Ý nghĩa lá bài Eight of Swords

Ý nghĩa của Eight of Swords trong bài Tarot

Lá Eight of Swords là hình ảnh một người phụ nữ bị trói và bịt mắt. Tám thanh gươm bao quanh cô gái, có vẻ là để nhốt cô ấy vào một chỗ, ám chỉ giới hạn về suy nghĩ, niềm tin và tư tưởng thứ mà ngăn cô ấy tiến về phía trước trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu cô ấy tháo bỏ bịt mắt, cô ấy sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cô ta có thể thoát khỏi cái nghịch cảnh này, bằng cách phá bỏ giới hạn bản thân và thiết lập những điều mới mẻ, có tư tưởng phóng khoáng hơn. Dòng nước dưới chân cô ấy nói rằng trực giác của cô ấy có thể nhìn thấy những gì mà mắt thường không nhìn ra được.

Hình ảnh lá bài Eight of Swords
Hình ảnh lá bài Eight of Swords

Lá Eight of Swords tiết lộ rằng bạn cảm thấy bị mắc kẹt và hạn chế bởi hoàn cảnh của bạn. Tin rằng lựa chọn của bạn bị hạn chế với tầm nhìn mở tịt. Bạn có lẽ đang trong một mối quan hệ lợi dụng, một công việc thiếu thốn, một khoản nợ lớn hoặc một tình huống mà ảnh hưởng đến tâm hồn bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng người phụ nữ trong lá bài không hoàn toàn bị cầm tù bởi tám thanh gươm ấy. Nếu cô ta muốn thoát khỏi nó, cô ấy đã có thể. Cô ấy đơn thuần chỉ cần cởi bỏ miếng bịt mắt và tự giải phóng chính mình khỏi ràng buộc tự đặt ra thứ níu chân cô ấy lại.

Với lá Eight of Swords, nó cảnh báo suy nghĩ và niềm tin của bạn không còn có lợi cho bạn nữa. Có thể bạn đã suy nghĩ quá nhiều,tạo nên những chi tiết tiêu cực hoặc tự giới hạn bản thân chỉ vì lo lắng tới kịch bản xấu nhất. Bạn càng nghĩ về nó nhiều, bạn càng cảm thấy mắc kẹt và khó tìm ra lựa chọn. Miễn là bạn thay đổi cách suy nghĩ của mình, bạn sẽ thay đổi cả thực tại. Thay thế suy nghĩ tiêu cực với những điều tích cực, và bạn sẽ bắt đầu tạo ra thêm nhiều điều thuận lợi cho bản thân hơn nữa.

Lá Eight of Swords thường liên quan đến vấn nạn về tâm lý. Bạn đầu hàng với những thực thể bên ngoài và cho phép bản thân bị giam giữ và giới hạn bằng cách nào đó. Bạn cảm thấy rằng nó không phải lỗi của bạn. Bạn cảm thấy mình như là nạn nhân, đợi chờ để được giải cứu, những điều này có thực sự đúng? Sự thật là bạn vẫn có nhiều lựa chọn, kể cả khi bạn không thích chúng. Bạn không hề yếu đuối. Vào thời điểm này, Eight of Swords chỉ ra bạn đang cảm thấy bối rối liệu bạn nên đi hay ở lại, cụ thể là bạn đang trong một tình cảnh đầy thách thức. Nó không hề rõ ràng như bạn muốn, đưa ra lựa chọn thật sự rất khó khăn. Vấn đề là bạn lo lắng dù phương án nào thì vẫn dẫn đến những hậu quả tiêu cực, và cứ thế mắc kẹt nơi bạn đang đứng. Suy nghĩ của bạn sẽ không có lại cho bạn lúc này, nhưng trực giác của bạn thì có. Hãy tin tưởng bản thân!

Ý nghĩa của Eight of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Eight of Swords ngược nói lên sự giới hạn về niềm tin đang làm phiền bạn, ngăn bạn khỏi tiến về phía trước. Bạn có thể nói với bản thân rằng bạn không xứng đáng được giàu có, ngăn mình tới những số tiền lớn kể cả khi nó đã được đề nghị dành cho bạn. Niềm tin mà bạn đang kìm hãm nó khiến bạn khó có thể đạt được những thành tựu cá nhân của mình. Dựa trên những điều này, hãy thay đổi hệ thống niềm tin của bạn, phá vỡ cái vòng tròn tiêu cực ở trong đầu bạn mỗi khi nó xuất hiện. Lá Eight of Swords ngược cũng chỉ ra bạn dễ bị những suy nghĩ tiêu cực và sự dặt vặt trong lòng chỉ trích. Bạn cảm thấy như bị mắc kẹt vì mỗi khi đinh làm gì đó, sự chỉ trích bên trọng bạn lại trỗi dậy và nói rằng bạn luôn sai hoặc chưa đủ tốt.

Mặt tích cực của lá Eight of Swords chỉ ra bạn đang giải thoát bản thân khỏi suy nghĩ tiêu cực và niềm tin lệch lạc. Bạn sẽ thấy ánh sáng ở cuối con đường, và có thể tạo ra thêm nhiều thực tại tích cực hơn nữa bằng cách rũ bỏ sự giới hạn bản thân đi. Bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn và giờ bạn khá cởi mở để thay đổi và tự chấp nhận. Nhận biết những lựa chọn trước mặt bạn và từ chối chơi sân chơi của nạn nhân, có trách nhiệm hơn với cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa của Eight of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Eight of Swords
Ý nghĩa lá bài Eight of Swords

Ý nghĩa Eight of Swords trong tình yêu

Đối với tình yêu, lá Eight of Swords ám chỉ cảm giác bị mắc kẹt. Bạn cảm thấy mình chẳng có lựa chọn nào, nhưng đó là khi bạn không chịu nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Chúng ta rũ bỏ những cơ hội khi chúng ta sợ sự khó khăn trong ranh giới giao tiếp hoặc đứng lên vì bản thân. Để tạo lên sự thay đổi bạn phải hành động ngay. Tự do không đi cùng thụ động. Nếu bạn còn độc thân, lá bài này cho thấy bạn khá thụ động trong chuyện tình cảm. Bạn cũng không sẵn sàng đi tìm hoặc gặp người khác, hy vọng rằng người ấy sẽ tự xuất hiện mà chẳng mất công tìm kiếm.

Ý nghĩa Eight of Swords trong công việc

Công việc của bạn không như những gì bạn tưởng. Bởi công việc của bạn là để kiếm sống, và bạn cảm thấy không thể rời bỏ nó bây giờ. Bạn thấy mình chẳng có kế hoạch phòng thân. Nếu bạn đang muốn đổi việc, có lẽ sẽ cần học hỏi thêm nhưng sẽ hơi khó nếu thiếu đi nguồn tiền vào chắc chắn. Trong khi bạn cảm thấy không có lựa chọn, bạn chỉ cần nghĩ rộng ra khỏi chiếc hộp của mình. Tìm kiếm sự giúp đỡ, tìm kiếm thêm thu nhập, biến sở thích thành kinh doanh, tìm nơi tin cậy để học tập và rồi bạn sẽ tìm cho mình lối thoát hợp lý nhất.

Ý nghĩa Eight of Swords trong tài chính

Bạn cảm thấy mọi cách cửa như đóng sầm lại, đặc biệt là về tài chính. Lo lắng về tiền bạc trong giai đoạn này có thể thay đổi nhận thức thực tại trong tình cảnh này. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn sẽ cần nhiều “công cụ” hơn bạn nghĩ đấy. Bạn có tài năng mà ai đó sẵn sàng trả tiền cho không? Có rất nhiều cách để nâng tầm cuộc sống của bạn, chỉ cần bạn sáng tạo thêm chút nữa thôi.

Ý nghĩa lá Eight of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Eight of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Moon, The Sun và The Strength:  đây là tín hiệu tích cực rằng bạn sẽ có thể vượt qua được mọi khó khăn. Chỉ cần bạn dám hành động, kết quả sẽ luôn thành công.
  • Two of Pentacles: Cảm giác mắc kẹt từ sự thiếu quyết đoán của bạn. Hãy đưa ra lựa chọn của mình trước khi quá muộn.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x