Ý nghĩa lá bài Ten of Wands

Ý nghĩa của Ten of Wands trong bài Tarot

Lá Ten of Wands cho thấy một người đàn ông đang vác một lượng lớn cây gậy tiến tới một thị trấn nhỏ, nơi mà chỉ còn một đoạn nữa là đến nơi. Lưng ông ta gù xuống và với dáng vẻ khá nặng nề vì phải mang vác khá nặng. Thế nhưng ông ta biết rằng mình sắp tới được điểm đến của mình rồi và sớm thôi, người đàn ông này sẽ được buông bỏ gánh nặng này.

Hình ảnh lá bài Ten of Wands
Hình ảnh lá bài Ten of Wands

Lá Ten of Wands ám chỉ bạn đang gánh vác trên vai thêm những gánh nặng, một khối lượng công việc nặng nhọc hơn, hoặc trách nhiệm lớn lao hơn. Kể cả khi gánh nặng này đang kéo bạn xuống nhưng vẫn làm mọi thứ khó khăn hơn, vì bạn hiểu rằng nó chỉ là tạm thời và bạn sẵn sàng chăm chỉ bây giờ để có thể tận hưởng thành quả sau này. Đôi khi, lá Ten of Wands xuất hiện khi bạn không nhận thức được mình đang gánh vác thêm trách nghiệm và cảm thấy bản thân dần bị đè nặng, kiệt sức và mệt mỏi. Bạn cố làm mọi thứ trong một lần, kể cả khi biết rằng sẽ phải chịu thêm áp lực hằng ngày. Lá bài này xuất hiện để nhắc nhở bạn dừng lại và kiểm soát lại phòng cách làm việc của bạn hiện giờ. Bạn cần quản lý thời gian linh hoạt hoặc có giải pháp hợp lý để xác định làm cách nào để dành thời gian vào công việc nào hợp lý nhất.

Tin tốt là lá Ten of Wands có thể nhìn thấy sự kết thúc trong tầm mắt. Bạn đã thúc đẩy bản thân đến giới hạn và làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Giờ là những bước đi cuối cùng để con đường đến với ước mơ của bạn. Chắc chắn rằng bạn có thể sẽ cạn sức lực khi tới được đó, nhưng bạn biết rằng nó luôn xứng đáng để cố gắng.

Lá Ten of Wands cũng nói rằng việc đạt được mục tiêu của bạn, luôn đi cùng những trách nhiệm và cam kết lớn lao. Khi bạn đã hoàn tất nhiệm vụ, bạn bắt đầu nhận ra rằng bạn phải gánh vác trách nhiệm mà bạn đã đặt ra cho bản thân mình. Vấn đề là những trách nhiệm này có thể trở lên quá lớn lao và bạn đang thấy khá khó khăn để từ bỏ nó. Niềm cảm hứng và sự sáng tạo sẽ đến lúc đầu rồi mọi thứ sẽ dần trở lên khó khăn rất nhanh chóng. Do vậy, bạn cần biết cái gì nên bỏ hoặc ủy nhiệm một vài trách nghiệm của bản thân để nhẹ nhõm tâm hồn, tận hưởng cuộc sống.

Ý nghĩa của Ten of Wands ngược trong bài Tarot

Khi lá Ten of Wands ngược xuất hiện khi bạn đang ép mình làm việc quá sức. Nỗ lực làm mọi thứ cho mọi người, bạn đã cảm thấy bản thân khó khăn với gánh nặng của tất cả chúng đè lên. Ủy nhiệm hoặc chia sẻ công việc cho người khác, bạn không cần phải tự làm mọi thứ một mình đâu! Giữ vững lập trường để từ chối những thứ mà bạn biết mình không thể làm được. Bạn phải luôn đặt việc chăm sóc bản thân lên hàng đầu, hoặc không bạn sẽ tự hủy hoại bản thân và chẳng nhận được sự giúp đỡ nào từ người khác đâu.

Tương tự vậy, lá Ten of Wands ngược cho thấy bạn đang gánh vác sự nặng nề trên vai, nhưng bạn lại giữ điều đó bí mật và không sẵn sàng chia sẻ gánh nặng ấy cho người khác. Bạn có thể đang vật lộn với cảm xúc đau thương, mang theo bí mật đen tối, hoặc đương đầu với trách nhiệm ngày càng nhiều. Tuy vậy, bạn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ cho người khác, bằng cách trò chuyện hoặc yêu cầu giúp đỡ. Nó sẽ là sự cứu rỗi to lớn với bạn khi bạn chia sẻ một vài gánh nặng cho người khác, vì họ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Đôi khi, lá Ten of Wands ngược cho thấy bạn đang giữ chặt gánh nặng này khi mà bạn chẳng cần thiết phải làm vậy. Nếu bạn cảm thấy bị đè nặng bởi hoàn cảnh hiện tại, nhìn về hướng mà sẽ soi sáng con đường bạn. Đừng tự trở thành người chịu tổn thương và gánh vác nhiều hơn những gì bạn có thể làm. Mặt tích cực là, nếu bạn đang trải qua quãng thời gian khó khăn, vậy lá Ten of Wands ngược đảm bảo rằng khoảng thời gian này sẽ sớm vượt qua và bạn sẽ có thể đặt gánh nặng này xuống.

Bạn có thể cũng chủ động xác định những hoạt động mà không đem lại bất cứ giá trị nào cho cuộc sống của mình, và bạn đang giải phóng bản thân khỏi phải gánh thêm trách nghiệm. Thanh trừng những thứ không cần thiết trong quá trình bạn làm việc, kiểu như dọn sạch quần áo hoặc bán đi nội thất cũ, để đơn giản hóa cuộc sống của mình. Bạn sẽ nhận được lợi ích bằng cách tổ chức và đặt ưu tiên tốt hơn, tận hưởng ánh sáng mà đến từ những gì bạn đã giải thoát.

Ý nghĩa của Ten of Wands trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Ten of Wands
Ý nghĩa lá bài Ten of Wands

Ý nghĩa Ten of Wands trong tình yêu

Tình yêu có thể như một gánh nặng với lá Ten of Wands. Những khía cạnh khác của cuộc sống, như công việc hoặc tài chính, có thể đè nặng lên bạn sau này, khiến nó khó khăn hơn với chuyện tình cảm. Đôi khi, áp lực có thể khiến bạn cảm thấy cuộc sống lãng mạn của mình chỉ như một gánh nặng nữa để mình phải gánh mà thôi. Nếu bạn bị dính vào những điều này, đừng ngần ngại hỏi sự giúp đỡ của người khác. Nó sẽ xoa dịu nỗi lo của người ấy, đồng thời xóa bỏ nỗi lo của bạn, và có thể cũng là cơ hội để đôi bạn gần nhau hơn.

Nếu bạn độc thân, đừng ngần ngại dành thời gian ra cho bản thân, ai cũng cần phải cho sóc cho bản thân trước khi tìm kiếm bạn đời mà!

Ý nghĩa Ten of Wands trong công việc

Sự kỷ luật có thể dễ dàng được áp dụng vào cách làm việc của bạn. Lá Ten of Wands chỉ ra rằng bạn đang làm việc quá sức. Có thể bạn đang có quá nhiều dự án để giải quyết. Nên san sẻ gánh nặng cho người khác nữa. Đừng ngần ngại hỏi sự hỗ trợ hoặc dám nói lên sự phân bố không đồng đều trong công việc. Nếu công việc không thực sự quá nhiều bây giờ, có thể bạn cảm thấy công việc bỗng khó bất thường hoặc tiêu tốn công sức. Sẽ ổn thôi nếu bạn chịu mở lời xin giúp đỡ khi bạn cần.

Ý nghĩa Ten of Wands trong tài chính

Lá bài này ám chỉ gánh nặng tài chính. Nó có nhiều kiểu. Bạn có thể bị chùn bước vì một khoản nợ hoặc những thứ khác được cho là đang mất cân bằng. Có thể nhưng khoản cộng thêm khi ở trường hay công ty, chúng đang đặc biệt tạo áp lực cho bạn. Bạn có thể kể cho ai đó để tìm cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề này.  Hãy hỏi một chuyên gia người có thể đưa ra một giải pháp đáng tin cậy thứ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về lâu về dài.

Ý nghĩa lá Ten of Wands kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Ten of Wands có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Fool: ám chỉ khó khăn bạn đang trải qua thực sự không kinh khủng như những gì bạn nghĩ, rồi bạn sẽ thấy chúng không là gì so với những gì bạn đã nghĩ.
  • Wheel of Fortune: nó có thể bài trừ đi những mặt xấu của lá Ten of Wands, bạn nhận ra điều gì sắp xảy đến và đã chuẩn bị phương án ứng phó
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x