Ý nghĩa lá bài Strength

Ý nghĩa lá bài Tarot Strength

Ý nghĩa Strength trong Tarot

Ý nghĩa Strength thể hiện qua hình ảnh người phụ nữ đang bình tĩnh giữ cằm một con sư tử trưởng thành. Trong lá bài Strength, mặc dù con sư tử trông khỏe và đầy đe dọa, người phụ nữ vẫn kiểm soát được nó, một cách bình tĩnh và tự chủ, tượng trưng cho khả năng kiểm soát và kỷ luật, nhất là trong những thời điểm xuất hiện nhiều khó khăn.

Hình ảnh lá bài Strength
Hình ảnh lá bài Strength

Lá bài Strength khắc họa người phụ nữ với sự dũng cảm. Cách cô kiểm soát con sư tử mà không cần phải thô bạo, toát ra tình yêu thương và lòng trắc ẩn.
Ý nghĩa Strength còn thể hiện qua hình ảnh con sư tử – biểu tượng cho lòng dũng cảm, nhiệt huyết và khát vọng. Đó là một phần không thể thiếu trong bản chất tự nhiên giúp con người sinh tồn. Nhưng nếu chúng không được kiểm soát tốt, kết cục hủy diệt sẽ dễ dàng xảy đến.
Như vậy, ý nghĩa Strength cho thấy bạn có sức mạnh nội lực lớn và có thể ngoan cường đi qua nguy hiểm hay tình cảnh hiểm nghèo. Lá bài Strength thể hiện rằng bạn có khả năng giữ bình tĩnh, mạnh mẽ kể cả khi cuộc đời bạn đang gặp những biến cố lớn. Bạn là người có lòng trắc ẩn và sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Ý nghĩa Strength còn cho thấy bạn là một người rất kiên trì, bền bỉ, không ngại bày tỏ ý kiến của mình và có thể được bất kỳ điều gì mà bạn phấn đấu. Lá bài cũng chỉ ra rằng lòng trắc ẩn mà bạn trao đi sẽ được đền đáp bằng sự vững vàng trong cuộc sống.

Ý nghĩa Strength ngược trong Tarot

Tuy nhiên, khi trải bài ra lá bài Strength ngược, ý nghĩa Strength ngược lại báo hiệu bạn đang hoặc sắp trải qua một giai đoạn nhiều giận dữ và sợ hãi trong cuộc sống của mình. Có vẻ bạn đang thiếu đi nguồn sức mạnh bên trong, thiếu đi nềm tin vào khả năng của chính mình. Lá bài có thể cho thấy rằng bạn đã quên đi đam mê của mình, những hạnh phúc, niềm vui khi được làm điều mình thích.
Ý nghĩa Strength ngược cũng có thể hàm ý về tình trạng suy nhược tinh thần mà một người đang gặp phải. Bạn có thể tự tách mình ra khỏi xã hội, vì bạn cảm thấy chính những người xung quanh là nguyên do cho nỗi phiền muộn của mình. Đó có thể là dấu hiệu của sự ghen tị, nhất là khi mọi người đều trông có vẻ hạnh phúc và giỏi giang, trong khi bạn đang rơi vào trạng thái trì trệ. Lá bài khuyên bạn nên lấy lại sự tự tin để kiểm soát nguồn sức mạnh bên trong của mình.
Mặt khác, lá bài Strength ngược cũng ám chỉ rằng bạn đang tránh né hậu quả từ chính những hành động của mình. Có thể, bạn đã đưa ra quyết định nào đó vì vài lợi ích trước mắt, tuy nhiên lại không nhận thấy hậu quả xấu về lâu dài, và hiện đang đổ lỗi cho người khác vì hậu quả đó. Việc bạn cần làm bây giờ là sửa chữa sai lầm mình gây ra, hoặc buông bỏ quá khứ và cố gắng quyết định sáng suốt hơn trong tương lai.

Ý nghĩa Strength trong những phương diện cụ thể

Ý nghĩa lá bài Tarot Strength
Ý nghĩa lá bài Tarot Strength

Ý nghĩa Strength trong tình yêu: lá bài Strength trong tình yêu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn nồng nhiệt. Lá bài Strength trong các mối quan hệ cũng thể hiện rằng mối quan hệ của hai bạn có thể tương đối căng thẳng với cảm xúc giận dữ, ghen tuông hay các cảm xúc mãnh liệt khác. Ý nghĩa Strength trong các mối quan hệ cũng có thể khuyên bạn có lòng trắc ẩn, cảm thông và sức mạnh từ bên trong để có thể thu hút đối phương. Lòng cảm thông có thể giúp bạn và đối phương hiểu rõ hơn nhu cầu, mong muốn và nỗi bất an của bản thân mỗi người. Nếu đang có một cuộc tranh cãi nảy lửa, bạn nên kiên nhẫn và nhẹ nhàng thay vì để cơn giận kiểm soát cả hai.

Ý nghĩa Strength trong công việc: lá bài Strength trong công việc khuyên bạn nên kiểm soát phần “con” trong mình – sự giận dữ, bản năng và đam mê – để đạt được bước tiến lớn hơn trong công việc. Bạn nên điều hòa những yếu tố này hoặc sử dụng chúng một cách có hiệu quả hơn. Bạn đã sẵn có tài năng và kỹ năng, chỉ còn thiếu một chút can đảm để tiến bước. Nếu bạn đang muốn được thăng chức, hãy làm gì đó gây chú ý. Nếu bạn đang muốn chuyển việc, khởi nghiệp, hãy cứ mạnh dạn bắt đầu.

Ý nghĩa Strength trong tài chính: lá bài Strength trong tài chính thể hiện tình hình tài chính của bạn đang ổn định do bạn đã duy trì sự kiểm soát tốt. Lá bài Strength trong tiền bạc khuyên bạn tránh chi tiêu bốc đồng để tiếp tục sự ổn định này. Ý nghĩa Strength trong tiền bạc cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để chi một khoản tiền lớn cho thứ bạn hằng ước ao.

Ý nghĩa lá Strength kết hợp với các lá bài khác

Khi kết hợp cùng các lá bài khác trong Tarot, lá bài Strength có thể mang những ý nghĩa sau đây:

  • Five of Cups > Strength: sự bền bỉ sau khi trải qua một khoảng thời gian khó khăn
  • Nine of Wands > Strength > Knight of Pentacles: tính kiên trì và lòng dũng cảm sẽ được đền đáp xứng đáng, tuy nhiên có thể phải đợi một khoảng thời gian
  • Eight of Cups: có đủ quyết tâm để buông bỏ
  • Seven of Swords > Strength: sử dụng sự khéo léo và khả năng ngoại giao để đạt được mục tiêu

 

Xem chi tiết về: Thần số học là gì?

Xem báo cáo thần số học của bạn tại đây!

Công cụ tra cứu Miễn phí 99% và luôn luôn như thế

Số chủ đạo trong thần số học

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x