Ý nghĩa lá bài The World

Ý nghĩa của The World trong Tarot

Ngay chính giữa trung tâm là hình ảnh một cô gái đang nhảy múa rất vui vẻ và tràn đầy sức sống, như thể cô vừa hoàn thành một cuộc hành trình hay thử thách nào đó rất lớn và vĩ đại vậy. Mỗi tay cô cầm một chiếc đũa phép, điều này thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của cô ấy. Xung quanh cô gái là vòng nguyệt quế, tượng trưng cho sự chiến thắng và học thức sâu rộng. Dải băng đỏ buộc trên đỉnh vòng nguyệt quế thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu, một phần quà xứng đáng cho những người đã nỗ lực và cố gắng hết mình để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. 4 biểu tượng ở 4 góc bức ảnh cũng là 4 biểu tượng trong lá bài Wheel of Fortune. Trong khi lá Wheel of Fortune, 4 biểu tượng ấy xoay vòng như vòng đời và trải nghiệm thực tế của con người. Còn ở lá The World, 4 biểu tượng này mang tính cố định. Đó cũng là 4 loại nguyên tố, 4 suit của bài Tarot, 4 mùa, 4 góc vũ trụ, 4 mùa, 4 hướng la bàn. Đây đều là cách nhìn và quyền lực của cô gái đang nhảy múa.

Ý nghĩa của lá bài The World biểu thị sự thành công, những thành tựu đã hoàn tất và đạt được sau một chặng đường dài cố gắng và nỗ lực. Trong cuộc hành trình ấy bạn đã phải khó khăn, vất vả đến nhường nào để giờ đây thành quả cuối cùng cũng đã đến với bạn, cho dù chặng đường có khó khăn thì bạn cũng quyết không bỏ cuộc. Sau cùng, bạn trang bị cho mình thêm thật nhiều kinh nghiệm, hiểu biết để giờ đây bạn trở lên mạnh mẽ và gan dạ hơn ai hết. Trong học tập, công việc, gia đình, bạn đã dành toàn bộ thời gian của mình để cố gắng đạt được mục đích và rồi thành công đã mỉm cười với bạn. Có thể là lễ tốt nghiệp, thăng chức hay đứa trẻ được ra đời. Bạn đã chờ đợi khoảnh khắc này từ lâu và chính khoảnh khắc này là động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, gian khổ. Lá The World cũng tượng trưng cho sự công nhận và tán dương của người khác dành cho bạn sau một khoảng thời gian dài nỗ lực chứng minh bản thân. Hoặc nếu không, có thể đây là dấu hiệu bạn đã có những sự tiến bộ vượt bậc hoặc điều gì đó tốt hơn nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bấy lâu. Còn nếu bạn chưa thực sự đang ở đỉnh cao của thành công, thì đây cũng là dấu hiệu bạn chuẩn bị đạt được nó rồi. Chỉ cần kiên trì và cố gắng thêm chút nữa là có thể tận hưởng thành quả đích thực. Hãy tự nhìn lại bản thân mình 6 tháng hay  1 năm trước xem đến giờ bạn đã đạt được những gì, chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mình đã đạt được, những dự án và công việc hoàn thành một cách đáng kể. Có thể những dự án và công việc đang còn dang dở nhưng đã có những dấu hiệu kết quả tốt hơn mong đợi.

Ý nghĩa ngược của The World trong Tarot

Khi lật ngược lá The World lại, nó biểu thị sự cố gắng của bạn trong việc cố gắng và nỗ lực đạt được thành tựu nào đó nhưng dường như nó vẫn chưa đủ để thực hiện được tất cả các bước cần thiết của kế hoạch bạn đã đề ra. Rất có thể bạn đã chọn con đường nhanh nhất, dễ dàng nhất nhưng cuối cùng nó lại không đạt được hiệu quả như mình đã nghĩ. Thay vì tránh né những thử thách khó khăn, bạn cần phải đương đầu với nó. Đó chính là một phần của cuộc sống, sau cùng bạn sẽ học được nhiều thứ, bản thân cũng trở lên cứng cáp mà mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sau nhiều vấp ngã và khổ cực cuối cùng bạn sẽ nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống và bạn sẽ có khả năng sống với 100% tiền năng thực sự của mình.

Có thể bạn đang trải qua giai đoạn kết thúc một cách chóng vánh và hụt hẫng kiến việc bắt đầu một cuộc hành trình mới trở lên thiếu sức sống và uể oải đến lạ thường. Là một mối quan hệ sâu đậm nhưng đột nhiên mọi thứ thay đổi quá nhanh khiến mọi thứ tan vỡ và sụp đổ ngay trước mắt bạn. Hay cũng có thể là một dự án đầu từ nào đó của bạn đột nhiên thất bại chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi thứ đều có thể xảy đến với bạn theo thiên hướng bất lợi và khó khăn. Nếu bạn chưa thực sự rơi vào hoàn cảnh này, rất có thể trong tương lai sẽ có nhiều sự thay đổi làm cho những kế hoạch bạn đã vạch ra rơi vào trì trệ và làm chậm lại quá trình thực hiện của bạn, nhưng đừng lo chỉ cần bỏ thêm thời gian ra để nghiên cứu và giải quyết chúng thì chắc chắn tình hình sẽ khả quan lên rất nhiều. Hãy cứ giữ vững sự kiên định, dù có cảm thấy ngột ngạt và bế tắc thì hành trình của bạn vẫn sẽ tiếp diễn, đừng bao giờ từ bỏ chuyến đi.

Ý nghĩa The World trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa The World trong tình yêu

Nếu bạn vẫn còn độc thân, đây là lúc bạn thích hợp để tiếp xúc và quan quen thêm nhiều người mới, bạn có cơ hội lớn gặp được nửa kia của mình. Dù cho thế nào hãy cứ mở lòng và đón nhận, đây là cách tốt nhất để tình cảm bước vào cuộc đời bạn.

Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ hạnh phúc, đây có thể là dấu hiệu giúp bạn nhận ra sự thú vị và hấp dẫn mới lạ của nửa kia, giúp tỉnh cảm của bạn ngày càng bền chặt.

Ý nghĩa The World trong công việc

Trong công việc nhiều khi bạn tốn rất nhiều công sức để hoàn thành công việc nhưng lại nhận lại quá ít sự công nhận từ mọi người xung quanh. Bạn cần phải chủ động lên tiếng hơn để mọi người nhận ra khả năng và công lao của bạn.

Đôi khi bạn chưa hiểu rõ bản thân mình, trong chuyện này bạn nên quan sát kỹ năng người khác để từ đó rút ra những bài học cho mình. Học hỏi từ người khác không chỉ giúp bạn tiến bộ hơn trong công việc mà còn hoàn thiện bản thân mình một cách cực kỳ nhanh chóng.

Ý nghĩa The World trong tài chính

Nếu tài chính của bạn hiện tại đang gặp nhiều rào cản thì trong tương lai, những rào cản ấy sẽ dần được tháo gỡ và cuối cùng tiền bạn sẽ mỉm cười với bạn. Tiền bạc tuy rằng chóng đến nhưng nó cũng chóng đi. Trong chuyện này bạn cần phải lập kế hoạch tài chính thật tỉ mỉ và chính xác, tránh tiêu xài phung phí.

Ý nghĩa The World kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài The World có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Ace of Cups: Điều này thể hiện bạn đang rất đợi chờ một món quà tinh thần
  • Ace of Wands: Điều bạn ngày đêm mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện
  • Ace of Pentacles: Tình hình tài chính của bạn sắp tới sẽ “phất” lên nhanh chóng
  • Ace of Swords: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc và hôn nhanh, đó sẽ là người quan trọng với bạn trong quãng đường sắp tới
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x