Ý nghĩa lá bài Queen of Swords

Ý nghĩa của Queen of Swords trong bài Tarot

Queen of Swords ngồi trên một ngai vàng được làm bằng đá, được trang trí với hình ảnh thiên thần ngộ nghĩnh,  đại diện cho sự mềm mỏng của nữ hoàng, và chú bướm là biểu tượng của sự biến đổi. Cô ấy đối diện với tương lai, với cánh tay trái dơ lên như muốn nhận điều gì đó, và cánh tay phải của cô ta có cầm một thanh kiếm, cô giữ nó thẳng và cao với khuôn mặt nghiêm nghị, đại diện cho mong muốn tìm ra sự thật dù bất cứ giá nào của cô ta. Những đám mây tích trữ trên bầu trời và một làn gió mạnh thổi qua ngọn cây, tượng trưng cho bản chất liên tục của sự thay đổi.

Hình ảnh lá bài Queen of Swords
Hình ảnh lá bài Queen of Swords

Lá Queen of Swords kết hợp sự trong trẻo về tâm hồn và sức mạnh trí tuệ cùng với sự trưởng thành và khả năng tiếp thu hơn người. Bạn đã được ban tặng khả năng về trí tuệ và phán xét không thiên vị của mình, trong khi vẫn duy trì được sự linh hoạt và rộng mở đón nhận mọi hoàn cảnh từ những tác nhân khác. Bạn luôn quyết định bằng tính toán chứ không hề theo cảm nhận của bản thân, bạn có thể phân biệt các trường hợp rõ ràng mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hoặc tình cảm. Bạn tin rằng sự đồng cảm và thương hại dành cho người khác sẽ làm bạn xao nhãng khỏi những công việc bạn đang thực hiện. Thay vào đó, bạn muốn tìm hiểu mọi thứ thật kỹ càng để chúng có thể giúp bạn có một môi trường hoàn hảo và thấu hiểu những thứ khác tốt hơn. Không phải là bạn không quan tâm tới người khác, mà bạn kết nối với người khác thông qua sự thấu hiểu về tri thức hơn là cảm xúc.

Lá Queen of Swords chỉ ra bạn là người đi tìm sự thật. Bạn luôn sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ và quan điểm của người khác, nhưng tuyệt nhất là bạn sàng lọc thông tin để giải mã xem cái gì là thật cái nào là không. Lá bài này nói rằng bạn có khả năng bẩm sinh ví như suy nghĩ nhanh và nhận thức tốt, vượt qua được tiếng ồn và lo lắng để vào thẳng vấn đề. Bạn luôn thoải mái và thành thật với góc nhìn của mình, và bạn mong người khác cũng như thế. Từ lý do này mà rất nhiều người tôn trọng quan điểm của bạn và xin lời khuyên từ bạn khi họ cần làm sáng tỏ điều gì đó.

Là một người quyết tâm, độc lập và chịu đựng tốt, bạn tự tạo lên một danh giới rõ ràng và bạn nhanh chóng cảnh báo bất cứ ai dám vượt qua chúng. Người khác không dám “láo” với bạn, không phải vì bạn đe dọa hay hành động bạo lực gì mà vì bạn tạo ra sự kỳ vọng cho người khác về việc bạn muốn được đối xử như thế nào. Vài người có thể cảm thấy bị đe dọa với bạn, thế nhưng chỉ cần họ vượt qua vẻ ngoài khó khăn và phát triển cảm giác tin tưởng và tôn trọng thì họ sẽ thấy phần “dễ thương” của bạn.

Ý nghĩa của Queen of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Queen of Swords ngược chỉ ra bạn luôn để tâm trạng mình thoải mái vì bạn thường đặt trái tim trước đầu óc. Bạn có thể để cảm xúc lấn át vào một vấn đề cụ thể nào đó, và nó có thể đã bóp méo nhận thức của bạn về một vấn đề đó. Bạn cần phải lý trí hơn để hiểu chuyện gì đang diễn ra và nhận biết những tín hiệu chính xác hơn. Lựa chọn cho mình cái nhìn khách quan vào những gì đang diễn ra và quyết định xem bạn cần làm gì tiếp theo.

Lá bài này đang ám chỉ rằng những mối quan hệ của bạn đang có chút mù mịt, che mất tầm nhìn rõ ràng thường ngày của bạn. Bạn cho phép người khác lấn áp lấy bạn và có tác động tiêu cực lên khả năng quyết định của bạn. Bạn do dự không dám theo đuổi kế hoạch của mình vì không muốn làm gián đoạn và xáo trộn mối quan hệ của mình với mọi người. Bạn cần phải cứng cỏi, tự tin và quả quyết hơn nữa để thành công. Suy luận sắc bén, khách quan và xem xét cẩn thận là những gì bạn cần ngay bây giờ.

Ngay lúc này, lá Queen of Swords ngược đến khi trái tim bạn đang trở lên lạnh lẽo, tức giận và khốn nạn. Đặc biệt nếu bạn không có chút cảm xúc và thương cảm nào cho người khác. Lá bài này có thể đại diện cho một phần bản thân bạn hoặc ai đó bạn đang đối đầu. Bạn hay gạt người khác sang một bên và đánh mất những người hỗ trợ “cứng” của bạn, cô lập mình với người khác và bị nhận định là người có suy nghĩ hẹp hòi, không khoan dung và thô lỗ.

Ý nghĩa của Queen of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords
Ý nghĩa lá bài Queen of Swords

Ý nghĩa Queen of Swords trong tình yêu

Lá Queen of Swords đại diện cho một người cô độc, người này rất sáng suốt với những người xung quanh cô ta. Có đầu óc sắc bén và khách quan, sự quyết tâm cũng cực kỳ mạnh mẽ, hơn hẳn những người khác. Nếu bạn muốn chiếm lấy trái tim của ai đó, bạn cần phải kiên nhẫn giống như bà hoàng hậu không bao giờ dễ dàng hạ thấp phòng vệ bản thân. Lá bài này cũng nói rằng đến lúc để bạn tìm kiếm sự độc lập và tự túc với bạn đời của bạn.

Ý nghĩa Queen of Swords trong công việc

Lá Queen of Swords ám chỉ về ai đó sẽ dẫn dắt bạn trong thời gian sắp tới. Người này thông thái, thành thật và luôn có quan điểm vững vàng. Họ có thể để xuất bạn những lời khuyên giá trị để làm cách nào tiến bộ trong công việc. Nếu lá này đại diện cho bạn, bạn có thể đang trong giai đoạn mà mọi người có cái nhìn rất tôn trọng với bạn. Bạn có thể giao tiếp hiệu quả với ý tưởng sắc bén của mình, cũng như có thể kết hợp chúng thật mạnh mẽ và hiệu quả.

Ý nghĩa Queen of Swords trong tài chính

Đối với vấn đề tiền bạc, bạn cần hành động thật kỹ lưỡng, logic và thông minh. Hãy có sự cân bằng rõ ràng giữa con tim và lý trí. Nếu ai đó yêu cầu sự giúp đỡ của bạn, hãy nhìn mọi việc thật công bằng, nhìn từ góc nhìn của bạn lẫn của họ. Điều này luôn có nghĩa là bạn sẽ dang tay giúp đỡ nhưng luôn có giới hạn. Hãy có có cái nhìn sắc bén và công tâm nhất, để ý mọi chi tiết và đảm bảo rằng bạn có tầm nhìn rõ ràng về tình hình tài chính của bạn.

Ý nghĩa lá Queen of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Queen of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • King of Swords: sự kết hợp hoàn hảo cho công việc, chỉ rằng bạn rất thích hợp để dẫn dắt một đội nhóm nào đó, hãy sử dụng nó thật hữu ích.
  • The Fool: với sự kết hợp này, bạn sẽ luôn chọn con đường riêng mà ít người dám đi. Bạn chấp nhận rủi ro và thời gian để đạt được điều bạn muốn.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x