Ý nghĩa lá bài Six of Swords

Ý nghĩa của Six of Swords trong bài Tarot

Lá Six of Swords cho thấy một người phụ nữ và một đứa trẻ đang chèo thuyền qua một vùng nước rộng lớn, tiến thẳng về phía đất liền. Cô ấy mặc một chiếc áo choàng có trùm đầu, nói lên sự buồn bã và mất mát như thể cô ấy muốn chạy khỏi điều gì đó trong quá khứ vậy. Đứa trẻ ngồi nép mình vào người cô ấy, tìm kiếm sự an toàn và thoải mái, vì họ cần phải trải qua chuyến hành trình này cùng nhau. Trên chiếc thuyền có sáu thanh kiếm đang đứng, cho thấy người phụ nữ và đứa trẻ vẫn còn mang theo những kỷ niệm và hành lý từ quá khứ đến tương lai.

Lá Six of Swords chỉ ra rằng bạn đang trong giai đoạn chuyển giao, bỏ lại những thứ quen thuộc và tiến bước về phía trước tới những điều chưa biết. Có thể là bạn chuyển nhà, thay việc, hay trải qua sóng gió nào đó. Sự thay đổi này có thể là bạn tự nguyện hoặc buộc phải làm vậy, và bạn thấy buồn vì phải bỏ lại những gì đã quá đỗi quen thuộc đối với bạn. Tuy nhiên, bạn biết bước đi này là cần thiết để bạn tiếp tục phát triển và phát triển bản thân. Sự buồn bã sẽ sớm bị thay thế với những điều tốt đẹp và sự đổi mới tích cực nữa. Cuối cùng thì bạn sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Lá Six of Swords khuyên bạn buông bỏ những điều đang níu giữ bạn lại, hãy để nó trôi vào dĩ vãng hoặc chí ít cất nó trong hoàn cảnh hiện tại. Bạn cần đưa ra những quyết định khó khăn và hợp tác trên con đường dài; coi nó như một nghi thức đi qua. Tượng tự vậy, lá Six of Swords yêu cầu bạn phản chiếu cảm xúc và hành lý tinh thần mà bạn mang theo giống như chuyển giao từ giai đoạn này tới giai đoạn khác. Biểu tượng sáu thanh kiếm như ám chỉ rằng bạn vẫn mang theo gánh nặng từ quá khứ. Những “ thanh kiếm” này có thể là ký ức, mối quan hệ, thói quen, cách cư xử, suy nghĩ và niềm tin mà chúng không còn phục vụ bạn nữa. Quyết định xem những gì bạn cần để mang đi cùng và những gì cần phải bỏ lại phía sau.

Ý nghĩa của Six of Swords ngược  trong bài Tarot

Khi lá Six of Swords xuất hiện, bạn có thể đang trải qua một sự chuyển đổi về tính cách hay cá nhân để rồi có thể bỏ lại một mối quan hệ, niềm tin hoặc hành vi khuôn mẫu nào đó mà bạn không cần tới nữa. Điều này mang tính cá nhân mãnh liệt và là một hành trình kín tiếng, đến nỗi bạn phải tự cô lập mình để hoàn thành điều này. Bạn đã xác định được điều gì bạn cần để bám vào lối suy nghĩ mới để mạng lại thành quả cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Tại thời điểm này, lá Six of Swords ngược chỉ ra bạn biết điều gì là cần thiết để khiến mình thay đổi và tạo sự chuyển giao trong cuộc sống, nhưng bạn lại lưỡng lự làm điều đó. Bạn hy vọng rằng vấn đề sẽ tự tiêu biến và bạn sẽ không cần phải quấn quýt với những lựa chọn khó khăn nữa. Chuyện bình thường khi bạn cố tránh né sự không thoải mái, nhưng đôi khi bạn cẩn đẩy bản thân mình ra khỏi vùng an toàn để rồi phát triển bản thân. Trong một vài trường hợp, lá Six of Swords nói rằng bạn đang chống lại sự thay đổi và chuyển giao của bản thân vì bạn tin rằng nó không liên quan tới bạn hoặc bạn tự nghĩ ra thế. Khẳng định lại bản thân tại sao bạn cần sự thay đổi này và làm cách nào liên kết nó với giá trị của bạn.

Nếu bạn đang cố thoát khỏi quá khứ nhưng lại khó khăn để làm điều đó, lá Six of Swords ngược chỉ ra rằng còn nhiều dự án cho xong, những xung đột còn bỏ ngỏ hoặc bài học bạn cần hiểu trước khi bị bỏ lại phía sau. Sẽ có những khoảnh khắc mà bạn lo ngại rằng liệu có nên bỏ lại quá khứ phía sau? Nhưng lá bài này khuyến khích bạn tiến lên phía trước, nhắc nhở bản thân rằng bạn đang hướng tới một tương lai tốt hơn.

Ý nghĩa của Six of Swords trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa Six of Swords trong tình yêu

Đôi khi, lá bài này đánh dấu một sự kết thúc, thay thế hay bỏ lại sự đau đớn trong tình yêu lại phía sau và điều chỉnh lại nó. Dù bất cứ trường hợp nào, nó đều là sự mong muốn bỏ lại quá khứ và tiếc bước tới những nơi chưa biết, những với tương lai sáng lạng hơn.

Nếu bạn còn độc thân, có lẽ bạn cần bỏ lại một phần của mình lại phía sau, thứ mà ngăn cản bạn khỏi việc chấp nhận tình yêu.

Ý nghĩa Six of Swords trong công việc

Bạn có thể đặt cái giai đoạn áp lực công việc này phía sau. Tin rằng bạn cần có thêm thời gian thư giãn để có hiệu suất công việc tốt hơn. Bạn nên có những sự tiến bộ vững chắc với dự án của bạn. So với quá khứ, khoảng thời gian này sẽ có những sự tiến bộ đáng kể. Đôi khi, lá bài này còn chỉ ra sự thay đổi vai trò hay vị trí vào lĩnh vực nào đó phù hợp hơn.

Ý nghĩa Six of Swords trong tài chính

Lá Six of Swords là tín hiệu tích cực về tài chính nếu bạn để quá khứ lại phía sau. Cuối cùng, mọi thứ cũng trở lên dễ chịu hơn với bạn và bạn không còn phải chịu đựng áp lực căng thẳng nữa. Nếu bạn bắt đầu thấy ổn định về tài chính, hãy để những kinh nghiệm trong quá khứ nhắc nhở bạn để mắt tới tài khoản ngân hàng của bạn. Đôi khi, chúng ta chẳng thế chạy khỏi vấn đề về tiền của chúng ta, và tốt nhất là duy trì thái độ và trách nhiệm để vấn đề không nảy sinh thêm bất cứ lần nào nữa.

Ý nghĩa lá Six of Swords kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Six of Swords có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • The Tower: sắp tới sẽ có những thay đổi, thứ mà có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Hãy luôn chuẩn bị và lên kế hoạch kỹ càng để đương đầu với sự thay đổi sắp tới nhé!
  • The Lovers: Nếu bạn đã dành hết sức lực và tâm trí mình để xây đắp lên mối quan hệ của đôi bạn mà vẫn không thành. Vậy thì có lẽ đã đến lúc kết thúc chuyện này. Điều này sẽ mang lại đau thương và khó khăn nhưng cuối cùng bạn sẽ trở lên tốt hơn và trưởng thành hơn hiện tại.
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x