Ý nghĩa lá bài Seven of Wands

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords

Ý nghĩa của Seven of Wands trong bài Tarot

Lá Seven of Wands cho thấy một người đàn ông đang đứng trên một vách đá, trong tay cầm một cây gậy và đang chống trả lại sáu cây gậy nữa đang cố tìm cách tấn công anh ta từ phía dưới. Anh ta có vẻ khá phòng thủ để bảo vệ lãnh thổ và thành công của anh ta. Thú vị là anh ta đeo hai chiếc giày khác nhau, ám chỉ anh ra có thể đã không nhận ra hoặc chưa chuẩn bị cho cuộc chiến này, hoặc anh ta không chắc chắn về lập trường và quan điểm của mình.

Hình ảnh lá bài Seven of Wands
Hình ảnh lá bài Seven of Wands

Sau sự thành công của lá Six of Wands, bạn hiện giờ đang trong vị trí đáng ghen tị và bị thử thách bởi người khác, người mà muốn chiếm đoạt vị trí của bạn. Bạn làm việc chăm chỉ để đến được nơi bạn muốn, nhưng lại có vài người thèm muốn những gì bạn có và đã chuẩn bị để chiến đấu với bạn vì điều đó. Trong khi tâng bốc về những gì bạn đã phấn đấu để đạt được, thì họ cũng sẽ khiến bầu không khí trở lên căng thẳng và cạnh tranh hơn vì vậy bạn cần bảo vệ những gì mình đã làm được và phải liên tục chứng minh bản thân.

Đôi khi, mối đe dọa hoặc sự đối lập có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy! Bạn cảm thấy mình chuẩn bị chưa đủ cho một cuộc chiến. Giống như người đàn ông trong lá bài này vội vã xỏ đôi giày và cuối cùng là bị nhầm đôi., bạn phải tranh giành trong cuộc chiến kể cả khi mọi thứ vẫn chưa xếp đúng chỗ của nó. Để chuẩn bị tốt hơn vào lần sau, lá Seven of Wands khuyến khích bạn xác định mọi mối đe dọa và rủi ro tiềm tàng trước khi bắt đầu kế hoạch của bạn. Với cách này, bạn sẽ luôn có kế hoạch cho tình huống xấu nhất để sẵn sàng hành động.

Lá Seven of Wands có thể cũng ám chỉ một thử thách đến với thành công bằng một dự án sáng tạo nào đó, nó từ nguồn lực bên ngoài. Ai đó hoặc thứ gì đó có thể cản đường bạn theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Trong khi nó xuất hiện và chặn đứng con đường phía trước của bạn, bạn cần phải vượt qua vật cản này bằng sự tự tin mạnh mẽ, tin tưởng bản thân, và cố gắng không ngừng. Tạo ra một ranh giới rõ ràng và  bảo vệ chúng để những thứ khác không thể làm phiền bạn. Không ngừng chiến đấu cho lý tưởng của mình và đối đầu với những kẻ đe dọa và phản đối bạn.

Ý nghĩa của Seven of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Seven of Wands ngược cho thấy những áp lực bên ngoài đang đè nặng lên bạn, bỏ mặc bạn tự chất vấn bản thân và liệu mọi thứ có đáng không? Có vẻ bạn đang liên tục gặp nhiều sự đối lập. Ban đầu, bạn khá vững chắc nhưng sau một cuộc chiến không ngừng nghỉ, bạn giờ đã kiệt sức và chuẩn bị để từ bỏ tất cả. Đừng để điều này tóm được bạn! Kể cả khi bạn mệt mỏi, lá bài này thúc giục bạn hãy cứ chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng. Đứng vững, làm chủ tình hình và đừng thay đổi bản thân mình chỉ để làm người khác vui.

Lá Seven of Wands ngược có thể cũng có ý nghĩa rằng bạn nghĩ người khác cứ liên tục chỉ trích bạn. Gia đình và bạn bè đang đặt câu hỏi về lựa chọn của bạn, kiểu như giữ một mối quan hệ đầy thử thách hoặc một công việc thiếu thốn, và bạn thì muốn chọn phương án nào mà có thể làm hài lòng người khác. Lá Seven of Wands ngược như một lời nhắc nhở rằng bạn sẽ chẳng thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được. Sẽ có những thử thách và sự đối lập với quan điểm của bạn, và bạn không thể giữa sao cho mọi người cùng vui vẻ cùng một lúc được. Sẽ chẳng có thương lượng hay thỏa hiệp gì trong giai đoạn này cả, giữ vững lập trường với sự kiên định và can đảm.

Cuối cùng thì lá Seven of Wands ngược có thể xuất hiện khi bạn đang cố gắng tránh né những xung đột mỗi khi nó xảy ra. Kết quả là bạn bị tước bỏ quan điểm của mình quá dễ dàng (thường xuyên). Ngay sau khi ai đó thách thức hay đối đầu bạn, bạn liền thỏa hiệp và nhượng bộ, thay vì đứng lên vì bản thân. Mặc khác, bạn đã cố gắng bằng tất cả những gì bạn có nhưng giờ thì lại thấy không đáng và khó khăn. Mặc dù bạn vẫn chưa thấy có chút tiến triển nào, nhưng giờ là lúc mặc kệ và bước tiếp thôi! Đúng vậy, có lẽ sẽ có cảm giác từ bỏ nhưng về sau này nó sẽ luôn là điều tốt nhất.

Ý nghĩa của Seven of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords
Ý nghĩa lá bài Seven of Swords

Ý nghĩa Seven of Wands trong tình yêu

Nếu bạn đã có người yêu, bạn có thể cảm thấy bản thân cần phải chiến đấu cho mối quan hệ của mình. Sẽ có nhiều vật cản từ những yếu tố như gia đình, bạn bè những người phản đối hai bạn bên nhau. Bạn có thể phải đặt rất nhiều nỗ lực để kéo dài mối quan hệ của mình vì có rất nhiều yếu tố bên ngoài đang chống lại bạn. Cho dù những điều này có cản đường bạn, bạn vẫn lấp đầy sự tự tin để giữ chắc cảm xúc này. Nó sẽ giúp bạn sạc đầy năng lượng mỗi khi mọi chuyện trở lên khó khăn.

Ý nghĩa Seven of Wands trong công việc

Với công việc, lá bài này chỉ ra bạn có khả năng xử lý những vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Những người khác có thể đang tấn công bạn, hoặc ghen tị vị trí công việc của bạn. Bám chắc vào sự tự tin bên trong mình và xử lý chúng không chút sợ hãi. May thay, bạn có sức mạnh để đẩy lùi mọi nỗi sợ và sự lo lắng, bạn thành công đứng vững cả về bản thân lẫn niềm tin của mình.

Ý nghĩa Seven of Wands trong tài chính

Bạn có thể đang chứng minh rằng tài chính của mình sẽ rất sáng lạn trong tương lai. Cho dù vị trí của bạn hiện tại khá ổn định, bạn quan tâm về sự ổn định thoáng qua này của mình và tiến bước để bảo vệ những gì bạn kiếm được. Kế hoạch tài chính này có thể là sự khởi đầu gây quỹ nghỉ hưu, mua một căn nhà hoặc bắt đầu tiết kiệm hơn nữa. Bất kể khoản đầu tư của bạn là gì, những lựa chọn này sẽ phục vụ bạn khá tốt trong tương lai. Lá Seven of Wands cũng liên quan tới sự đố kỵ của người khác, vậy nên đừng ngạc nhiên nếu thấy ai đó thèm muốn sự thành công tài chính của bạn.

Ý nghĩa lá Seven of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Seven of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Justice: bạn đã rất nỗ lực để đấu tranh cho lý tưởng của mình, vậy nên kết quả sẽ rất khá quan.
  • Khi kết hợp với bất cứ lá hoàng gia nào trong bộ Wands chỉ ra sự sáng tạo và lý tưởng của bản thân bạn đang dần được cải thiện và dành được sự tôn trọng hơn.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x