Ý nghĩa lá bài Three of Cups

Ý nghĩa của Three of Cups trong Tarot

Lá Three of Cups là lá bài nói về những mối quan hệ đã và đang gắn bó với mình bấy lâu nay. Có thể là người thân máu mủ, có thể là bạn bè chí cốt hoặc tình yêu đôi lứa. Với lá Three of Cups, hiện ra trong bức tranh là 3 cô gái đang nhảy múa, tay trong tay giơ cao ly rượu của mình, thể hiện tình bạn gắn kết khăng khít, bền chặt. Trái cây trải đầy dưới mặt đất thể hiện sự dư giả và ấm lo. Mỗi người phụ nữ lại có một vòng nguyệt quế trên đầu, điều này thể hiện sự chiến thắng và thành đạt. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự tri thức và thông thái sau khi trải qua vô số những trải nghiệm khó khăn nhưng ý nghĩa. Số 3 trước giờ luôn tượng trưng cho sự đoàn kết, và 3 chiếc cốc vàng trong bức tranh cũng như vậy. Sự liên kết khăng khít tình bạn sẽ luôn sáng chói như vàng và luôn vững trãi không thể lung lay.

Ý nghĩa xuôi của lá bài này là đại diện cho tình bạn, tình đồng nghiệp và các mối quan hệ khác đều hài hòa, với tình thân thiện chí. Mọi người xung quanh luôn chú ý và quan tâm tới bạn. Bạn thân của bạn có thể là đồng nghiệp, bạn học hay bạn bè lâu năm, cho dù năm tháng tàn phai thì hai bạn vẫn luôn cảm thông và chia sẻ lẫn cho nhau. Với gia đình, đây là lúc bạn tìm thấy sự cân bằng hài hòa của mình với gia đình và bạn bè. Sự ưu tiên cho gia đình được đẩy cao, cùng lúc đó những mối quan hệ bạn bè xã giao cũng sẽ thấu hiểu cho bạn, giúp bạn thực sự có khả năng tự chủ về thời gian và tình cảm. Đây cũng là lúc để bạn buông bỏ những muộn phiền lo toan để tự do tự tại tận hưởng thời gian với gia đình hay bạn bè. Tạm gác lại những lo toan tất bật mà hãy tìm đến sự sẻ chia và ủng hộ từ gia đình hay bè bạn. Có thể những bữa tiệc sinh nhật, cắm trại, picnic với gia đình. Cũng có thể là những quán bar, những nhà hàng để cùng với bạn bè trí cốt tận hưởng những chén rượu ngon, những đồ ăn mới lạ.

Đây cũng có thể là lúc những xích mích tình cảm trong quá khứ được gỡ bỏ. Lợi ích của mình và mọi người đều đi đến thống nhất, ganh ghét đố kỵ cùng đã không còn nhờ sự thay đổi của bản thân mình. Người khác cũng thay đổi cách nghĩ về bạn, chỉ cần bạn mở lòng là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Hãy cứ giữ thái độ từ bi và độ lượng nhất, điều này không những tốt với người khác mà còn giúp chính mình cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn trong cuộc sống. Lá Three of Cups cũng đại diện cho sự hợp tác vì lợi ích chung của mọi người. Cùng nhau góp công sức và cống hiến hết mình vì tập thể chung. Đây là yếu tố then chốt để đạt những thành công vang dội trong tương lai.

Ý nghĩa của Three of Cups ngược trong Tarot

Khi lá Three of Cups xuất hiện, nó có thể ám chỉ rằng những kỹ năng riêng biệt của bạn không được tối ưu hoàn toàn vì khó có những sự công nhân của mọi người xung quanh. Khi bạn có những hoạt động nhóm dù lớn hay nhỏ cũng đều có sự cô lập nhất định. Nếu vậy, bạn nên xem xét hy sinh cái tôi riêng mình để cùng cả nhóm chung tay hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Hãy kết nối lại với mọi người bằng cách cởi mở chia sẻ những vấn đề hiện có hay đơn giản là quan tâm những điều nhỏ nhặt như mua nước cho đồng nghiệp, chia sẻ những mẩu chuyện nhỏ, những câu chào thoáng qua. Những điều này sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, lấy lại sự lạc quan và lấy đi những muộn phiền quanh bạn.

Thêm nữa, lá Three of Cups còn phản ánh rằng bạn đang mất kết nối với chính bản thân mình. Vì áp lực công việc, gia đì, học hành mà bạn phải lao đầu về phía trước với tâm thế mệt mỏi và chán chường. Rồi bạn tìm đến những cuộc vui chóng tàn, chóng đến rồi cũng chóng đi. Để rồi bạn quên mất rằng con người thật của mình thực ra tốt đẹp và tươi sáng hơn nhiều. Sự lạc lõng và mất kết nối với chính bản thân mình là nguồn cơn của mọi sự đổ vỡ. Ngay lúc này, hãy bình tĩnh và xem xét lại những việc đã trải qua để rồi chiêm nhiệm và sửa chữa lại chính mình. Hãy tham gia thêm nhiều hoạt động như những hoạt động tình nguyện, hoạt động từ thiện. Hãy tạm gác lại công việc sang một bên và dành nhiều thời gian cho gia đình. Điều này không những giúp mọi người xung quanh tin yêu và thấu hiểu cho bạn hơn mà còn giúp tâm trạng của bạn thoải mái và yêu đời hơn rất nhiều.

Ý nghĩa Three of Cups trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Three of Cups trong tình yêu

Đây là dấu hiệu bạn chuẩn bị gặp được “người trong mộng” của mình. Ngay lập tức đội bạn sẽ nảy sinh tình cảm và hợp nhau đến lạ thường. Thời điểm này bạn nên ra ngoài thường xuyên và gặp gỡ thêm nhiều cô gái, ắt hẳn tình yêu của đời bạn sẽ đến.

Nếu bạn đã có nửa kia, điều này cho thấy hai bạn sẽ tiếp tục sống hạnh phúc. Chỉ cần luôn quan tâm và để ý người mình yêu thương, tình cảm lứa đôi của bạn sẽ luôn nồng cháy.

Ý nghĩa Three of Cups trong công việc

Lá Three of Cups cho thấy những sự hợp tác bền chặt mới sẽ xuất hiện. Hãy cởi mở và tích cực để đón nhận điều này. Hãy xây dựng mối liên kết vững chắc với mọi người xung quanh để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của bạn.

Ý nghĩa Three of Cups trong tài chính

Với quỹ chi tiêu của bạn, hãy cứ sử dụng khi cần thiết, đừng rẻ xẻn quá. Miễn rằng bạn vẫn làm chủ được tình hình thì “túi tiền” của bạn vẫn sẽ ổn định thôi! Điều này giúp bạn sống thoải mái và nhẹ nhõm hơn, thậm chí còn thu hút mọi người đến với bạn hơn.

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles kết hợp với các lá bài khác

Khikết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Ace of Pentacles có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Empress: Bạn cảm thấy hài lòng, thỏa mãn khi trong một nhóm do chính mình chọn lựa
  • Death: Chính những tập thể sẽ thay đổi lối sống và cách suy nghĩ  của bạn. Bạn sẽ là người quyết định sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x