoặc thậm chí chẳng thế kiên nhẫn lắng nghe quan điểm, ý tưởng của người khác. Nếu điều này diễn ra ngày càng thường xuyên, bạn nên tự nhìn nhận lại mục tiêu ban đầu của mình và thỏa hiệp với chính bản thân mình rằng mình sẽ cố gắng và nỗ lực có tiếng nói chung với mọi người để có thể đạt được những mục tiêu đó. Với lá Three of Pentacles ngược này, bạn nên sử dụng năng lượng và thời gian của mình thật hợp lý và hiệu quả. Nếu bạn chưa lập cho mình một mục tiêu và tầm nhìn rõ ràng thì ngay bây giờ hãy dừng cái kiểu làm việc theo cảm tính lại mà hãy lập ngay cho mình một kế hoạch chi tiết và hiệu quả để từng bước bạn đi, từng việc bạn làm sẽ trở lên thật xứng đáng và chắc chắn.

Cũng có thể trong đội nhóm của bạn đang có lục đục, thiếu tôn trọng lẫn nhau. Điều này xảy ra khi có những cá nhân cố gắng thể hiện bản thân và tự nâng tầm mình vượt trội hơn người khác. Trong trường hợp này, hãy đặt một mục tiêu rõ ràng, đặc biệt nâng cao sự tôn trọng và hợp tác của mọi người trong nhóm. Nhận biết được cái được và cái chưa được của mỗi người, cho mọi người cơ hội để thể hiện bản thân biết kể kinh nghiệm của họ có chênh lệch như thế nào đi chăng nữa.

Lá Three of Pentacles ngược cũng chỉ ra rằng bạn đang phải làm công việc buồn chán, tẻ nhạt. Có vẻ như bạn đang bị đánh giá thấp với năng lực thực sự của mình. Chẳng có nhiều cơ hội để cho bạn phát triển và thăng tiến kiến bạn cảm thấy chán nản vì khả năng và tiềm năng của mình không được sử dụng tới. Nếu như vậy hãy tự tạo cho mình cơ hội để bay cao bay xa hơn trong tương lai, tạo ra giá trị cho tài năng vốn có của mình.

Cũng rất có thể bạn là một người thích làm mọi việc một mình vì chán ngấy việc cứ phải chờ đợi người khác làm xong việc. Bạn có thiên hướng tự giải quyết mọi chuyện một mình. Có thể bạn đúng, nhưng bất kể khi nào cảm thấy khó khăn quá thì hãy cứ thoải mái tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác. Điều này chẳng có gì phải e ngại cả vì dám gạt bỏ đi cái tôi của mình mới chính là trưởng thành.

Ý nghĩa của Three of Pentacles trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Three of Pentacles trong tình yêu

Nếu bạn đã tìm được nửa kia, bạn có thể tìm thấy những điểm thú vị của nửa kia khi hai bạn cùng nhau hợp tác hoàn thành công việc nào đó. Hai bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về nhau và tin tưởng nhau nhiều hơn khi hai bạn cùng có những kế hoạch về tương lai, làm việc nhà cùng nhau, cùng nhau sáng tạo những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Nếu bạn còn độc thân, rất có thể bạn sẽ tìm được nửa kia của mình khi cùng hợp tác trong một dự án, một công việc nào đó.

Ý nghĩa Three of Pentacles trong công việc

Lá Three of Pentacles thúc đẩy bạn trải nghiệm những hoạt động đội nhóm lớn để hoàn thành một mục tiêu nào đó. Sự hợp tác rất cần thiết để giúp bạn thành công trong tương lai vì trong cuộc việc luôn đòi hỏi sự gắn kết giữa người với người để tất cả có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng cũng như ý tưởng của mình trong quá trình làm việc. Luôn hỗ trợ mọi người và tin tưởng họ cũng như chia sẻ những gì mình giỏi, mình tốt với mọi người xung quanh để cùng nhau phấn đầu và cải thiện. Hãy nhớ “cho đi là nhận lại”.

Ý nghĩa Three of Pentacles trong tài chính

Bạn sẽ nhận thấy làm việc với ai đó có kinh nghiệm tài chính sẽ thực sự giúp ích cho mình. Người khác có thể sẽ giúp bạn tạo dựng ngân sách để bạn có thể dễ dàng hướng đến những mục tiêu trong tương lai.

Bạn đã rất nỗ lực nhưng nếu chưa cảm thấy sự tiến bộ nào rõ rệt. Đừng nản chí rồi điều gì đến cũng phải đến thôi, của cái và tiền bạc sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi.

Ý nghĩa lá Three of Pentacles kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Three of Pentacles có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Hierophant: Tình thần hợp tác cao, có sự liên kết chặt chẽ với nhiều cá nhân
  • The Temperance: Đạt được sự tập trung và hiệu quả cao nhờ tận dụng nhiều nguồn lực khác nhau
  • Three of Wands: Lập ra kế hoạch tỉ mỉ và chu toàn cho tương lai
  • Three of Cups: Rất có tiềm năng phát triển trong môi trường đội nhóm
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x