Ý nghĩa lá bài The Moon

Ý nghĩa lá bài The Moon

Ý nghĩa The Moon trong Tarot

Ý nghĩa The Moon thể hiện qua hình ảnh một con đường dài bất tận. Trong lá bài The Moon, có hai con vật đứng hai bên lối đi, tượng trưng cho bản chất động vật của con người: một nửa được thuần hóa (chó), một nửa vẫn còn hoang dã (sói). Đặt bước trên con đường cũng giống như đi trên làn ranh mỏng manh giữa ý thức và vô thức, giữa văn minh và bản năng tự nhiên. Trông ra xa, có hai tòa tháp cũng đứng ở hai bên đường đối xứng nhau, một lần nữa ám chỉ đến tính song đôi, phản ánh lẫn nhau trong lá bài. Mặt khác, hai tòa tháp giống hết nhau cũng đại diện cho hai mặt tốt – xấu ám chỉ tới những khó khăn của con người trong việc phân biệt hai mặt đó. Ở phía hồ nơi con đường bắt đầu, một con tôm hùm đất đang bò lên.

Hình ảnh lá bài The Moon
Hình ảnh lá bài The Moon

Ý nghĩa The Moon nói rằng bạn giống như con tôm này, vượt qua hiểm nguy trên con đường dài trong đêm tối nhờ có ánh trăng sáng soi. Lá bài khuyên bạn nên để trực giác dẫn đường trong bất kỳ tình huống tối tăm nào bạn đang gặp phải.
Lá bài The Moon cũng khuyên bạn nên tỉnh táo trong những trường hợp dễ gây sợ hãi và lo lắng. Lá bài nhắc nhở bạn không nên để những phiền muộn sâu bên trong mình cùng sự tự lừa dối bản thân thắng thế. Nguồn năng lượng tiêu cực này nên được giải phóng và biến đổi thành điều gì đó mang tính xây dựng hơn.
Ý nghĩa The Moon cũng xoay quanh sự tồn tạo của những ảo ảnh. Lá bài The Moon khuyên bạn nên nên xem xét kỹ hơn để khám phá sự thật ẩn giấu đằng sau chúng.

Ý nghĩa The Moon ngược trong Tarot

Khi trải bài ra lá bài The Moon ngược, ý nghĩa The Moon ngược nói rằng bạn trải qua một khoảng thời gian hỗn loạn và thiếu niềm vui. Bạn không chắc bản thân nên làm gì. Lá bài khuyên bạn nên vượt qua những lo lắng, sợ hãi. Bạn nên tin vào bản thân và tiến về phía trước.
Ý nghĩa The Moon ngược cũng có thể cho thấy bóng tối mờ mịt khiến bạn mất phương hướng đang dần tan đi. Bạn đã có thể xử lý những nỗi sợ và lo lắng của mình tốt hơn. Nguồn năng lượng tiêu cực đang biến mất, nhường chỗ cho những điều tích cực hơn.

Ý nghĩa lá bài The Moon
Ý nghĩa lá bài The Moon

Ý nghĩa The Moon trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa The Moon trong tình yêu

Lá bài The Moon trong tình yêu cho thấy cảm xúc của bạn đang khá phức tạp tại thời điểm hiện tại. Lá bài The Moon trong các mối quan hệ thể hiện rằng xung quanh bạn đang có nhiều điều dễ bị hiểu lầm, và bạn nên tìm lời giải thích cặn kẽ cho mọi thứ. Ý nghĩa The Moon trong các mối quan hệ khuyên bạn nên nên chắc chắn không chỉ về ý định của người khác, mà cả cảm xúc, mong muốn và động lực của chính mình.
Lá bài The Moon trong tình yêu cho thấy có thể tồn tại những cách ứng xử, niềm tin và lý tưởng cũ ảnh hưởng đến cách bạn đánh giá và chấp nhận tình yêu, nhiều khi một cách vô thức. Lá bài đặt ra câu hỏi: những mối quan hệ cũ có ám ảnh bạn không? Bạn có mất niềm tin trong tình yêu không? Bạn có nghĩ rằng mình không xứng đáng có một mối quan hệ tốt? Giờ là thời điểm để bạn trả lời thành thật những câu hỏi đó.

Ý nghĩa The Moon trong công việc

Lá bài The Moon trong công việc cho thấy bạn đang không có sự chắc chắn trong sự nghiệp của mình. Có thể bạn không hiểu rõ mục tiêu và phương hướng của mình. Cũng có thể môi trường công sở của bạn đang khá căng thẳng, do sự mơ hồ về mục tiêu của dự án hay các công việc mà mọi người nên làm. Trong khoảng thời gian này, những hiểu lầm rất dễ xảy ra, vậy nên bạn nên chú ý diễn đạt, bày tỏ ý kiến bản thân một cách rõ ràng. Thêm vào đó, bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang không đủ thông tin để đưa ra các quyết định hợp lý. Lá bài khuyên bạn nên tự hỏi bản thân, liệu ai có thể làm sáng rõ vài khía cạnh của tình hình?

Ý nghĩa The Moon trong tài chính

Lá bài The Moon trong tài chính khuyên bạn không nên đưa ra quyết định tài chính lớn nào vào thời điểm này. Lá bài The Moon trong tiền bạc cũng khuyên bạn nên tìm kiếm kỹ càng thông tin và đặt nhiều câu hỏi trước khi đưa ra một quyết định tài chính nào đó.

Ý nghĩa lá The Moon kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài The Moon có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Lá bài High Priestess: hé mở những gì bị che giấu; dấu hiệu cho sự phát triển khả năng ngoại cảm
  • Seven of Cups > The Moon: mộng tưởng thiếu thực tế; nếu theo sau là The Devil có thể ám chỉ một ám ảnh không lành mạnh
  • Five of Swords: lừa bịp và dối trá, cẩn thận bị đâm sau lưng
Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x