Ý nghĩa lá bài The Star

Ý nghĩa The Star trong Tarot

Ý nghĩa The Star thể hiện qua hình ảnh một người phụ nữ quỳ gối bên vũng nước nhỏ. Trong lá bài The Star, người phụ nữ đang cầm hai chiếc bình nước, một chiếc đổ xuống đất liền như tưới tắm cho vùng cỏ cây um tùm chung quanh. Một chân cô nhúng trong nước, tượng trưng cho khả năng tâm linh và sức mạnh bên trong của người phụ nữ. Chân còn lại trên đất liền, tượng trưng cho sự tháo vát và sức khỏe. Phía sau cô là một ngôi sao lớn, bao chung quanh bởi bảy ngôi sao nhỏ đại diện cho 7 chakra. Con cò quăm đậu trên cành phía sau gợi nhắc đến thần Thoth, vị thần chủ quản sự khôn ngoan, lý lẽ, sự thật và tri thức. Cung hoàng đạo tương ứng với lá bài này là cung Bảo Bình.

Hình ảnh lá bài The Star
Hình ảnh lá bài The Star

Lá bài The Star mang lại hy vọng, nguồn năng lượng tái sinh và sức mạnh cần thiết để duy trì cuộc sống. Lá bài cho thấy bạn đang được ban phước lành, dù có thể vào thời điểm này chưa thật sự rõ ràng do lá bài ngay trước The Star là The Tower. Hãy nhớ rằng bạn có tất cả những gì mình cần để cảm thấy đủ đầy – sự dũng cảm. Lá bài gửi đến bạn thông điệp của niềm tin, vì vũ trụ sẽ ban phước và mang đến cho bạn mọi điều cần thiết.
Ý nghĩa The Star cho thấy bạn vừa trải qua một thử thách cam go của cuộc sống. Bạn đã kiên cường đi qua mà không để mình đánh mất hy vọng. Trong thời điểm tối tăm, bạn phải chịu đựng nhiều và có lẽ đã không nhận ra sức mạnh của chính bản thân mình; tuy nhiên giờ đây bạn sẽ hiểu rằng mất mát đã giúp bạn hiểu hơn vè sự bền bỉ và sức mạnh bên trong mà bản thân có.

Ý nghĩa The Star ngược trong Tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài The Star ngược, ý nghĩa The Star ngược lại thể hiện rằng bạn đang cảm thấy như mọi thứ đang chống lại mình. Những thử thách mà bạn vốn dĩ thấy thú vị, giờ đây lại dường như trở nên quá tải và không thể vượt qua. Lá bài là tín hiệu cho thấy bạn đã mất niềm tin vào một điều gì đó.
Không hy vọng, không niềm tin, không ai có thể tìm ra động lực để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Lá bài khuyên bạn hãy tự hỏi mình, bạn đang cảm thấy tuyệt vọng ở vấn đề gì? Như thế nào? Cảm giác đó ảnh hưởng đến hành động của bạn ra sao? Lá bài khuyên bạn nên dưỡng nuôi hy vọng và năng lượng tích cực, để có thể thúc đẩy bản thân hành động bằng niềm vui thay vì nỗi sợ hãi.

Ý nghĩa lá bài The Star trong Tarot
Ý nghĩa lá bài The Star trong Tarot

Ý nghĩa The Star trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa The Star trong tình yêu

Lá bài The Star trong tình yêu cho thấy bạn đang chất chứa hy vọng trong tình yêu. Lá bài The Star trong các mối quan hệ nói rằng chính năng lượng tích cực này là nét hấp dẫn của bạn trong mắt mọi người. Nếu bạn vừa mới chia tay, ý nghĩa The Star trong các mối quan hệ thể hiện bạn đang dần vượt qua và bước tiếp. Nếu mối quan hệ của bạn trong trong tình trạng khó khăn, lá bài là tín hiệu của khoảng thời gian chữa lành sắp đến. Miễn là hai bạn thành thật và thường xuyên tâm sự với nhau, mối quan hệ của các bạn sẽ sớm tốt đẹp

Ý nghĩa The Star trong công việc

Lá bài The Star trong công việc khuyên bạn nên tin rằng mình rồi sẽ đạt được nguyện vọng. Niềm tin này sẽ giúp bạn có năng lượng tích cực, thu hút sự chú ý của người khác và mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn. Nếu bạn đang muốn tìm việc mới hoặc được thăng chức, lá bài khuyên bạn nên giữ vững hy vọng. Còn nếu bạn đang trải qua một thời kỳ khó khăn, lá bài là tín hiệu của khoảng thời gian hồi phục yên bình sắp tới.

Ý nghĩa The Star trong tài chính

Lá bài The Star trong tài chính khuyên bạn nên có niềm tin và sự tích cực để đạt được mục tiêu tài chính của mình. Lá bài The Star trong tiền bạc cũng khuyên bạn nên cảm thấy biết ơn và cảm kích về những gì mình đang có; qua đó sẽ có thêm động lực để tiếp tục trong tương lai.

Ý nghĩa lá The Star kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài The Star có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Five of Cups > The Star: sự bền bỉ sau khi trải qua một khoảng thời gian khó khăn
  • Nine of Wands > The Star > Knight of Pentacles: tính kiên trì và lòng dũng cảm sẽ được đền đáp xứng đáng, tuy nhiên có thể phải đợi một khoảng thời gian
  • Eight of Cups: có đủ quyết tâm để buông bỏ
  • Seven of Swords > The Star: sử dụng sự khéo léo và khả năng ngoại giao để đạt được mục tiêu
  • Six of Wands: được mọi người công nhận
  • Four of Swords: chữa lành và hồi phục
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x