Ý nghĩa lá bài Seven of Swords

Ý nghĩa của Seven of Swords trong bài Tarot

Lá Seven of Swords cho thấy một người đàn ông đang lén lút chạy ra khỏi một doanh trại với năm thanh gươm ôm trên tay. Anh ta ngoảnh lại nhìn hai thanh kiếm mà anh ta đã bỏ lại. Điệu cười của anh ta cho thấy hắn khá tự hào về mình khi thoát khỏi đó mà không bị ai để ý.

Hình ảnh lá bài Seven of Swords
Hình ảnh lá bài Seven of Swords

Về cơ bản, lá Seven of Swords ám chỉ sự phản bội, trộm cắp, lừa dối và thủ đoạn. Bạn có thể đang chạy trốn khỏi điều gì đó và lén lút sau lưng người khác, hi vọng không bị phát hiện. Nếu bạn may mắn, bạn có thể mang theo mình bí mật còn nguyên vẹn mà. Nhưng nếu không may, người khác sẽ sớm phát hiện ra những gì bạn đã làm, khiến bạn cảm thấy hổ thẹn và sợ sệt. Hãy biết rằng ở bất cứ giai đoạn nào, khi bạn sử dụng mánh khóe và lừa lọc để lợi dụng ai đó thì bạn cũng đang nhận rủi ro bị phát hiện. Còn nếu không, thì vỏ bọc cũng yêu cầu rất nhiều nỗ lực đấy, và có thể cũng không đáng lắm đâu.

Ngoài ra, bạn có thể là nạn nhân của sự phản bội. Người khác đã không thật thà với bạn và có lẽ bạn không nhận ra những lời nói dối và những trò lừa lọc ấy. Bạn biết rằng mình không thể làm mọi việc cùng một lúc. Thay vào đó, bạn phải tập trung vào những thứ quan trọng với bạn và những thứ giúp bạn tiến gần hơn tới thành công. Lá Seven of Swords cũng chỉ ra rằng bạn đang sử dụng đường tắt hoặc cửa sau để đạt được mục đích bạn muốn. Thay vì làm việc có trách nhiệm hoàn toàn vào những gì bạn đang làm, bạn lại chọn cách nào nhanh nhất để tiến tới mục tiêu. Lá bài này cũng nói rằng bạn cần phải đặt bản thân lên hàng đầu để đạt được mục đích, kể cả khi phải dìm người khác xuống hoặc gạt họ sang một bên. Bạn cần ưu tiên việc gì cần làm trước và việc gì không, kể cả khi người khác không đồng tình với bạn hoặc chưa hiểu bạn làm vậy vì mục đích gì.

Lá Seven of Swords cũng ám chỉ rằng bạn đang cố trốn chạy khỏi một tình cảnh nào đó mà bạn thà bỏ mặc nó còn hơn là đương đầu. Bạn cố gắng chạy khỏi những ràng buộc, trách nghiệm, công việc hoặc tình yêu. Có đã trì hoãn nó và để vấn đề trôi theo chiều gió, nó dần trở nên tệ hơn vì sự trì hoãn của bạn. Đôi lúc bạn chỉ cần đối mặt với những gì bạn cần phải đối mặt.

Ý nghĩa của Seven of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Seven of Swords ngược  thường xuất hiện khi bạn cảm thấy khá khó khăn và đau khổ khi bắt tay vào điều gì đó mới mẻ. Bạn nghi ngờ bản thân mình và khả năng bản thân. Bỏ ra khỏi đầu những suy nghĩ tiêu cực và tin tưởng bạn có mọi thứ bạn cần để khiến công việc mới mẻ ấy thành công nhanh nhất. Tương tự vậy, lá Seven of Swords ngược có thể chỉ ra bạn đang tự lừa dối bản thân, cố gắng lừa bản thân mình tin vào điều gì đó kể cả khi nó hoàn toàn chả phù hợp với bạn. Hoặc bạn cố lừa bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn trong khi không phải vậy. Giờ là lúc để bạn sống chân thật với những gì bạn cần phải đương đầu với cái đầu thật tỉnh táo.

Lá Seven of Sword ngược thể hiện việc che giấu bí mật khỏi những người khác. Có lẽ bạn đang chứa chấp mọi bí mật đen tối thứ mà bạn hy vọng sẽ không bao giờ bị tiết lộ. Việc giữ bí mật này có thể mang đến cho bạn căng thẳng và áp lực, cùng với những cảm xúc sâu lắng về tội lỗi và hổ thẹn. Đầu tiên hãy tha thứ cho bản thân, rồi sau đó tâm sự với ai đó sự thật. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Nếu bạn bị vướng vào chuyện tình cảm hoặc mối quan hệ ngoài hôn nhân, lá Seven of Swords ngược cho thấy hình thành sự miễn cưỡng để duy trì sự hòa hoãn. Bạn và người ấy cảm thấy ngày càng không thoải mái với mối quan hệ này và sẽ tốt hơn nếu hai người thẳng thắn với nhau.

Ý nghĩa của Seven of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Ý nghĩa lá bài Seven of Swords

Ý nghĩa Seven of Swords trong tình yêu

Những lời nói dối và lừa lọc là ý nghĩa của lá Seven of Swords trong tình yêu. Quan trọng nhất cho bạn bây giờ là hãy duy trì sự cẩn trọng, đặc biệt khi quen người mới. Nếu linh cảm của bạn đang nói với bạn rằng bạn đang bị lừa dối, có lẽ bạn cần phải đối mặt với điều này và có một cuộc trò chuyện chân thật nhất. Kể cả một lời nói dối tử tế nhất cũng có thể nuôi lớn một vấn đề nghiệm trọng, thứ mà đáng lẽ cần phải giải quyết từ lâu rồi.

Nếu bạn vẫn cô đơn, Bạn có lẽ cần xem lại liệu mình có phải người khó để tin tưởng trong tình yêu hay không. Hoặc có thể bạn tự nghĩ vậy hoặc phóng đại nó lên.

Ý nghĩa Seven of Swords trong công việc

Có thể nơi làm việc của bạn có một vài nhân vật mờ ám. Lừa dối và phản bội thường đến bất ngờ. Hãy cẩn thận với những người bạn tin tưởng trong mọi trường hợp. Đôi khi lá bài này cũng khuyên bạn nên có một chiến lược rõ ràng để hoàn thành dự án của bạn. Bạn có thể kém cỏi ở đây, nhưng ở nơi khác thì lại có tiềm năng hơn nhiều. Một kế sách rõ ràng sẽ giúp bạn tiến bộ trong tương lai đấy !

Ý nghĩa Seven of Swords trong tài chính

Cẩn thận với nguồn tài chính của bạn ngay bây giờ. Sẽ có mấy kiểu mánh khóe, lừa lọc hoặc lấy trộm nguồn lực của bạn. Điều này có thể đến từ bên ngoài, nhưng bạn cũng sẽ bị mời mọc vào mấy cái thể loại này nếu bạn cố làm giàu bằng kế hoạch nhanh chóng hoặc cờ bạc rút sạch tiền khỏi bạn. Tránh xa những thứ đáng nghi hoặc quá tốt để thành sự thật.

Ý nghĩa lá Seven of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Seven of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Devil: đại diện cho một sự thay đổi nào đó có tính chu kỳ, có thể bỏ rượu, thuốc lá hay cờ bạc.
  • The Judgement: ám chỉ chiêu trò và lừa lọc rồi cũng sẽ sớm phải trả giá mà thôi. Đây là một cảnh báo, nếu bạn là người nói dối thì tốt nhất bạn nên dừng lại khi còn có thể.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x