Ý nghĩa lá bài Four of Swords

Ý nghĩa của Four of Swords trong bài Tarot

Lá Four of Swords hiện ra một người hiệp sĩ nằm ngang tại một lăng mộ. Anh ta vẫn còn mặc nguyên bộ giáp trên mình, và bàn tay anh ấy để tư thế cầu nguyện như tín hiệu của sự nghỉ ngơi. Có một thanh gươm nằm ngay bên dưới người hiệp sĩ ấy, tượng trưng cho sự tập chung, và còn 3 thanh treo bên trên anh ta đang hướng mũi kiếm vào người của anh ấy. Chiếc cửa kính màu bên trên anh ta hiện ra hình ảnh một người phụ nữ và một đứa trẻ, đang giao tiếp cùng nhau.

Lá Four of Swords nói về một sự nghỉ ngơi trước khi tiến bước vào những thử thách tiếp theo. Bạn đã chạm tới cột mốc quan trọng đầu tiên và phải sạc lại năng lượng trước khi giai đoạn mới bắt đầu, vậy nên bạn phải luôn khoan khoái và sẵn sàng để đi. Kể cả khi bạn đang có hiệu suất làm việc và sự tập trung cao, hãy cứ dành thời gian từ những lịch trình bận rộn ấy để tái tạo lại năng lượng và giải tỏa áp lực cả về tâm trí lẫn thể xác. Liên tục áp lực và căng thẳng có thể phá nát sự bền bỉ dẻo dai của bạn, nhưng chỉ một chu kỳ nghỉ ngơi ngắn ngủi cũng sẽ giúp bạn có thêm sự tập chung và năng lượng, thứ mà bạn cần để chuẩn bị cho những thử thách tiếp theo.

Thật ra, lá Four of Swords đại điện cho một thử thách mới: để giữ tâm tịnh và trầm lắng. Giờ là lúc để bạn xây dựng sức mạnh tinh thần bằng cách gột sạch tâm trí khỏi những áp lực và lộn xộn trong đầu. Thiền định và dành thời gian ở những nơi có thể tạo ra yên bình và tĩnh tâm dành cho bạn. Bạn cần phải bổ sung sức mạnh và dành thêm thời gian để kết nối mình với bản thân mình nhiều hơn.

Trên thực tế, lá Four of Swords như một người chỉ đường, bạn cần dành thêm thời gian để nhìn nhận lại những sự tiến bộ bấy lâu nay. Giờ là khoảng thời gian tuyệt vời để đánh giá lại sự ưu tiên của mình. Hãy tiến hành quan sát lại những dấu mốc quan trọng hoặc những thử thách có ý nghĩa của bạn. Dừng lại để nhìn nhận một vấn đề lớn sẽ đưa bạn vào vị trí thuận lợi nhất để thành công trong tương lai.

Ý nghĩa của Four of Swords ngược  trong bài Tarot

Lá Four of Swords ngược gửi tới một thông điệp mạnh mẽ rằng bạn cần dành thời gian ra để nghỉ ngơi và “sạc” lại năng lượng. Bạn có lẽ đã làm việc nhiều chăm chỉ trong một khoảng thời gian dài, dành thời gian và năng lượng của mình cho những thứ cần thiết khác, hoặc tham gia những công việc áp lực và mang tính trách nhiệm cao. Bạn gần như kiệt sức và sức lực còn lại đang dần cạn kiệt. Nếu bạn không dành chút thời gian để thư giãn bây giờ, bạn sẽ tự làm bản thân tan vỡ và bốc cháy hoàn toàn đấy.

Lá Four of Swords ngược cũng kêu gọi bạn tạm thời rời xa thế giới bên ngoài một chút, để tĩnh tâm bên trong mình. Giờ là lúc tránh xa mạng xã hội, một tuần tự giải thoát hoặc giải lao trong yên bình để bạn có thể tập chung năng lượng của mình với sự thư thái và thoải mái thêm một lần nữa. Hãy thiền định hằng ngày để giữ cho tâm trí được bình tĩnh nhất.

Lá bài này cũng nói rằng bạn luôn nghĩ ngợi và mong muốn làm mọi thứ một lần là xong. Kể cả cơ thể bạn đã đạt giới hạn thì bạn vẫn cố đẩy bản thân mình đi tiếp, cố gồng gánh một chuỗi các công việc và khiến bản thân căng thẳng và mệt mỏi. Vậy nên, quan trọng là bạn phải luôn bình tĩnh để đảm bảo rằng mình không dồn toàn lực làm việc đến kiệt sức. Một chút bận rộn thì không sao nhưng nhiều quá thì không được, đừng để mọi chuyện đi quá xa rồi tự làm tổn hại sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Tượng tự vậy, lá Four of Swords ngược cũng chỉ ra bạn đang bực tức vì không thấy được sự tiến bộ hay thay đổi trong cuộc sống. Một phần của chuyện này có lẽ là vì bạn đã thiếu đi sự chủ động tiếp cận mọi việc. Có rất nhiều trường hợp, những thứ bực tức với bạn hay khiến bạn không hạnh phúc nhưng rồi bạn chọn đợi chờ và hy vọng chúng cuối cùng sẽ thay đổi. Giờ đây bạn cảm thấy những lựa chọn đột nhiên phân chia thành nhiều nhánh.

Ý nghĩa của Four of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Four of Swords trong tình yêu

Nếu bạn vẫn ế, sự hứng thú của bạn về một tình yêu lãng mạn đã khiến bản thân bạn kiệt sức. Có thể bạn cố gắng gây ấn tượng ai đó quá, hoặc hẹn hò với người mới mỗi ngày để tìm được đúng người phù hợp với mình. Điều quan trọng là hãy lắng nghe vào trực giác và cơ thể mình để khiến điều này dễ dàng hơn đôi chút.

Nếu bạn đã tìm được nửa kia, hai bạn cần có một chút sự nghỉ ngơi. Đôi lúc, lá bài cũng chỉ ra hai bạn cần ở một mình một chút; điều này không phải là dấu chấm hết mà là điều cần thiết với mỗi người, đặc biệt những người sống nội tâm, cần những khoảng thời gian riêng tư.

Ý nghĩa Four of Swords trong công việc

Có vẻ gần đây bạn khá bận rộn và hay bực tức. Có vẻ bạn đặt mình vào chế độ công việc quá lâu và hình thành nhiều căng thẳng thứ mà ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần của bạn. Nhớ rằng chúng ta chẳng phải máy móc và thiếu đi sự nghỉ ngơi cần thiết, tác động của nó sẽ rất lớn tới sức khỏe của bạn về lâu về dài.

Ý nghĩa Four of Swords trong tài chính

Có phải bạn luôn lo lắng về tiền long không? Nếu bạn đang phải trải qua nhiều sự căng thẳng về tài chính, chẳng phải giờ là lúc để tâm trí bạn nghỉ ngơi sao? Thỉnh thoảng, cứ để mấy suy nghĩ ấy chạy vòng vòng trong đầu bạn cũng chả giải quyết được điều gì. Điều tốt nhất vẫn là nên để đầu óc được thoải mái. Tập chung chăm lo cho mọi người xung quanh và tránh những suy nghĩ tiêu cực xâm chiếm lấy bạn.

Ý nghĩa lá Four of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Four of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Devil: Hãy nhận biêt được ai tốt và ai xấu với mình. Hãy điều chỉnh đúng đắn và hợp lý. Thỉnh thoảng cũng nên dành cho mình chút không gian riêng tư.
  • The Star: Tốt nhất bạn nên có những kế hoạch và chuẩn bị thật kỹ càng cho tương lai
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Xem ngay

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x