Ý nghĩa lá bài Six of Wands

Ý nghĩa của Six of Wands trong bài Tarot

Lá Six of Wands miêu tả một người đàn ông đội lên đầu một chiếc vòng nguyệt quế tượng trưng cho sự chiến thắng, anh ra cưỡi một chú ngựa trắng khoác lên mình áo choàng xanh và đi qua một đám đông đang hò reo. Con ngựa của anh ta đại diện cho sức mạnh, sự thuần khiết và sự thành công của một cuộc phiêu lưu, và nhóm người đánh dấu cho sự công nhận cộng đồng cho thành tựu của anh ta. Người đàn ông ấy cầm một cây gậy, trên đầu có buộc một vòng nguyệt quế, ám chỉ sự thành công và thành tựu. Anh ta không ngần ngại thể hiện cho mọi người thấy những gì anh ta đạt được. Hơn nữa, đám đông xung quanh cũng rất vui mừng hò reo dọc đường đi của anh ta.

Hình ảnh lá bài Six of Wands
Hình ảnh lá bài Six of Wands

Lá Six of Wands xuất hiện khi bạn đã chạm tới một cốt mốc đáng nhớ hoặc đạt được một mục tiêu lớn lao, và giờ bạn tự tin, toại nguyện và thành công. Bạn khai thác sức mạnh và tài năng của mình để mang lại kết quả hạnh phúc và vượt qua sự hỗn loạn của lá Five of Wands, hạn chế nhất sự sao nhãng và tập chung và nhiệm vụ trong tai. Đúng vậy, đã có nhiều thử thách trên đường đi, nhưng bạn đã vượt qua chúng nhờ sự tập chung năng lượng của mình và đúng mục tiêu.

Lá bài này nói rằng bạn không chỉ đã đạt được mục tiêu, mà bạn còn nhận được sự công nhận từ mọi người nhờ nỗ lực của bạn. Có lẽ bạn gần đây nhận được một giải thưởng, sự hoan nghênh hoặc sự công nhận từ đồng nghiệp cùng công ty. Nó có thể như một cú vỗ vai thôi nhưng sự quan tâm này như sự thúc đẩy tới sự tự tin của bạn và cho bạn sức mạnh để tiếp tục nỗ lực của mình. Lá Six of Wands là một sự khích lệ tích cực vào niềm tin bản thân và thành tựu của bạn cho đến nay. Có niềm tin vào những gì bạn đã hoàn thành và làm cách nào người khác sẽ nhận được nó. Đừng để nỗi sợ và tội lỗi cản chân bạn đến với thành công. Bạn nên tự hào! Ngẩng cao đầu và biết rằng bạn xứng đáng được công nhận.

Trong khi lá Six of Wands đánh dấu cho một cột mốc quan trọng, giữ trong đầu rằng vẫn chưa chạm tới vạch đích cuối cùng đâu. Bạn vẫn còn một quãng đường nữa phải đi, và những thử thách nằm chắn đường bạn, nhưng hay biết rằng bạn luôn có sự hỗ trợ của những người xung quanh bạn và họ ở đó để giúp bạn hết khả năng.

Ý nghĩa của Six of Wands ngược trong bài Tarot

Lá Six of Wands ngược chỉ ra bạn đã chạm tới cột mốc đáng nhớ, nhưng không giống lá Six of Wands xuôi, bạn thích giữ nó cho bản thân hơn. Bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi nhận được lời tán dương từ người khác, hoặc đó là một thành tựu riêng tư mà bạn không có lý do nào để chia sẻ cho người khác. Thử nhìn nhận lại vấn đề xem: có phải bạn tránh né chia sẻ chúng vì bạn thiếu tự tin hoặc cảm thấy lo lắng vì quá nổi bật không.

Lá Six of Wands ngược khuyến khích bạn tạo ra định nghĩa thành công của chính mình. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang tìm kiếm sự công nhận hoặc so sánh bản thân với người khác, bạn có thể đã tước đi sức mạnh và niềm tin của bản thân. “thành công có ý nghĩa như thế nào với mình?” Câu trả lời của bạn sẽ được tìm thấy từ sự khác nhau của góc nhìn mỗi người vì giá trị và ưu tiên của bạn là độc nhất với bạn. Khi bạn đã rõ ràng về thành công có ý nghĩa gì với bạn, bạn sẽ có những quyết định tốt hơn thứ mà tạo ra liên kết để biết mình thực sự là ai, đồng thời làm gia tăng sự tự tin cùng tự lập.

Mặt tối của lá Six of Wands ngược là nó cũng đem lại sự kiêu ngạo, tự coi trọng bản thân và cư xử tự cao. Nhắm vào mục tiêu và làm tăng sự tự tin bản thân lên, bạn có thể có suy nghĩ rằng không ai giỏi hơn bạn. Nếu bạn mang theo thái độ ích kỷ, ai đó rất có thể muốn hạ gục bạn rồi mang đến sự thất vọng và tiếng xấu sau này. Cai trị cái tôi của mình và biến sự chiến thắng của bạn trở lên ngọt ngào hơn.

Ý nghĩa của Six of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Six of Wands
Ý nghĩa lá bài Six of Wands

Ý nghĩa Six of Wands trong tình yêu

Nếu bạn còn độc thân, lá Six of Wands trong tình yêu mang ý nghĩa của sự thành công. Có thể bạn tìm được ai đó đặc biệt thu hút bạn. Tất cả những gì bạn cần là tiếp cận họ, hành động không được chần chừ.

Nếu bạn đang trong mối quan hệ lãng mạn, bạn đang cố gắng để đạt được điều gì đó, kiểu như về với nhau sau một khoảng thời gian dài xa cách, hoặc mua một căn nhà, những mục tiêu này rất có thể sẽ tạo ra thành quả. Tương lai giữa hai bạn có vẻ sáng lạn và sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho đôi bạn.

Ý nghĩa Six of Wands trong công việc

Lá Six of Wands nhìn chung khá là tích cực, tín hiệu cho sự thành công và tự tin. Sự kỷ luật mà bạn áp dụng vào công việc hằng ngày là khi lá bài này xuất hiện. Bạn có thể đã đạt được một thành tựu ở nơi làm việc thứ mà mà bạn đặc biệt rất tự hào. Nếu gần đây bạn đã hoàn thành một dự án, nó rất có thể sẽ có kết quả tốt. Bất kể cuộc chiến nào bạn đã chiến đấu, bạn đều giải quyết chúng nhờ đặc ân của mình.

Ý nghĩa Six of Wands trong tài chính

Bạn có vị trí tài chính vững chắc nếu lá bài này xuất hiện. Nhờ sự quyết tâm và kiên trì khi vấn đề xuất hiện, bạn hiện giờ đang tận hưởng khoảnh khắc bình yên và sự ổn định tài chính. Đây là lúc để trân trọng khoảng thời gian làm việc chăm chỉ. Hãy cứ thoải mái thưởng thức nhưng với chừng mực. Sẽ chẳng bao giờ là khôn ngoan nếu phung phí tiền bạc của mình.

Ý nghĩa lá Six of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Six of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Sun và The World: dấu hiệu của sự ăn mừng, thành công mà bạn đạt được sẽ có hiệu lực rất lâu.
  • Với bộ Pentacles: nó sẽ giải quyết vấn đề tiền bạc của bạn trong khoảng thời gian sắp tới. Đã đến lúc thử vận may để chúng thay đổi cuộc đời bạn.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x