Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles

Ý nghĩa Ace of Pentacles trong Tarot

Lá bài Ace of Pentacles nổi bật với hình ảnh một bàn tay xuất hiện ra từ một làn mây huyền bí, cùng với một đồng xu  hình ngôi sao năm cánh đang phát hào quang được bàn tay dâng lên cao. Bên dưới là quang cảnh một khu vườn xanh tốt , phía trước là cổng vào được trang trí bởi cây và hoa, nhìn xa hơn có thể thấy dãy núi cao ở phía trước, điều này như muốn ám chỉ rằng một thời kỳ đỉnh cao đang ở ngay phía trước. Với hình ảnh chủ đạo đồng xu vàng ở ngay giữa lá bài đã tượng trưng cho tiền bạc, thịnh vượng và giàu có. Khi lá bài Ace of Pentacles xuất hiện có nghĩa những cơ hội mới và những nguồn thu nhập dồi dào đang chờ bạn ở phía trước. Nó cũng thể hiện sự may mắn về tiền bạc như được thừa kế tài sản hay nguồn tiền xuất hiện từ trên trời rơi xuống. Lá Ace of Pentacles nói chung là một dấu hiệu rất tích cực về sự giàu có và thịnh vượng.
Ace of Pentacles giúp bạn phán đoán được mục tiêu của bạn đang theo đuổi đang sắp đạt được “trái ngọt” sau khi đã cố gắng và nỗ lực chăm chỉ rồi từ đó càng ngày cảng mở ra nhiều cơ hội mới cũng như những nguồn thu nhập mới. Tất cả những khía cạnh vật chất của bạn đều sẽ gặp may mắn và phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, bạn đã sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội cũng như đủ khả năng trong mọi mục tiêu đề ra. Để tận dụng lá bài này, bạn nên đưa ra một ý tưởng thật sự táo bạo, điều mà bạn chưa từng dám thử trước đây. Phải có sự đột phá và bứt phá thì mới thực sự tạo ra bước ngoặt lớn trong tương lai được.

Ý nghĩa Ace of Pentacles ngược trong Tarot

Lá bài Ace of Pentacles ngược thể hiện khó khăn về tiền bạc và phát triển. Có thể bạn đã bỏ lỡ những cơ hội hiếm có, khó tìm ví dụ như thăng tiến trong công việc hay tìm được một công việc tuyệt vời với mức lương mà bạn hằng ao ước. Ngoài ra, cũng cần để ý đến những khoản vay hàng tháng, hãy xem xét kỹ lưỡng liệu mình có đủ khả năng chi trả hay không. Tốt hơn hết là tiết kiệm ra cho mình một khoản tiền, phòng trường hợp mọi việc vượt ra khỏi tầm tay.Thêm nữa, lá Ace of Pentacles ngược ám chỉ những sự cố bất cập trong kế hoạch thực hiện mục tiêu của bạn. Vậy nên bạn cần rà soát lại toàn bộ kế hoạch của mình đã đề ra để đảm bảo sự an toàn và thành công một cách cao nhất. Với lá bài này đôi khi thể hiện sự tham lam về vật chất, chiếm hữu của cải của người khác mà không phải do bàn tay mình làm ra. Tránh xa những điều này, cơ hội và lạm dụng người khác sẽ chỉ giúp bạn trong một khoảng thời gian nhất thời nhưng sẽ dìm bản thân bạn đến hết quãng đời còn lại.
Ace of Pentacles hé lộ những trắc trở của bạn về những quyết định sắp tới, có thể là nhảy sang một lĩnh vực mới, một công việc mới, cũng có thể là một khoản tiền mà bạn đang có dự định đầu tư. Điều này bắt nguồn từ việc đưa ra những phán đoán sai lầm do chưa có cái nhìn bao quát và tính cực nhất. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trong kế hoạch, chúng có thể là những mắt xích quan trọng mang tính cầu nối vững chắc trong lộ trình của bạn. Bạn cũng sẽ nóng vội trong việc thành lập một doanh nghiệp, điều cần thiết là phải có một tầm nhìn xa và suy xét thật kỹ lưỡng những khía cạnh của lĩnh vực đó nhất là tài chính. Sự cẩn thận trong mỗi quyết định và công tâm nhìn nhận vấn đề sẽ giúp bạn có được niềm vui cũng như thịnh vượng trên con đường mình đã chọn.

Ý nghĩa Ace of Pentacles trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Ace of Pentacles trong tình yêu

Đó là dấu hiệu tích cực với những điều mới mẻ và thú vị trên con đường tình duyên của bạn. Nếu bạn đã có “nửa kia”, đây sẽ là lúc bạn nhớ về những kỉ niệm “màu hồng”. Những khoảng thời gian bùng cháy và mãnh liệt nhất. Đây là dịp để hai bạn thực hiện một vài kế hoạch lãng mạn để tìm lại cảm giác mặn nồng khi xưa.
Nếu bạn vẫn chưa tìm được “nửa kia” của đời mình. Đây là dấu hiệu một mối tình dài lâu và bền chặt. Hãy ra ngoài và gặp gỡ thật nhiều. Luôn nhớ giữ một thái độ cởi mở và chân thành nhất rồi tình yêu sẽ tự tìm đến bạn.

Ý nghĩa Ace of Pentacles trong công việc

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong công việc thì đây ắt hẳn là dấu hiệu tốt. Sự thay đổi táo bạo và quyết đoán rất có thể là tiền đề cho một bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của bạn. Nhưng nếu bạn chưa có ý định thay đổi gì mới trong tương lai, Đây cũng có thể là dấu hiệu của một cơ hội “hiếm có, khó tìm” mà bạn phải chớp lấy nó bằng được. Một dấu hiệu rất tốt trong công việc, điều này sẽ đưa bạn lên đỉnh cao của sự nghiệp để giúp bạn có được sự thịnh vượng và giàu có.

Ý nghĩa Ace of Pentacles trong tài chính

Với phương diện tài chính, đây là dấu hiệu tích cực về tình hình tài chính của bạn. Có thể sẽ tháo gỡ những khúc mắc về chi tiêu cuộc sống hiện tại thậm chí là cả trong tương lai. Dự báo một khoản tiền nào đó đã “chín muồi” và sẵn sàng được “ thu hoạch”. Tuy nhiên, vẫn rất cần cân đong đo đếm về chi tiêu, đừng tiêu xài quá phung phí mà hay tiết kiệm một khoản cho mình phòng cho những lúc cần thiết.

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Ace of Pentacles có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Ace of Wands: mang đầy tính sáng tạo, tràn đầy năng lượng và dám thách thức bản thân ở mọi cuộc chơi
  • Ace of Cups: tấm lòng bao dung và sự đồng cảm, sư ấm áp và gần gũi luôn toát ra từ vẻ bề ngoài
  • Ace of Swords: Trí tuệ uyên bác, luôn đứng về lẽ phải, bảo vệ sự trong sạch và thuyền khiết, rất kiên trì trong mọi lĩnh vực
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x