Ý nghĩa lá bài Three of Swords

Ý nghĩa của Three of Swords trong bài Tarot

Lá Three of Swords được minh họa với hình ảnh một trái tim bị xiên bởi 3 thanh gươm; đại diện cho sự đau đớn từ hành động, lời nói và sự căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần. Phía sau là những đám mây âm u tụ lại phản chiếu nỗi đau này nhưng cũng cho thấy chút hy vọng từ đó nếu đám mây đen biến mất. Bạn cũng vậy, nỗi đau và vết thương của bạn đang phải trải qua cũng sẽ biến mất.

Khi lá Three of Swords xuất hiện, chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy đau đớn và thất vọng tột cùng. Trái tim bạn đã bị xuyên qua bởi những thanh gươm sắc lẹm, những thanh gươm ấy như lời nói, hành động và căng thẳng ức chế đâm xuyên lấy bạn. Đó có thể là cảm giác đau khổ, buồn bã, mất mát sau cùng để lại cho bạn một trái tim tan vỡ. Những sự kiện này thường xảy ra bất ngờ và xuất hiện từ những muộn phiền, kiến chúng lại càng đau đớn hơn.

Tuy nhiên, nó là điều thiết yếu để bạn tiếp tục tập chung vào con đường phía trước. Bạn có thể phải chịu rủi ro bị tổn hại vào vòng xoáy của cảm xúc, điều này làm bạn mất phương hướng cần thiết để bạn bỏ qua và đi tiếp. Bạn chỉ tập chung vào nỗi đau mà đáng lẽ nó đã hồi phục từ lâu rồi. Giờ là lúc để chấp nhận những gì đã xảy ra và tiếp tục tiến bước trong cuộc sống.

Tin tốt là những chuỗi đau buồn này sẽ sớm qua đi. Trong khi lá Three of Swords mang đến đau thương và buồn bã, thì những điều này cũng chỉ là vấn đề thời gian thôi. Bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Những đám mây cũng sẽ biến mất rồi sớm thôi rồi bạn sẽ thấy những góc nhìn tốt hơn với những gì bạn đã trải qua trong quá khứ. Bạn có thể chinh phục bất cứ nỗi đau nào đến với bạn, tất cả những gì bạn cần là niềm tin, yêu bản thân, sự tha thứ và thời gian.

Lá Three of Swords thường đến khi bạn hay bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Bạn sẽ bị tổn thương hơn với mấy trò đùa trên mạng, bắt nạt nơi làm việc hoặc người khác làm phiền. Hoặc với gia đình, có người mà bạn yêu thương lại buông lời đắng cay với bạn, chỉ cần nhớ rằng bạn không cần phải chấp nhận những từ họ nói là sự thật; đơn thuần đó có thể là quan điểm của người khác hoặc hình chiếu nỗi sợ bên trong họ. Có thể họ cũng có nỗi đau và vấn đề riêng của mình, vậy nên có vẻ họ chỉ muốn ném những bực dọc và khó chịu vào người khác mà thôi chứ không có ý đồ xấu gì. Tận dụng với những nỗi đau bạn đã trải qua để mở rộng góc nhìn của mình, cùng nó nhìn thấy bức tranh toàn cảnh của những điều đang diễn ra.

Ý nghĩa của Three of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Three of Swords ngược  khuyến khích bạn tập trung vào những suy nghĩ bên trọng mình. Những từ ngữ của bạn chứa đầy sức mạnh, đặc biệt những ai luôn lặp lại chúng với bản thân mình ngày qua ngày. Bạn hay tự chỉ trích mình, đặt giới hạn bản thân và tự có những suy nghĩ tiêu cực. Có vẻ con quỷ bên trọng bạn cứ liên tục nói với bạn những lý do tại sao bạn chưa đủ tốt. Khi những dòng suy nghĩ tiêu cực ấy xảy đến trong đầu bạn, hãy thử hỏi bản thân xem mình có dám thốt ra những lời đó với bạn bè hay người thân không? Nếu câu trả lời hiển nhiên là không, vậy tại sao bạn lại nói những từ đó với bản thân mình cơ chứ? Bạn xứng đáng trở thành một người tốt hơn với những gì bạn có.

Bạn có thể hơi nhạy cảm với những lời nói của người khác và khiến bản thân mình xa lánh với mọi người. Đừng có giữ mãi mấy cái lời nói tiêu cực ấy, nó chỉ kìm bạn lại mà thôi. Lá Three of Swords ngược chỉ ra bạn gần đây bạn đang gặp khó khăn trong việc tự hồi phục vết thương từ những mối quan hệ đã kết thúc hoặc những thử thách đã vượt qua, người mình yêu qua đời, hoặc tình cảnh nào đó làm bạn tổn thương sâu sắc. Lá bài này nói rằng, khoảng thời gian khó khăn này sẽ sớm qua đi và đám mây đen ấy sẽ dần bị xua tan bởi những niềm vui và hy vọng. Bạn sẽ đạt được nơi mà bạn sẵn sàng chấp nhận thương đau để tiếp tục tiến bước.

Lá bài này cũng chỉ ra bạn cảm thấy khó khăn để quên đi sự đau thương mất mát. Bạn cần phải tự đánh bay những suy nghĩ tiêu cực ấy và giải thoát bản thân khỏi quá khứ. Bạn đang làm điều tốt nhất để vượt qua những chuyện này, đồng thời bắt đầu một cuộc sống mới. Cẩn thận để không bị mắc kẹt trong khoảnh khắc của sự mất mát thay vì tập chung vào những cơ hội mới. Cho phép bản thân trải nghiệm đau thương, và cho bản thân cái quyền được mất mát và giải phóng những vết thương ấy. Hãy rộng mở cánh cửa để đón nhận nhiều những trải nghiệm mới.

Ý nghĩa của Three of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Three of Swords trong tình yêu

Lá Three of Swords mang hàm ý về sự tan vỡ trong tình yêu. Điều này có thể là khoảng thời gian của sự buồn bã, tan vỡ và nước mắt. Nếu bạn đang yêu, lá bài này có thể là điều gì đó dẫn đến chia tay, xung đột hoặc điều gì đó chia rẽ đôi bạn. Trong trường hợp tệ nhất, đó còn có thể là người thứ ba can thiệp vào tình cảm của hai bạn. Bạn và người ấy có thể sẽ khó khăn để duy trì mối quan hệ này sao cho thật bền vững. Nếu không cùng ngồi lại nói chuyện thật rõ ràng và cùng tôn trọng thì chuyện này sẽ sớm kết thúc.

Nếu bạn còn độc thân, có thể những mất mát và đau khổ đã ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, khiến bạn không muốn yêu thêm một ai nữa. Những vết thương trong quá khứ vẫn chưa lành, và quan trọng là hãy cho bản thân thời gian trước khi cố gắng tìm kiếm tình yêu thêm một lần nữa nhé.

Ý nghĩa Three of Swords trong công việc

Công việc có thể là nguồn cơn của sự áp lực, nóng giận và buồn bã. Tệ nhất, nó còn chỉ ra việc đột nhiên bạn mất việc, hay sự sụp đổ của công ty. Nó cũng chỉ ra một vài xung đột giữa bạn và đồng nghiệp ở nơi làm việc. Nếu điều này xảy ra, bạn phải nhớ rằng luôn thành thật và cởi mở với đồng nghiệp xung quanh. Nếu bạn đang tìm một công việc hay vừa mới mất việc, tìm kiếm bây giờ có vẻ hơi vô vọng. Đừng nản lòng mà hãy giữ cho mình một thái độ tích cực nhé.

Ý nghĩa Three of Swords trong tài chính

Bạn đang đối mặt với việc thất thoát tài chính, hoặc thứ gì đó liên quan đến tiền bạc khiến bạn cực kỳ “stress”. Bạn giờ chẳng thể tự trả tiền thuê nhà hoặc sự phân chia tài sản sau ly hôn. Những điều này làm bạn bị choáng ngợp. Chắc chắn rằng luôn tử tế với bản thân, nhưng cũng nhớ phải quan tâm đến những thứ khác nữa. Tìm sự giúp đỡ, bạn có thể vượt qua nó.

Ý nghĩa lá Three of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Three of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Magician: nói rằng bạn có thể kiểm soát tình hình tốt hơn bạn nghĩ.
  • The High Priestess: phải có trách nghiệm với những gì bạn đã gây ra, đừng tìm cách trốn tránh hay trì hoãn nó.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x