Ý nghĩa lá bài Page of Cups

Ý nghĩa Page of Cups trong tarot

Ý nghĩa Page of Cups đại diện cho nguồn cảm hứng đến với ta trong tiềm thức, theo một cách khó có thể lý giải được. Lá bài Page of Cups vẽ một cô gái trẻ đứng trên bờ biển, mặc áo chẽn xanh với họa tiết hoa, đầu đội mũ nồi cùng khăn quấn và cầm trên tay chiếc cốc vàng. Trong chiếc cốc có một con cá đang nhảy lên, như muốn chào đón và gắn kết với cô, khiến cô ngạc nhiên và không thể uống nước từ cốc được nữa.
Ý nghĩa Page of Cups khuyên bạn nên cởi mở với những ý tưởng mới, nhất là những ý tưởng thuộc về trực giác. Lá bài Page of Cups nói rằng dù vốn không nằm trong mong đợi của bạn, nguồn cảm hứng bất chợt như vậy nên được đón chào, bởi nó có thể mở ra nhiều điều mới mẻ. Nếu bạn đang nghe thấy tiếng gọi của bản năng sáng tạo trong mình (mong muốn theo đuổi âm nhạc, nghệ thuật), lá bài khuyên bạn nên đi theo tiếng gọi đó.

Hình ảnh lá bài Page of Cups
Hình ảnh lá bài Page of Cups

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn và quyết định ngừng theo đuổi ước mơ của mình, lá bài khuyên bạn nên nhìn nhận và giải quyết vấn đề ở một góc độ khác. Lá bài chỉ ra rằng, kiên trì là cách duy nhất để bạn biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Hãy lắng nghe trực giác, đi theo tiếng gọi bên trong mình cùng niềm tin rằng mọi điều đều có thể.
Đối với những ai đang sợ để lộ cảm xúc của mình, lá bài Page of Cups nói rằng đã đến lúc để bạn giải phóng và thể hiện những cảm xúc đó. Dù thoạt trông có vẻ không quan trọng, cái tôi sáng tạo và giàu xúc cảm của bạn nên được bộc lộ rõ ràng.

Ý nghĩa Page of Cups ngược trong tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài Page of Cups ngược, ý nghĩa Page of Cups ngược lại cho thấy khả năng sáng tạo của bạn đang bị kìm hãm. Bạn không còn làm những điều mình vốn thấy thú vị vì niềm vui, mà vì các mục đích khác như tiền bạc hay danh tiếng. Lá bài khuyên bạn nên nhớ lại niềm vui chúng từng mang lại lúc đầu để có thể lấy lại nguồn năng lượng sáng tạo vốn có.
Ý nghĩa Page of Cups ngược cũng có thể nói về một người đang sợ phải đối mặt với hiện thực. Đó có thể là về mặt cảm xúc, tài chính hoặc bệnh tật,… Họ có thể lạm dụng rượu bia, chất gây nghiện để trốn tránh những khó khăn mình đang gặp phải.

Ý nghĩa Page of Cups trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Page of Cups trong tình yêu: lá bài Page of Cups trong tình yêu đại diện cho một người có trực giác mạnh, sáng tạo và giàu cảm xúc. Lá bài Page of Cups trong các mối quan hệ nói rằng người này thường khá ngây thơ so với tuổi thật của mình.

Ý nghĩa lá bài Page of Cups
Ý nghĩa lá bài Page of Cups
Ý nghĩa lá bài Page of Cups

Mặt khác, nếu không đại diện cho ai đó cụ thể, ý nghĩa Page of Cups trong các mối quan hệ cho thấy bạn sẽ có những niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Nếu đã có người yêu, bạn sẽ nhìn nhận mối quan hệ của mình với một góc nhìn mới, cảm thấy ngạc nhiên, hào hứng, hiểu và biết ơn đối phương hơn. Nếu bạn đang độc thân, những ý tưởng về tình yêu hay đối tượng tiềm năng có thể khá kỳ thú và mới mẻ đối với bạn vào thời điểm này.
Ý nghĩa Page of Cups trong công việc: lá bài Page of Cups trong công việc chỉ dấu cho những lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật, thời trang, âm nhậc và thơ ca. Lá bài cũng đại diện cho những người gặp khó khăn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình, do vậy họ thường làm việc trong những lĩnh vực cho phép họ thực hiện được điều đó. Họ thường mơ mộng, do vậy lá bài khuyên những người này nên thực tế hơn trong các mục tiêu công việc và thực sự bỏ công sức, hành động để hiện thực hóa những mục tiêu đó.
Ý nghĩa Page of Cups trong tài chính: lá bài Page of Cups trong tài chính cho thấy các mục tiêu tài chính của bạn thời điểm này đang thiếu thực tế. Lá bài Page of Cups trong tiền bạc nói rằng bạn nên tập trung và hoàn thành những mục tiêu bạn có thể thực hiện được thay vì mơ mộng mình sẽ trúng xổ số hay thu lợi lớn từ một khoản đầu tư mạo hiểm.

Ý nghĩa lá Page of Cups kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong tarot, lá bài xuất hiện kế tiếp lá bài Page of Cups sẽ cho thấy gợi ý về thông điệp của trải bài.

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x