Ý nghĩa lá bài Nine of Swords

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords

Ý nghĩa của Nine of Swords trong bài Tarot

Lá Nine of Swords xuất hiện với hình ảnh một người phụ nữ bật dậy trên giường của cô ta, tay cô ấy thì ôm mặt. Người phụ nữ ấy dường như đã giật mình tỉnh giấc sau khi mơ thấy một giấc mơ tồi tệ nào đó, thứ mà để lại cho cô ấy băn khoăn, sợ hãi và lo lắng. Chín thanh gươm treo trên một bức tường xám xịt ngay sau lưng cô ấy, đại diện cho những suy nghĩ tiêu cực thứ mà đè nặng lên tâm trí của cô ta. Phần thân giường cô ấy nằm được khắc hình ảnh hai người đang chiến đấu và đã có một kẻ đã ngã xuống.

Hình ảnh lá bài Nine of Swords
Hình ảnh lá bài Nine of Swords

Nine of Swords nói về những suy nghĩ tối tăm và cảm giác phiền muộn đang đè bạn xuống. Bạn đang lo lắng quá mức về một tình cảnh, và suy nghĩ tiêu cực đang dần chiếm lấy bạn, để lại cho bạn lo lắng và áp lực. Bạn càng kết nối mình với nỗi sợ, chúng lại càng chiếm lấy bạn. Nó trở thành một vòng tròn luẩn quẩn nơi mà chỉ một suy nghĩ tiêu cực cũng có thể dẫn tới những thứ tồi tệ khác, rồi cứ thế đến khi chúng chiếm lấy bạn. Vì bạn ám ảnh với những thứ có thể đi sai hướng, nó càng có thể xuất hiện những thảm cảnh tồi tệ khác, điều này là do hành động vô tình của bạn lại là nguyên nhân hỗ trợ suy nghĩ tiêu cực của chính mình. Bạn càng cảm thấy áp lực về kết cục có thể xảy ra, sự lo sợ lại càng đẩy bạn gần tới kết cục ấy, cho đến một ngày, bạn cảm thấy hoàn toàn mất kết nối với những gì bạn đã bắt đầu. Khi bạn càng lặp đi lặp lại những suy nghĩ tiêu cực, bạn càng kiến chúng hiện ra rõ ràng trong cuộc sống của bạn.Vậy nên, lá Nine of Swords yêu cầu bạn phá vỡ vòng tròn ấy. Mỗi khi một cảm xúc tiêu cực nào đó xuất hiện, lập tức thay thế với một điều gì đó tích cực.

Khi lá Nine of Swords xuất hiện, đó là lúc để tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn không cần tự đối đầu một mình, tận dụng sự hỗ trợ từ người khác để giúp bạn vượt qua giai đoạn tối tăm này. Người khác sẽ giúp bạn nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường và dẫn bạn tiến tới một giải pháp hoặc cảm giác bình yên thay vì hỗn loạn. Bạn đang khó khăn để nhìn vào tình cảnh một cách rõ ràng, vì bạn bị cản trở bởi những suy nghĩ tiêu cực. Vậy nên hãy có cái nhìn khách quan, góc nhìn thứ ba sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp.

Ý nghĩa của Nine of Swords ngược trong bài Tarot

Lá Nine of Swords ngược ám chỉ bạn đang trải qua một sự hỗn loạn bên trong mình. Suy nghĩ tiêu cực đang đưa bạn lao dốc không phanh, lao xuống sự tuyệt vọng và lo sợ. Bạn đang làm mọi thứ tệ hơn nhiều hơn với bình thường.  Bạn có lẽ cố gặp giữ sự lo lắng ấy cho bản thân, nhưng nếu bạn đang đấu tranh để giữ mình luôn tỉnh táo thì có lẽ giờ là lúc để bạn tâm sự với người khác và tim kiếm sự giúp đỡ. Người khác sẽ cho bạn một góc nhìn mới, hoặc thật chí là một gợi ý hữu ích, thứ mà sẽ xoa dịu đáng kể sự căng thẳng và áp lực.

Lá Nine of Swords ngược xuất hiện khi bạn đang bị nắm chặt bởi nỗi sợ. Bạn cho phép nỗi sợ cản trở khả năng toàn diện của mình và tước đi quyền điều hành cuộc sống của bạn. Bạn không thể bước tiếp vì quá đau khổ về những thứ đã xảy ra. Giải phóng sự giới hạn bản thân, nỗi sợ và thiếu tự tin.

Lá bài này cũng chỉ ra bạn đang gặp trở ngại lớn với bản thân, tự kéo bản thân xuống và lao vào những suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Bạn cần nỗ lực nhận thức nhiều hơn nữa để thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực và thay thế nó bằng việc củng cố sự tích cực để mọi việc luôn tốt đẹp. Nhìn vào mặt tích cực, lá Nine of Swords ngược cho thấy bạn đã trải qua được giai đoạn áp lực và căng thẳng, giờ đây là lúc để thư giãn và giải tỏa. Bạn có lẽ đã nhận ra rằng mọi thứ không tệ như bạn nghĩ, và bạn đang bắt đầu thả cho ban thân được nhẹ nhõm và thoải mái.

Ý nghĩa của Nine of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords
Ý nghĩa lá bài Nine of Swords

Ý nghĩa Nine of Swords trong tình yêu

Vài cơn ác mộng có thể đã khiến bạn thức cả đêm. Thường thì, lá bài này nói về sự sợ hãi mà thực chất là do bạn phóng đại nó lên. Bạn cần hiểu được bản thân liệu những cảm xúc này đã hợp lý hay chưa. Sự lo lắng có thể khiến bạn lảng tránh những vấn đề trong tình yêu. Hãy cố gắng mở lòng, bạn có thể tìm thấy thứ có thể nhưng vẫn đề tình cảm này.

Nếu bạn còn độc thân, Những mối quan hệ trong quá khứ có thể là nguồn cơn của sự hối hận, buồn bã và tiếc nuối, và những cảm giác này cần phải chấm dứt trước khi tiến vào một mối quan hệ khác.

Ý nghĩa Nine of Swords trong công việc

Áp lực và lo lắng là đặc điểm nổi trội nhất của công việc hiện tại mà bạn đang làm. Đôi khi lá bài này cũng chỉ ra sự hoang tưởng, điều mà thực sự không tệ như bạn tưởng. Bất kể là hoàn cảnh như nào thì công việc bạn đang làm khiến bạn cảm thấy cực kỳ choáng ngợp, và càng lúc bạn càng trì hoãn nếu bạn tiếp tục không chịu thay đổi. Nếu áp lực là nguyên nhân hàng điều dẫn đến sự lo lắng và vấn đề sức khỏe của bạn, bạn nên học cách làm thế nào để suy nghĩ tích cực hơn.

Ý nghĩa Nine of Swords trong tài chính

Bạn hẳn là đang chịu rất nhiều áp lực ngay bây giờ. Sự đau khổ mà bạn đang chịu đựng là thật. Nhưng lá Nine of Swords chỉ ra sự lo lắng và sợ hãi đến từ sự phóng đại của bạn thay vì nhìn nhận vấn đề chân thực nhất. Trong trường hợp này, sự hoảng loạn của bạn có thể đến từ những suy nghĩ tiêu cực của chính bạn. Góc nhìn của người ngoài sẽ rất hữu ích để cho bạn lời khuyên mà bạn cần.

Ý nghĩa lá Nine of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Nine of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Hermit và The Sun: ám chỉ sự cô đơn khi gặp phải biến cố
  • The Fool: những lo lắng và sợ hãi (nhất là về đêm) của bạn là vô căn cứ, mọi thứ vẫn hoạt động rất bình thường.
  • Wheel of Fortune:  sóng gió bạn đang phải chịu sẽ sớm biến mất, thay vào đó là một thành công vĩ đại.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x